Giải mã cơn sốt chiếc điện thoại Oppo F3 phiên bản Sơn Tùng

Nguyễn Nguyễn 21:11 30/06/2017

Các Sky của Sơn Tùng phát sốt với dòng điện thoại phiên bản giới hạn của OPPO F3, phiên bản mang dấu ấn mạnh mẽ của nam ca sĩ. Cùng khám phá những lý do chiếc điện thoại vừa phát hành vài tiếng đồng hồ đã làm cư dân mạng dậy sóng đến vậy.

Chiếc điện thoại đầu tiên ở Việt Nam mang tên thần tượng 
Trên thế giới đã từng có một số nghệ sĩ được ra mắt sản phẩm điện thoại thần tượng như TFBoys, Lý Dịch Phong, Dương Mịch nhưng ở Việt Nam Sơn Tùng M-TP là trường hợp đầu tiên. 
Chiếc điện thoại được cho là như một thiên sứ, đại diện hình ảnh nam ca sĩ Sơn Tùng luôn bên cạnh truyền cảm hứng bất tận đến chủ nhân của nó.

image003.png

2.png 

Ra mắt thông qua phim ngắn của đạo diễn vừa gây sóng gió phòng vé “Em chưa 18”
Tận dụng độ hot của bộ phim vừa làm mưa làm gió phòng vé “Em chưa 18”. Ekip phim  m Bản đã kể một ngoại chuyện thiên sứ truyền cảm hứng cho nhân vật Phương Xù. Thiên sứ không ai khác chính là Sơn Tùng và chiếc điện thoại mang tên anh OPPO M-TP. Phim ngắn  Âm Bản được giới chuyên môn đánh giá là đã truyền tải xuất sắc thông điệp của chiếc điện thoại OPPO M-TP
 
Phát hành duy nhất 300 chiếc 
Chỉ có 300 chiếc điện thoại được phát hành nhưng số lượng fan mong muốn sở hữu nó thì khủng hơn nhiều. Yếu tố khan hiếm và đặc biệt đã khiến dân tình thêm đứng ngồi không yên. 
https://www.facebook.com/WebMoney.Vietnam/videos/1581841185173673/>
 
Chân dung chiếc điện thoại từ bao bì đến thành phẩm đều được đầu tư kĩ lưỡng

3.png

4.jpg
5.jpg

Chương trình trúng thưởng khiến fan thêm xiêu lòng
Song hành cùng việc mong muốn sỡ hữu chiếc điện thoại mang tên thần tượng, ví điện tử WebMoney còn góp phần làm tình hình thêm sốt dẻo khi công bố chương trình “Săn siêu phẩm OPPO F# M-TP, trúng quà cùng WebMoney Vietnam”
 

6.jpg

Đặt cọc thông qua Ví điện tử WebMoney Vietnam để có cơ hội trúng chiếc điện thoại đáng mong ước mỗi ngày.
 
7.png

Những phần quà kèm theo khi sở hữu M-TP phone

8.png

Phần thưởng vẫn chưa dừng lại ở đó. Truy cập http://www.amban.vn để cập nhật sớm nhất. 

W./Theo Infonet