Google mail bất ngờ bị lỗi kỹ thuật nặng khiến nhiều người dùng "khốn đốn"

Dung 11:02 13/03/2019

Nhiều người dùng Gmail đang than thở rằng bỗng nhiên không gửi được thư, không tải được hình khiến công việc của họ bị đình trệ.

Mới đây, nhiều người dùng google mail tại Việt Nam đã đăng tải thông tin về việc gmail bị lỗi khiến họ không thể làm việc được. Cụ thể, nhiều người không thể tải được file ảnh trên gmail, một số người khác gửi mail không đi. Mặc dù ban đầu mọi người cho rằng do lỗi wifi yếu. Tuy nhiên, việc nhiều người cùng bị lỗi gmail một lúc như thế này rất có thể là do lỗi hệ thống google.

Google mail bất ngờ bị lỗi kỹ thuật nặng khiến nhiều người dùng khốn đốn
Google mail bất ngờ bị lỗi kỹ thuật nặng khiến nhiều người dùng khốn đốn
Nhiều tài khoản Facebook đăng tải thông tin google mail bị lỗi.

Với những người sử dụng thường xuyên dùng mail để gửi thư, liên hệ đối tác, liên lạc và trao đổi công việc, hình ảnh, lỗi này sẽ gây ra nhiều rắc rối nghiêm trọng. Thật ra lỗi này chỉ ảnh hưởng tới một số người dùng chứ không phải là toàn bộ hệ thống Gmail nhưng trên facebook, nhiều người dùng đã phản ứng khá gay gắt.

Hiện tại, vẫn chưa có thông báo nào từ google và thông tin chính xác về việc hệ thống google mail bị lỗi ở đâu. Thế nhưng tại giao diện tải file đính kèm đã có thông báo về lỗi “Trình quét virus của Gmail tạm thời không sử dụng được. Các tệp đính kèm chưa được quét virus. Bạn vui lòng tự chịu rủi ro khi tải các tệp này xuống.”  

Google mail bất ngờ bị lỗi kỹ thuật nặng khiến nhiều người dùng khốn đốn
Hiện tại, mọi file đính kèm đều không thể tải vì lỗi quét virus của google.

Trước khi Google điều chỉnh lỗi này, người dùng nên dùng thử một gmail khác xem có bị mắc lỗi tương tự không và đừng tải file nếu chưa được google quét virus.

Theo Phương Dung/Infonet   Ảnh:Internet

Loading...