Đức Phúc, Erik chế tên ca khúc hit "cà khịa” nhau cực nhắng.

Huyền Trần 11:30 05/10/2019

Đức Phúc chế từ tên ca khúc, lời bài hát đến poster quảng cáo hit mới ‘Có tất cả nhưng thiếu anh’. Erik cũng không phải dạng vừa khi ngay hôm sau đáp trả lại đòn y chang.

Đức Phúc và Erik nổi tiếng là đôi bạn thân hay chọc ghẹo nhau “cực phũ” trên mạng xã hội. Hết Đức Phúc gọi điện mượn Erik 400 triệu đồng làm MV để rồi bị cự tuyệt phũ phàng, lại đến Erik đáp trả cực lầy khi hacker đòi 50 triệu chuộc facebook Đức Phúc… Lần pha trò nào của bộ đôi “gia đình dâm bụt” cũng khiến fan hâm mộ được dịp xả hơi thích thú vì sự lầy lội của cả hai.

Hơn một lần Đức Phúc đã chế hit “Có tất cả nhưng thiếu anh” đang làm náo loạn bảng xếp hạng của Erik. Ngay khi ca khúc ra mắt, Phúc đã bóc mẽ Erik “Có tất cả nhưng vẫn đi xe của tôi” trong MV. Mới đây nhất, Đức Phúc lại nghĩ ra tựa đề mới “Có tất cả nhưng thiếu sạc nhanh” cho ca khúc này, với ngụ ý khuyên Erik tậu điện thoại mới cày view sản phẩm âm nhạc.

Đức Phúc, Erik chế tên ca khúc hit cà khịa” nhau cực nhắng.

Đức Phúc trang điểm, chế hit, đạo cả poster chọc Erik.

Cất công trêu đùa cậu bạn, Đức Phúc còn bỏ thời gian trang điểm mặt mình giống Erik 99%, ghép vào poster quảng cáo MV mới. Chưa dùng lại ở đó, nam ca sĩ còn chế giễu tình yêu dại khờ của Erik: “Thôi thì ai cần tất cả, Erik cần anh thì cần, chứ Phúc đây chỉ cần Sun Sun và sạc nhanh thôi nha. Trên con đường cày view cùng Sun Sun, đâu thể thiếu Galaxy A50s sạc 10 phút cày được hẳn 3 tiếng”.

Đức Phúc, Erik chế tên ca khúc hit cà khịa” nhau cực nhắng.

Erik đáp trả cực đáng yêu và công phu lại Đức Phúc.

Sau một ngày ủ mưu, Erik phản đòn cực gắt khi chế hit của Đức Phúc theo một cách rất hợp vần điệu: “Sạc nhanh được không?” kèm hình ảnh Đức Phúc lạc lối trên con đường cô đơn và tăm tối. Fan sẽ phải “đứng hình” mất 5 giây mới nhận ra bản gốc "Yêu được không?" của Đức Phúc.

Giờ mình không cần ai, cũng không ai cần mình, thì mình chuyển qua cần sạc nhanh, vậy được hông?”, Erik chế luôn cả lời ca khúc.

Erik còn lém lỉnh ghẹo người anh thân thiết bằng cách trả lời luôn “Sạc nhanh được nha!” cho câu hỏi ngây ngô của Phúc, cùng ảnh minh họa Erik nằm thảnh thơi nghe nhạc 10 tiếng bất chấp đêm cô đơn buông xuống.

Có Galaxy A50s sạc nhanh 10 phút nghe nhạc được 10 tiếng cho lòng bớt hiu quạnh cũng được. Tầm này cần người này người kia làm gì nữa?”, Erik chia sẻ.

Đức Phúc, Erik chế tên ca khúc hit cà khịa” nhau cực nhắng.

Erik giận dỗi chọc cả Phúc lẫn fan.

Xem ảnh, đọc lời bình, FC SunSun nhà Đức Phúc và FC SeaSea của Erik tỏ ra cực kỳ thích thú và xúc động với chiêu chọc ghẹo sáng tạo nhưng có tâm của hai thần tượng. Phải hiểu Erik vừa trải qua cuộc tình sâu đậm tan vỡ thế nào, Đức Phúc ở bên động viên đàn em quay lại sự nghiệp ra sao, mới hiểu trong câu chuyện trêu đùa hài hước của cả hai là ý nghĩa sâu xa, là tình bạn quan tâm sâu sắc của anh em “nhà dâm bụt”.

Bên cạnh đó, fan cũng không ngừng được sự tò tò về từ khóa “sạc nhanh” kết nối câu chuyện. ‘Trời sinh một cặp’ đều nghiền điện thoại sạc nhanh, cả Erik lẫn Đức Phúc đều đang phải lòng chiếc điện thoại Galaxy A50s có khả năng sạc siêu tốc đáp ứng nhu cầu cày view, nghe nhạc…

Đức Phúc, Erik chế tên ca khúc hit cà khịa” nhau cực nhắng.

Theo Đức Phúc giải thích, sạc nhanh siêu tốc là công nghệ “Fast Charging” mới được đưa vào chiếc điện thoại Galaxy A50s. Viên pin khủng 4.000mAh như “hổ mọc thêm cánh” khi kết hợp với công nghệ sạc nhanh 15W, chỉ tranh thủ 10 phút sạc mà cho 3 giờ liên lạc, 3 giờ xem MV cày view hoặc 10 giờ nghe nhạc. Đặc biệt, sạc đầy pin mất 1,5 tiếng thì có thể cày cả vài trăm lượt view cho MV.

Tốc độ sạc này đáp ứng tốt nhu cầu trong những trường hợp cần sử dụng gấp. Với Erik, những phút trống trải sau cuộc tình hết mình nhưng còn lại chẳng là bao, 10 phút sạc có thể cứu rỗi tâm trạng cô đơn của nam ca sĩ 1997 với 10 tiếng nghe nhạc. Nghe những ca khúc hợp tâm trạng, mở công nghệ loa vòm Dolby Atmos hoặc xem phim với màn hình Super AMOLED Full HD+ trên Galaxy A50s  thì cảm giác thực là phê pha.

Ngọc Huyền - Theo Thế Giới Trẻ.