Cách cắt video trên máy tính bằng các phần mềm tiện ích

Mỹ Trinh 11:04 12/03/2019

Hiện nay có nhiều người muốn thực hiện cắt, ghép video trên máy tính để có những clip, video ý nghĩa, độc đáo dành cho mình hay người thân, bạn bè. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cắt video trên máy tính sao cho vừa nhanh vừa tiện mà lại hiệu quả. Vì thế Yeah1 sẽ chia sẻ tới các bạn một số phần mềm tiện ích hỗ trợ cắt, ghép video tốt nhất hiện nay.

Sử dụng phần mềm Cute Video Cuter

Cute Video Cuter là một trong những phần mềm tiện ích với tính năng cắt video đơn giản, dễ làm quen và thao tác. Giao diện và tính năng của phần mềm giúp người sử dụng chỉ mất vài phút là đã có thể thao tác mà không phải tốn nhiều thời gian để tìm hiểu.

Cách cắt video trên máy tính bằng các phần mềm tiện ích
Cách cắt video trên máy tính 

Cách cắt video trên máy tính bằng phần mềm này vừa nhanh vừa tiện lợi mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt bạn có thể sử dụng phần mềm để thao tác chia nhỏ, cắt video với nhiều định dạng khác nhau như ASF, MP4, AVI, SWF, DVD, VCD, SVCD…

Phần mềm Ultra Video Splitter

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm cắt video trên máy tính thì Ultra Video Splitter là sự lựa chọn lý tưởng. Phần mềm này có khả năng cắt video theo dung lượng, theo thời gian… mà vẫn đảm bảo giữ nguyên chất lượng ở video gốc.

Cách cắt video trên máy tính bằng các phần mềm tiện ích
Phần mềm cắt video Ultra Video Splitter

Đặc biệt nếu bạn muốn chia các video có chứa phụ đề thành những video nhỏ hơn thì Ultra Video Splitter chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi sau khi chia nhỏ các phụ đề vẫn đảm bảo mà không hề bị sai lệch.

Phần mềm cho phép chia nhỏ, cắt video từ nhiều định dạng khác nhau như WMV, RM, MOV, AVI, 3GP, FLV, MP4, DivX, XviD… Chắc chắn phần mềm này sẽ làm bạn hài lòng.

Cách cắt video trên máy tính bằng Format Factory

Fomat Factory là phần mềm quen thuộc với nhiều người bởi sở hữu đa tính năng rất hữu ích cho những ai muốn làm video. Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm là cắt video với mọi định dạng khác nhau. Vì vậy bạn có thể cắt, ghép thoải mái mọi video mà không có rắc rối hay khó khăn gì.

Cách cắt video trên máy tính bằng các phần mềm tiện ích
Cắt video bằng phần mềm Format Factory

Với giao diện, thiết kế đơn giản nên bạn dễ dàng làm quen chỉ sau thời gian ngắn. Thậm chí phần mềm còn cho phép cắt video khi đang thực hiện chuyển đổi video. Điều này rất tiện ích vì bạn có thể thực hiện “2 trong 1” khi vừa cắt vừa chuyển đổi video. Với sự tiện ích nên đây là phần mềm bạn không nên bỏ qua nếu muốn có những video như ý, chất lượng tốt.

Cách cắt video trên máy tính không quá khó. Chỉ cần bạn cài đặt 1 trong 3 phần mềm trên về máy là có thể thực hiện cắt video nhanh chóng theo ý muốn mà vẫn đảm bảo chất lượng. Chúc các bạn thành công!

Theo Nhim Xinh/Infonet