Đây là một chiếc iPhone 8 có thể hoạt động nhưng sự thật có thể làm bạn ngã ngửa

Nguyễn 08:30 07/07/2017

Thực tế chiếc iPhone 8 này chỉ là hàng "fake" và chạy hệ điều hành Android.

Còn vài tháng nữa iPhone 8 mới chính thức được trình làng. Tuy nhiên, dường như chẳng có gì có thể ngăn cản được các nhà sản xuất Trung Quốc cho ra đời những chiếc iPhone8... giả.

Tài khoản YouTube EverythingApplePro mới đây đã đăng tải một đoạn video ghi lại hình ảnh một thiết bị iPhone 8 giả có thể hoạt động được.

Dù vậy, theo đánh giá của 9to5Mac, thiết bị giả này sẽ không thực sự thể hiện được những đường nét mà sản phẩm của cuối cùng của Apple sẽ sở hữu. 

Theo đó, chiếc máy này có viền màn hình khá dày. Trong khi đó, theo những tin đồn rò rỉ, iPhone 8 sẽ có mặt trước gần như được bao phủ hoàn toàn bởi màn hình, ngoại trừ một phần nhỏ ở phía trên đỉnh máy là nơi đặt loa thoại, camera và một số loại cảm biến.

Điểm thú vị nhất nằm ở chỗ chiếc máy này có thể hoạt động được, sử dụng hệ điều hành Android được "chế" lại theo phong cách iOS 10.

Chiếc iPhone 8 giả trong đoạn clip có thân máy màu đỏ. Tuy nhiên, trong thực tế thì nhiều khả năng màu máy này sẽ không được tung ra chính thức.

Nhà phân tích có tiếng Ming-Chi Kuo theo đó nhận định iPhone 8 sẽ không có nhiều phiên bản màu máy khác nhau nhu iPhone 7 để giữ "phong cách boutique" của mình.

Một số trang công nghệ khẳng định mâu máy mà EverythingApplePro giới thiệu là "hàng thật" và thể hiện chính xác những gì Apple đang ấp ủ và ra mắt vào tháng 9 này. Tuy nhiên, 9to5Mac khẳng định điều này không đúng.

Còn bạn, bạn nghĩ sao nếu iPhone 8 thực tế sẽ trông giống như trong clip? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

theo Trí thức trẻ