Fans đồng loạt kêu gọi Mai Tài Phến lột xác

Phú Tài 20:00 23/05/2018

Mới đây hàng loạt fan của Thầy giáo mưa đã cùng đồng loạt tag tên, kêu gọi anh tham gia một minigame của Vivo V9 với thử thách lột xác, thay đổi phong cách trở thành một Fotonista mang tên #Unframeyourworld #Unframeyourbeauty

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên fanpage, minigame của Vivo (https://bit.ly/2Iy33hY) đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Nội dung của trò chơi này kêu gọi mọi người hãy tham gia“thử thách Fotonista” để khai phá giới hạn bản thân cùng Vivo V9.

Được biết thử thách đặt ra lần này của Vivo được lấy cảm hứng từ cuộc sống thường nhật, hầu hết tất cả chúng ta luôn trung thành với một kiểu thời trang, chỉ luôn selfie với “góc ¾ thần thánh”. Đến với “cuộc chơi” này, qua thử thách Fotonista các bạn trẻ có thể F5, khai phá giới hạn của bản thân.

Minigame đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

Ngay khi xuất hiện trong thời gian ngắn, nhiều fan hâm mộ của thầy giáo mưa đã kéo vào cùng tag tên thần tượng, kêu gọi Mai Tài Phến tham gia thử thách đặc biệt này. Nhiều bạn trẻ vì quá “yêu” thầy giáo mưa, cũng như mong ngóng được xem các sản phẩm nghệ thuật, các bộ ảnh thời trang mới của anh nên đã đồng lòng rủ rê bạn bè vào cùng bình luận, chia sẻ. Hàng loạt comment hài hước bên dưới dòng trạng thái của Vivo cho thấy tình yêu mà fan hâm mộ dành cho thầy giáo mưa vô cùng lớn:

Bạn có nickname Đặng Hoàng Bảo Nhi bình luận: “Ad ơi mời anh #Phến đi nè, xem anh ý tham gia game chắc zui”. Bạn Vương Kim Châm cho rằng: “Có người nổi tiếng như #MaiTaiPhen tham gia game thì đông người chơi lắm đó”. Bạn Phuong Hong cũng ủng hộ thầy Phến tích cực: “Theo ý kiến của em là mời Mai Tài Phến đi ad, em thấy hợp game này quá”.

Rất nhiều comment kêu gọi Mai Tài Phến tham gia

Sau khi được chú ý từ hai MV “Em gái mưa” và “Đừng hỏi em”, hình ảnh của Mai Tài Phến được gắn liền với vẻ ngoài là một chàng trai thư sinh, nho nhã và có chút lãng tử.

Hai MV giúp Mai Tài Phến làm nên tên tuổi

Anh gắn liền với hình ảnh thư sinh, nhã nhặn

Chính vì vậy nhiều fan hâm mộ kêu gọi Mai Tài Phến hãy thử một lần “lột xác” nhằm mang đến những điều mới mẻ và thú vị hơn nữa để dành tặng fan. Trước “áp lực” mà các fans gây ra liệu rằng Mai Tài Phến có dám tham gia thử thách hay không. Đó là một câu hỏi mà rất nhiều người hâm mộ đang chờ đợi.

Theo Infonet