Cận cảnh iPhone 8 đen sang chảnh khiến iPhone 7 hoàn toàn lu mờ

Nguyễn 13:40 15/08/2017

Không phải ngẫu nhiên mà iPhone 8 lại đang được nhiều người chờ đợi tới vậy.

Cây viết Gordon Kelly của Forbes mới đây cho biết anh đã có trong tay một bản dựng iPhone 8 thể hiện chính xác thiết kế cuối cùng của chiếc điện thoại này. Cây viết này chia sẻ không giống như các mô hình iPhone 8 xuất hiện thời gian gần đây, mẫu máy của anh có độ chi tiết rất cao được cấu thành từ chất liệu cao cấp đồng thời có các phím bấm vật lý có thể hoạt động được. Để giúp bạn đọc của Forbes hình dung tốt hơn về những gì Apple đang ấp ủ, Gordon Kelly đã thực hiện so sánh chiếc iPhone 8 bản đen bóng cùng chiếc iPhone 7 vàng hồng.

Cận cảnh iPhone 8 đen sang chảnh khiến iPhone 7 hoàn toàn lu mờ - Ảnh 1.

iPhone 8 sẽ có camera kép đặt dọc theo chiều dài thân máy, trong khi đó iPhone 7 có camera đơn. Ở thế hệ iPhone ra mắt tháng 9 tới, iPhone 7s nhiều khả năng vẫn chỉ có camera đơn. Camera kép sẽ tiếp tục chỉ có trên iPhone 7s Plus và iPhone 8.

Cận cảnh iPhone 8 đen sang chảnh khiến iPhone 7 hoàn toàn lu mờ - Ảnh 2.

iPhone 8 có nút nguồn lớn hơn những gì có trên iPhone rất nhiều, tuy nhiên lý do cho điều này vẫn là một ẩn số. Không loại trừ khả năng cảm biến vân tay sẽ được tích hợp vào nút nguồn này.

Cận cảnh iPhone 8 đen sang chảnh khiến iPhone 7 hoàn toàn lu mờ - Ảnh 3.

iPhone 8 được trang bị mặt lưng tráng kính. Chất liệu này được cho là sẽ giúp máy có khả năng sạc không dây tốt hơn. Ở góc nhìn này, cũng có thể thấy iPhone 8 sẽ dày hơn iPhone 7 đôi chút.

Cận cảnh iPhone 8 đen sang chảnh khiến iPhone 7 hoàn toàn lu mờ - Ảnh 4.

Chiếc iPhone 8 dài hơn iPhone 7. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là chiếc máy này có kích thước màn hình lên tới 5,8 inch (trong khi đó iPhone 7 có màn hình 4,7 inch).

Cũng liên quan đến chiếc iPhone 8, một số nguồn tin mới đây cho biết chiếc máy này sẽ có thêm một phiên bản màu máy mới gọi là "Blush Gold". So với vàng hồng, màu vàng mới trên iPhone sẽ có tông màu đậm, tối hơn và gần như trông giống màu đồng. Giới thạo tin cũng cho biết iPhone "Blush Gold" sẽ chỉ có hai phiên bản bộ nhớ trong là 64 GB và 128 GB. Nó được Apple định vị là "dòng máy cao cấp" trong số những chiếc iPhone sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Mời bạn đọc xem thêm một số hình ảnh chi tiết về mô hình máy iPhone 8 mà Forbes vừa đăng tải.

Cận cảnh iPhone 8 đen sang chảnh khiến iPhone 7 hoàn toàn lu mờ - Ảnh 5.

Cận cảnh iPhone 8 đen sang chảnh khiến iPhone 7 hoàn toàn lu mờ - Ảnh 6.

Cận cảnh iPhone 8 đen sang chảnh khiến iPhone 7 hoàn toàn lu mờ - Ảnh 7.

(Tổng hợp)

theo Trí thức trẻ

Loading...