Đợi chờ iPhone 8 làm gì khi đã có chiếc iPhone 7 Plus đẹp mê ly thế này

Nguyễn Nguyễn 20:35 18/03/2017

Vừa độc lạ, vừa ít bị đụng hàng, giá chỉ gần 42 triệu đồng cho một chiếc iPhone 7 Plus Retro mà thôi.

Có lẽ giờ đây iFan vẫn đang mong chờ chiếc iPhone 8 ra mắt để tậu về trải nghiệm, tuy nhiên nhiều thông tin cho rằng sản phẩm này sẽ có giá đắt hơn nhiều so với các phiên bản trước. Trong lúc chờ đợi như vậy, bạn vẫn còn một lựa chọn iPhone khác với ngoại hình độc đáo hơn và đặc biệt là ít đụng hàng với người khác.

Đợi chờ iPhone 8 làm gì khi đã có chiếc iPhone 7 Plus đẹp mê ly thế này - Ảnh 1.

Được biết, đây là chiếc iPhone 7 Plus được làm lại theo phong cách cổ điển, lấy cảm hứng từ chiếc máy tính Apple Mac được ra mắt vào những năm 1980, đem lại cho người dùng cảm giác hoài cổ nhưng không kém phần đẹp mắt.

Nếu để ý, lớp sơn trên chiếc điện thoại này khác hẳn với các dòng khác trên thị trường hiện nay, nó có màu trắng hơi ngả sang vàng, không bóng bẩy như các sản phẩm ngày nay nhưng lại có sức hút vô cùng kì lạ.

Đợi chờ iPhone 8 làm gì khi đã có chiếc iPhone 7 Plus đẹp mê ly thế này - Ảnh 2.

Điểm xuyến thêm cho chiếc iPhone này là logo Táo Khuyết lấy nguyên mẫu từ thời xa xưa, một thiết kế không thể đẹp hơn dành cho những ai yêu phong cách hoài cổ.

Đợi chờ iPhone 8 làm gì khi đã có chiếc iPhone 7 Plus đẹp mê ly thế này - Ảnh 3.

Nếu sử dụng kèm với bộ dock sạc Apple Watch này thì quả thật là tuyệt vời.

Được biết, công ty đứng sau bản mẫu thiết kế này là ColorWare, vốn từng nổi danh với một số sản phẩm AirPods màu sắc rực rỡ trước đây.

Đợi chờ iPhone 8 làm gì khi đã có chiếc iPhone 7 Plus đẹp mê ly thế này - Ảnh 4.

Thực tế, "cái hồn" bên trong của chiếc iPhone Retro này chính là iPhone 7 Plus 256 GB có giá hơn 21 triệu đồng, sau đó được Colorware sơn và trang trí lại với mức chi phí khoảng hơn 20 triệu đồng nữa. Cuối cùng, tổng giá trị của chiếc iPhone 7 Plus Retro khi trên tay người dùng là 41,8 triệu đồng, không mấy đắt đỏ nhưng bù lại bạn sẽ có được sản phẩm độc lạ và ít đụng hàng. Hơn nữa, Colorware còn cho biết 25 chiếc đầu tiên bán ra sẽ được in số thứ tự để tăng thêm độ hiếm của sản phẩm.

(Tổng hợp)

Theo Tuấn Lê/Trí Thức Trẻ