Điểm danh 4 phần mềm cắt ghép ảnh tốt nhất trên máy tính

Mỹ Trinh 23:23 13/03/2019

Cắt ghép ảnh là một trong những công việc quan trọng để tạo ra những bức ảnh, video, clip ấn tượng, độc đáo. Thế nhưng làm thế nào để thực hiện việc cắt và ghép ảnh được nhanh chóng, thuận tiện mà vẫn đảm bảo chất lượng? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các phần mềm cắt và ghép ảnh tốt nhất trên máy tính ngay dưới đây.

Phần mềm photoshop

Photoshop là phần mềm quen thuộc với tất cả những ai sử dụng máy tính. Đây là phần mềm cho phép cắt ghép ảnh thuận tiện trên máy tính.

Nếu chỉ để cắt và ghép ảnh đơn giản bạn chỉ mất chút ít thời gian là đã có thể làm quen. Ngoài ra phần mềm còn có vô vàn các tính năng hữu ích khác.

Vì thế càng sử dụng, càng tìm hiểu bạn càng cảm thấy thú vị và hứng thú với Photoshop đấy.

Điểm danh 4 phần mềm cắt ghép ảnh tốt nhất trên máy tính
Cắt ghép ảnh bằng photoshop

Phần mềm Fotojet Collage Maker

Nếu bạn đang muốn thực hiện ghép, cắt ảnh để có những bức ảnh đẹp, sáng tạo thì có thể sử dụng phần mềm Fotojet Collage Maker.

Với thiết kế và giao diện đơn giản nhưng vẫn tích hợp đủ các tính năng cần thiết để thực hiện cắt ghép ảnh, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Điểm danh 4 phần mềm cắt ghép ảnh tốt nhất trên máy tính
Phần mềm cắt ghép ảnh Fotojet Collage Maker

Đặc biệt phần mềm còn có sẵn các khung hình độc đáo, những ảnh clip-art ấn tượng và nhiều mẫu hình nền đẹp.

Vì vậy bạn có thể lựa chọn ngay tại phần mềm để thêm các hiệu ứng, giúp bức ảnh sinh động, độc đáo hơn sau khi hoàn thiện.

Cắt ghép ảnh bằng phần mềm Pixlr

Nếu bạn không muốn tải phần mềm về máy vì sợ nặng thì có thể sử dụng ngay Pixlr – phần mềm ghép, cắt ảnh online đơn giản được nhiều người lựa chọn.

Với chất lượng cắt ghép ảnh tốt, thao tác không hề phức tạp nên nhiều người còn nhận định rằng đây chính là phiên bản Photoshop online trên máy tính cho ra những bức ảnh đẹp, sáng tạo và độc đáo.

Điểm danh 4 phần mềm cắt ghép ảnh tốt nhất trên máy tính
Phần mềm cắt ghép ảnh online Fixlr

Ngoài ra phần mềm còn cung cấp thêm các tài nguyên như 3 vector, font cùng nhiều bức ảnh miễn phí. Do đó bạn có thể lựa chọn thêm các tài nguyên ngay trên phần mềm để có bức ảnh ưng ý nhất.

Phần mềm PhotoPad Image Editor

Phần mềm này hoàn toàn miễn phí cho phép bạn có thể thực hiện chỉnh sửa, cắt ghép ảnh để tạo ra những bức hình theo sở thích của riêng bạn.

Ngoài cắt và ghép ảnh thì PhotoPad Image Editor còn cho phép nâng cao chất lượng hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn với những thao tác nhanh chóng, đơn giản.

Hi vọng với 4 phần mềm cắt ghép ảnh trên đây sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh đẹp, độc đáo nhất.

Tùy từng nhu cầu bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất cho tiện sử dụng trong công việc, sở thích nhé.

> Xem thêm:

> Xem thêm các bài viết về công nghệ được cập nhật mới nhất!

Theo Nhim Xinh/Infonet