Cách làm ảnh gif đẹp, độc đáo bằng những trang web trực tuyến đơn giản

Mỹ Trinh 10:30 23/03/2019

Cách làm ảnh gif đẹp, độc đáo sẽ giúp bạn có được những bức ảnh cá tính riêng, không đụng hàng với bất cứ ai để tạo các video hấp dẫn hay dành tặng bạn bè, người thân.

Có rất nhiều cách làm ảnh gif sáng tạo, cuốn hút bằng những trang web trực tuyến. Chỉ cần dành chút ít thời gian tìm hiểu là bạn đã tạo ra được những bức ảnh động đầy độc đáo, có 1-0-2 theo phong cách của chính bạn. Hãy cùng khám phá về những trang web này ngay dưới đây.

Tạo ảnh gif với Ezgif (http://ezgif.com)

Trang web này mang đến cho người dùng bộ công cụ tạo và chỉnh sửa ảnh động với giao diện đơn giản, dễ thao tác và sử dụng. Trên trang Ezgif có rất nhiều các bức ảnh đã có sẵn để bạn thỏa sức cắt, thay đổi kích thước hay tối ưu hóa. Chắc chắn website sẽ giúp bạn có được những bức ảnh ưng ý nhất mà không cần phải có sự trợ giúp của bất cứ phần mèn chỉnh sửa ảnh nào.

Cách làm ảnh gif đẹp, độc đáo bằng những trang web trực tuyến đơn giản
Tạo ảnh động với Ezgif

Tạo ảnh động gif với Giphy (https://giphy.com)

Trang web này cho phép bạn tạo ảnh động từ những tấm ảnh có trên máy tính hay chỉnh sửa ảnh từ video. Chỉ cần tải ảnh lên kho của Giphy cùng một vài thao tác đơn giản là đã có ngay những bức ảnh gif đẹp nhất để gửi cho bạn bè, người thân hay chia sẻ lên chính facebook của bạn.

Cách làm ảnh gif với MakeaGIF (https://makeagif.com)

Nếu bạn không giỏi về công nghệ thông tin mà vẫn muốn có những bức ảnh động gif đẳng cấp, thời thượng thì trang web MakeaGIF sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Website này được thiết kế với giao diện trực quan, các thao tác đơn giản sẽ giúp tạo ra được những bức ảnh ấn tượng.

Điều đặc biệt ở web này mà nhiều trang khác không có được chính là bạn có thể lấy những bức ảnh từ trên máy tính, webcam, Youtube và chỉnh sửa theo ý thích. Như vậy đảm bảo bức ảnh động bạn có được sẽ không đụng hàng với bất cứ ai.

Cách làm ảnh gif đẹp, độc đáo bằng những trang web trực tuyến đơn giản
Cách làm ảnh gif với MakeaGIF

Online Image Editer (http://www.online-image-editor.com)

Cách làm ảnh gif đẹp với trang web Online Image Editer sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Bởi thiết kế giao diện của web khá đơn giản cùng nhiều tính năng tiện ích. Do đó chỉ cần vài phút là bạn đã có thể làm quen và thực hiện các thao tác chỉnh sửa, cắt ghép để có được bức ảnh động đỉnh cực đỉnh khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi.

Tạo ảnh động với Imgflip (https://imgflip.com)

Bạn yêu thích và thường xuyên muốn sáng tạo những bức ảnh động để phục vụ cho công việc hay thỏa mãn niềm đam mê thì trang web Imgflip là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Trang web này cho phép tạo ảnh động từ những định dạng khác nhau như PNG, JPG, GIF. Bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa chiều rộng, chiều cao, chỉnh sửa chất lượng ảnh để có được ảnh động cuốn hút, phá cách nhất.

Cách làm ảnh gif đẹp, độc đáo bằng những trang web trực tuyến đơn giản
Tạo ảnh động với Imgflip

Ngoài 5 trang web phổ biến, đơn giản giúp thực hiện cách làm ảnh gif độc, đẹp trên đây các bạn có thể tham khảo một số website khác có chức năng tương tự như Picasion, Freegifmaker, Gickr, BlogGIF, Gif Pal, GIFS. Hi vọng bạn sẽ có được những bức ảnh động đẹp nhất nhờ những trang web trực tuyến này.

Theo Nhim Xinh/Infonet

Loading...