Giới trẻ phát cuồng vì xu hướng chụp ảnh mới từ Nokia Smartphones

Yến Nhi 18:00 16/07/2019

Cùng trải nghiệm phong cách chụp ảnh đa chiều lần đầu tiên được Nokia smartphones mang đến Việt Nam.

Giới trẻ luôn là thế hệ nắm bắt rất nhanh mọi xu hướng trên thế giới, từ quần áo đến âm nhạc…nhưng đã bao giờ bạn nghe đến xu hướng chụp ảnh “motion”? Thương hiệu Nokia tự hào khi mang đến phong cách chụp ảnh mới lạ ngay tại khu vực chụp ảnh đa chiều cùng Nokia smartphones cho các bạn trẻ trải nghiệm một xu hướng độc đáo trên thế giới.

Xu hướng chụp ảnh “motion” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Giới trẻ phát cuồng vì xu hướng chụp ảnh mới từ Nokia Smartphones
Giới trẻ phát cuồng vì xu hướng chụp ảnh mới từ Nokia Smartphones

Các bạn hưởng ứng nhiệt tình xu hướng chụp ảnh “motion” của Nokia smartphones.

Giới trẻ mong muốn gì cho những xu hướng chụp ảnh mới trong tương lai? Có phải là những kiểu tạo dáng nhàm chán mà bạn vẫn thường thấy trên các trang mạng xã hội? Để làm mới những kiểu “pose hình” cho các bạn trẻ bổ sung vào phong cách checkin của mình thì Nokia smartphones đã mang đến xu hướng chụp ảnh “motion” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Khu vực chụp ảnh đa chiều cùng Nokia smartphones có mặt tại đêm Gala chuỗi sự kiện “Beauty Of Yesterday” do do Vietnam Academy Fashion (VFA) tổ chức và Intel Creator Bootcamp 2019. Tại 2 sự kiện này, các bạn trẻ thỏa sức trải nghiệm một xu hướng chụp ảnh mới lạ đã có mặt trên khắp thế giới đã khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên được thương hiệu Nokia mang đến Việt Nam. Cũng tại khu vực chụp ảnh này, cụm từ “thần thái thời trang chuyển động” lần đầu được nhắc đến với sự hào hứng từ giới trẻ, đây hứa hẹn sẽ là làn gió mới trong phong cách chụp ảnh cho mọi người.

Giới trẻ phát cuồng vì xu hướng chụp ảnh mới từ Nokia Smartphones

Người mẫu Khánh Linh – The Face thể hiện thần thái thời trang chuyển động tại khu vực chụp ảnh đa chiều cùng Nokia smartphones.

Nokia smartphones ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực thời trang Việt

Hiện nay, công nghệ được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống nhưng với thời trang là một trong những khía cạnh mà công nghệ chưa tiếp cận đến nhiều. Tuy nhiên, với khu vực chụp ảnh đa chiều cùng Nokia smartphones đã xóa bỏ ranh giới Thời trang – Công nghệ và mang đến những điều mới mẻ cùng phong cách chụp ảnh “motion”. Người mẫu Khánh Linh (The Face) đại diện cho thế hệ trẻ bước đến khu vực chụp ảnh đa chiều cùng Nokia smartphones và chính thần thái của cô là minh chứng cho sự kết nối giữa Thời trang – Công nghệ.

Giới trẻ phát cuồng vì xu hướng chụp ảnh mới từ Nokia Smartphones
Giới trẻ phát cuồng vì xu hướng chụp ảnh mới từ Nokia Smartphones

Tại khu vực này, 24 chiếc Nokia smartphones được thiết lập để ghi lại tất cả chuyển động của cơ thể người tạo dáng và cho ra bức ảnh mang tên “stop motion” 1 giây đầy sáng tạo. Không chỉ chuyển động của cơ thể mà ngay cả không gian cũng được chụp lại giúp những dáng “pose” của các bạn trẻ thêm thần thái. Công nghệ qua lăng kính của xu hướng chụp ảnh “motion” trở nên độc đáo và màu sắc mà không hề trừu tượng, giúp thời trang Việt thêm điểm nhấn.

Kỷ lục Việt Nam “Bức ảnh đa chiều được chụp cùng lúc trong 1 giây bằng nhiều điện thoại Nokia nhất”

Giới trẻ phát cuồng vì xu hướng chụp ảnh mới từ Nokia Smartphones

Đại diện HMD Global nhận kỷ lục từ TS.Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam.

Nhờ vào nỗ lực mang đến xu hướng chụp ảnh “motion” cùng khu vực chụp ảnh đa chiều, thương hiệu Nokia tự hào xác lập kỷ lục “Bức ảnh đa chiều được chụp cùng lúc trong 1 giây bằng nhiều điện thoại Nokia nhất”. Đây được xem là một cột mốc quan trọng của Nokia smartphones trong những năm quay trở lại thị trường Việt, kỷ lục này chứng minh cho năng lực của những chiếc camera Nokia được cải tiến AI mạnh mẽ để mang đến những xu hướng chụp ảnh mới mẻ cho giới trẻ. Kỷ lục này không dừng lại ở con số 01 giây hay 24 chiếc Nokia smartphones mà còn là dấu ấn của sự sáng tạo, tiên phong theo một công nghệ đặc biệt, tối ưu cho người tham dự các sự kiện khi những tấm ảnh đạt được cả góc độ và tốc độ.

Giới trẻ nay đã có thêm một xu hướng chụp ảnh mới, thêm vào phong cách thả dáng của mình và tự tin khẳng định cá tính của bản thân cùng khu vực chụp ảnh đa chiều cùng Nokia smartphones. Thần thái thời trang chuyển động không ở đâu xa mà ngay trong cách tạo dáng của bạn thông qua 24 chiếc Nokia camera.

Xem thêm hình ảnh Khánh Linh The Face lộng lẫy trong Bức ảnh đa chiều được chụp bằng 24 điện thoại Nokia cùng lúc trong 01 giây tại link:

Yến Nhi, Theo Thế Giới Trẻ.