Chụp thủ mê mẩn với cuộc thi chụp ảnh xoá phông cực hot

Phú Tài 14:00 15/06/2018

Không chỉ bắt đúng trend chụp ảnh xoá phông, giúp người chơi tự tin thể hiện sự sáng tạo mà cuộc thi chụp ảnh “Chất cao thủ, chất xoá phông” của Huawei còn mang đến giải thưởng hấp dẫn.

Chụp ảnh xoá phông là một trong những xu hướng chụp ảnh không chỉ được các tín đồ công nghệ săn đón mà hầu hết các bạn trẻ đều rất yêu thích. Lấy cảm hứng từ tình yêu của các bạn trẻ dành cho xu hướng chụp ảnh này, Huawei đã tổ chức cuộc thi “Chất cao thủ, chất xoá phông”. Chỉ mới xuất hiện trong cộng đồng mạng chưa đầy một tuần nhưng cuộc `thi đã nhận được hàng trăm bài dự thi. Tất cả các hình ảnh được gửi về từ khắp mọi miền trên đất nước, được đầu tư vô cùng công phu về góc chụp, ánh sáng,…

Cuộc thi chụp ảnh xoá phông đang gây sốt của Huawei

Bạn K.P, hiện là một blogger du lịch, chia sẻ: “Là một người trẻ, mình thường xuyên đi du lịch nên rất yêu thích chụp ảnh và đặc biệt là ảnh xoá phông, nhưng nghĩ đến việc phải vác theo máy ảnh cồng kềnh thì chuyến đi cũng không còn thoải mái nữa. Từ hồi sở hữu Huawei Y7 pro 2018 mình dễ dàng hơn trong việc sáng tạo các bức ảnh xoá phông lung linh nên cuộc thi của Huawei như một nguồn động lực cổ vũ bọn mình ‘cháy’ hết mình cùng đam mê’.

Bạn N.T.T, một nhân viên văn phòng ở TPHCM cũng hào hứng: “Công việc của mình suốt ngày ngồi công ty, không có thời gian ra ngoài để chụp ảnh, nhưng với cuộc thi của Huawei mình chỉ cần chụp một tấm ảnh xoá phông cực đơn giản cũng có thể rinh giải thưởng to rồi”.

Cuộc thi còn “lôi kéo” cả Á hậu Hoàng Oanh, trên trang Facebook cá nhân của mình Hoàng Oanh đã nhiệt tình kêu gọi fan tham gia. Cô còn chia sẻ “bí kíp” để có thể giật giải dễ dàng.

Hoàng Oanh đã chia sẻ trên trang cá nhân của cô ấy như sau :

“Bí kíp có một bức ảnh xoá phông “ảo tung chảo” là gì?

Đầu tiên, chọn một góc chụp thật lung linh và xác định góc chụp đẹp nhất của bản thân, ví dụ góc ¾ chẳng hạn . Sau đó phóng vệ tinh xung quanh, nhờ một đứa bạn thiệt có tâm chụp liên tục 100 tấm để bắt trọn mọi khoảnh khắc 

Có ảnh đẹp xong thì làm gì???

Truy cập ngay caothuxoaphong.yeah1.com để gửi ảnh tham gia cuộc thi chụp ảnh “Chất cao thủ - Chất xoá phông" nhé!!! Nhớ là phải share link về Facebook cá nhân, kêu gọi bạn bè, làm sao có nhiều tương tác (like, share, comment) nhất để rinh quà là chiếc điện thoại Huawei Y7 Pro 2018 từ BTC nha 

Cuộc thi diễn ra từ ngày 11/06- 29/06/2018. 
O tham gia rồi đây. 
Let's goooo and fighting nào!!! 

Cuộc thi “Chất cao thủ, chất xoá phông” sẽ diễn ra từ 11/06- 29/06/2018. Để trở thành cao thủ của trường phái xoá phông và giật ngay giải thưởng của chương trình các chàng và các nàng chỉ cần làm 3 bước đơn giản sau:

  1. Chọn một góc chụp thật “ảo tung chảo”
  2. Truy cập vào đường link https://caothuxoaphong.yeah1.com/ để đăng ký tham gia. Nghiêng trái, nghiêng phải, nghiêng bất kì góc nào các mem thích để sáng tạo ngay một bức ảnh xoá phông lung linh.
  3. Chia sẻ ngay link về tường Facebook cá nhân kèm hashtag #Caothuxoaphong #HuaweiYseries đồng thời kêu gọi bạn bè để làm sao có nhiều lượt tương tác nhất (likes, share, comment).

Giải thưởng cực hấp dẫn

Các cao thủ chụp ảnh của chúng ta hãy cầm máy lên chụp một tấm ảnh đẹp và nộp ngay bài dự thi để có cơ hội nhận được giải thưởng chung cuộc là 3 chiếc điện thoại Huawei Y7 pro 2018 dành cho 3 bạn có lượt tương tác cao nhất thôi nào.

Theo Infonet