Đây là điện thoại "cục gạch" có giá hơn 8 tỉ, ai mua sẽ được ship tận nhà bằng trực thăng

Nguyễn 19:00 16/07/2017

Được biết, Vertu chỉ sản xuất có 8 chiếc điện thoại này mà thôi.

Khi nhắc đến các dòng điện thoại cao cấp chỉ dành cho giới nhà giàu, chắc hẳn một trong những cái tên hiện ra trong đầu bạn sẽ là Vertu. Công ty đã thành lập từ rất lâu và vẫn tồn tại đến ngày nay nhờ vào việc bán những dòng điện thoại cao cấp. Sản phẩm mới nhất của Vertu, SIGNATURE Cobra, vừa xuất hiện và nó đã làm giới công nghệ phải "há hốc mồm" ngạc nhiên vì sự độc đáo của nó.

Đây là điện thoại cục gạch có giá hơn 8 tỉ, ai mua sẽ được ship tận nhà bằng trực thăng - Ảnh 1.

Vertu Signature Cobra Limited Edition.

Như các bạn thấy trên ảnh, chiếc điện thoại này trông không giống một thiết bị nào khác khi có một con rắn màu tím "bò" quanh viền. Ngoài ra thân máy ở trong vẫn mang hơi hướng thiết kế của các mẫu điện thoại Vertu khác. Với thiết kế "kỳ lạ" như vậy, có lẽ người cầm nó sẽ cảm thấy hơi vướng tay một chút, hoặc nó sẽ gây cộm cấn khi chúng ta bỏ vào quần. Cũng có thể đây là dụng ý của Vertu khi họ khiến nó khó bỏ vào túi quần, từ đó chúng ta sẽ thường xuyên cầm nó trên tay hoặc bỏ lên bàn hơn, gây chú ý đến ánh mắt người nhìn.

Đây là điện thoại cục gạch có giá hơn 8 tỉ, ai mua sẽ được ship tận nhà bằng trực thăng - Ảnh 2.

Cận cảnh điện thoại và phụ kiện tặng kèm.

Chiếc Vertu này có tổng cộng 439 viên ngọc ruby màu tím được gắn lên khắp thân rắn, với đôi mắt làm bằng hai viên ngọc lục bảo. Đây được cho là phiên bản cực kỳ giới hạn khi chỉ có 8 chiếc được làm ra mà thôi, và giá của nó sẽ vào khoảng 360.000 USD (khoảng 8,2 tỉ đồng). Những "đại gia" đặt hàng chiếc Vertu này sẽ được giao hàng đến bằng máy bay trực thăng nếu có yêu cầu.

Đây là điện thoại cục gạch có giá hơn 8 tỉ, ai mua sẽ được ship tận nhà bằng trực thăng - Ảnh 3.

Con rắn được nạm hơn 400 viên ngọc ruby và hai con mắt làm bằng ngọc lục bảo.

Lưu ý rằng đây không phải là một chiếc smartphone với các tính năng hiện đại, mà nó chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại cơ bản được đính ngọc và các loại hợp kim quý hiếm mà thôi.

Đây là điện thoại cục gạch có giá hơn 8 tỉ, ai mua sẽ được ship tận nhà bằng trực thăng - Ảnh 4.

Sẽ có "soái ca" như này giao hàng, hoặc nếu muốn bạn có thể yêu cầu giao bằng trực thăng.

Hiện tại Vertu đang có ý định chỉ phân phối mẫu điện thoại cực vương giả này ở thị trường Trung Quốc, nơi các mẫu điện thoại cao cấp của công ty bán rất chạy. Để mua nó, người dùng phải đặt cọc trước khoảng 145 USD, sau đó trả hết toàn bộ phần tiền còn lại khi nhận hàng.

Đây là điện thoại cục gạch có giá hơn 8 tỉ, ai mua sẽ được ship tận nhà bằng trực thăng - Ảnh 5.

(Tổng hợp)

THEO TÂN PHAN/TRÍ THỨC TRẺ

Loading...