Cái bắt tay của đại diện thế hệ người Việt "thích chụp ảnh" với thương hiệu điện thoại đến từ Phần Lan

Yến Nhi 14:00 20/09/2019

Nokia smartphones lần đầu tiên kết hợp cùng một nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ngô Trần Hải An mang đến những điều thú vị cho nhiếp ảnh di động trong thời gian sắp tới.

Khía cạnh nhiếp ảnh smartphone đang có những bước tiến mạnh mẽ từ thiết kế camera đến thông số kỹ thuật để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của người dùng hiện đại. Làm thế nào để một thương hiệu điện thoại chiếm được tâm trí người dùng cho sản phẩm cũng như dành sự chú ý hơn cho góc độ camera smartphone? Đây chắc hẳn là một câu hỏi hóc búa mà tất cả thương hiệu điện thoại đang chạy đua để có lời giải đáp.

Việc kết hợp cùng một hãng sản xuất ống kính để mang tạo ra những cải tiến mới cho camera cũng là một trong những định hướng của nhiều hãng điện thoại và không thể không nhắc đến sự hợp tác giữa Nokia smartphones và Zeiss trong nhiều năm qua.

Cái bắt tay của đại diện thế hệ người Việt thích chụp ảnh với thương hiệu điện thoại đến từ Phần Lan

Chặng đường camera smartphone sắp tới có những diễn biến gì “hot”?

Điện thoại ra đời rồi đến smartphone xuất hiện và sau đó là xu hướng nhiếp ảnh di động thịnh hành. Nhu cầu người dùng thay đổi nhanh chóng theo thời gian bởi vì họ cần một thiết bị để đáp ứng và giải quyết các vấn đề từ công việc đến cuộc sống. Nhiếp ảnh dần trở thành một phần quan trọng không kém, nó tạo ra nhiều nhu cầu mới như chia sẻ hình ảnh hàng ngày, chụp ảnh selfie, video call.

Cuộc đua giành tâm trí người dùng cho chủ đề camera smartphone đang diễn ra sôi động trên thị trường smartphone từ tầm trung đến flagship, nhu cầu của người dùng cho nhiếp ảnh ngày càng cao điều này khiến cho nhiều hãng điện thoại nỗ lực rất nhiều để cải tiến camera và mang đến những sản phẩm làm hài lòng tất cả mọi người.

Nhận thấy thị trường nhiếp ảnh di động đang ngày càng trở thành đường đua khắc nghiệt giữa các thương hiệu từ trong nước đến nước ngoài, Nokia smartphones nhanh chóng bắt tay hợp tác cùng nhiếp ảnh gia/ travel blogger/ phóng viên ảnh Ngô Trần Hải An để thực hiện chuỗi hoạt động thú vị để khuấy động thị trường này cũng như mang đến cho các bạn trẻ Việt những kiến thức lẫn kỹ năng về chụp ảnh trên smartphone phục vụ cho công việc lẫn cuộc sống.

Cái bắt tay của đại diện thế hệ người Việt thích chụp ảnh với thương hiệu điện thoại đến từ Phần Lan

Anh Hải An sẽ đồng hành cùng Nokia smartphones và ống kính Zeiss như thế nào, cùng chờ đón nhé.

Một nhiếp ảnh gia, một travel blogger và là một phóng viên ảnh đại diện cho thế hệ những người Việt "thích chụp" , "thích đi" và "thích khám phá" anh Ngô Trần Hải An sẽ thể hiện góc nhìn đa dạng và phong phú cho lĩnh vực nhiếp ảnh nói chung và nhiếp ảnh smartphone nói riêng. Đưa người dùng đến với những hoạt động thú vị để các bạn có được những cái nhìn mới về Nokia camera và ống kính Zeiss.

Cái bắt tay của đại diện thế hệ người Việt thích chụp ảnh với thương hiệu điện thoại đến từ Phần Lan

Hình ảnh của anh Hải An trong chuyến đi Amazing Tour tại Thổ Nhĩ Kỳ được tổ chức bởi Travelive và thương hiệu Nokia.

Anh Hải An chia sẻ cảm nhận của mình về ống kính Zeiss như sau: “Đồng hành cùng An trên từng hành trình trải nghiệm không chỉ là chiếc balo mà còn chiếc máy ảnh trang bị ống kính Zeiss gom góp từng khung cảnh và con người nơi An gặp gỡ. Nhờ ống kính Zeiss mà An có thể lưu giữ những kỷ niệm một cách chân thật và rõ nét nhất. Nếu bạn đam mê những cung đường, đam mê nhiếp ảnh đừng bỏ qua cái tên Zeiss nhé.”

Cái bắt tay giữa nhiếp ảnh gia nổi tiếng và thương hiệu điện thoại đến từ Phần Lan – Nokia smartphones hứa hẹn mang đến cho mọi người nhiều sự thú vị. Dưới cái nhìn của một phóng viên ảnh, anh Ngô Trần Hải An có được những tấm ảnh mang tính chuyên môn cao thể hiện tinh thần làm việc cũng như nghiên cứu góc chụp kỹ lưỡng để cho ra sản phẩm được công chúng đón nhận. Dưới cái nhìn của một travel blogger, anh Ngô Trần Hải An sẽ mang đến những kỹ năng chụp ảnh đường dài cũng như cách chúng ta chụp lại từng trải nghiệm mỗi khi khám phá một vùng đất mới. Còn dưới góc độ là một nhiếp ảnh gia, anh Ngô Trần Hải An sẽ gửi đến mọi người kiến thúc về cách sử dụng ống Zeiss trên Nokia smartphones là như thế nào.

Cái bắt tay của đại diện thế hệ người Việt thích chụp ảnh với thương hiệu điện thoại đến từ Phần Lan

Hình ảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ được chụp bởi anh Hải An bằng smartphone Nokia 8.1.

Bắt tay là thế nhưng bắt tay như thế nào trong thời gian sắp tới để khuấy động thị trường nhiếp ảnh vốn đang chạy đua gay gắt lẫn nhau giữa các thương hiệu thì mọi người cùng chờ đón nhé. Sự đồng hành của anh Hải An cùng thương hiệu Nokia trong thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ là sự bùng nổ mới để mang đến người dùng Việt nói chung và các bạn trẻ nói riêng về sự hợp tác giữa thương hiệu Nokia và ống kính Zeiss. Cùng hồi hợp chờ đợi sự hợp tác này sẽ mang đến điều thú vị gì nhé.

Yến Nhi, Theo Thế Giới Trẻ.