“Bùa phản pháo” cho loạt câu hỏi kém duyên ngày Tết

Huyền Trần 18:00 09/01/2019

Tết đến cũng là lúc nhiều bạn trẻ phải đối mặt với hàng loạt những tình huống “hỏi thì dễ, trả lời mới khó" như: Có người yêu chưa; lương thưởng ra sao; tương lai thế nào,... Đừng để bản thân rơi vào thế bị động trước những câu hỏi đến hẹn lại lên. Chỉ cần chuẩn bị thật chu đáo những thứ sau đây, bạn sẽ yên tâm “sống khỏe" suốt Tết.

“Bùa phản pháo” cho loạt câu hỏi kém duyên ngày Tết

Tết đến cũng là lúc nhiều bạn trẻ phải đối mặt với hàng loạt những tình huống “hỏi thì dễ, trả lời mới khó" như: Có người yêu chưa; lương thưởng ra sao; tương lai thế nào,... Đừng để bản thân rơi vào thế bị động trước những câu hỏi đến hẹn lại lên. Chỉ cần chuẩn bị thật chu đáo những thứ sau đây, bạn sẽ yên tâm “sống khỏe" suốt Tết.

“Bùa” hạnh phúc: vội gì yêu đương khi tình cảm đã đầy tim

Để “phản pháo" cho những câu hỏi kinh điển: “Có người yêu chưa”, “Bao giờ cưới" cùng hàng loạt mũi tấn công khác hướng thẳng vào đường tình duyên trắc trở, bạn cần thật nhiều minh chứng thể hiện mình đang sống rất hạnh phúc dù chưa tìm được người thương. Đầu xuân thong thả, bạn hãy thử thu thập những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè, đồng nghiệp cùng vô vàn trải nghiệm khó quên suốt một năm qua xem sao.

Bộ 4 camera có sẵn trên máy đã cho Galaxy A9 quyền năng vô hạn để thực hiện những góc chụp khác nhau trong mọi điều kiện môi trường, từ góc rộng, cận cảnh, xoá phông cho đến chụp thiếu sáng. Hãy cùng bạn bè để tạp nên những khoảng khắc thú vị.

Khi toàn bộ kỷ niệm được trải rộng trước mắt, bạn sẽ nhận ra chẳng cần máy móc hay thiết bị đắt tiền, chỉ cần niềm hạnh phúc thật sự tỏa ra từ trái tim và một “phó nháy" công nghệ mát tay như Galaxy A7 với bộ 3 camera hay Galaxy A9 có bộ 4 camera là đã đủ để tạo nên bộ sưu tập nụ cười đủ làm tan chảy mọi câu hỏi hóc búa, mở đường cho năm mới đột phá niềm vui.

Đứng trước những khoảnh khắc lấp lánh hân hoan được chụp bằng Galaxy A7, mọi người sẽ thôi nghi ngờ cuộc sống hạnh phúc hiện tại của bạn sau vài khung hình.

“Bùa” trải nghiệm: giàu tiền bạc sao bằng giàu trải nghiệm

Bên cạnh tình duyên, thì câu chuyện lương thưởng của con nhà mình - con nhà người ta cũng khiến nhiều bạn trẻ phải mất ăn mất ngủ. Tết năm nay, đừng quên chuẩn bị sẵn kha khá những món quà lưu niệm như móc khoá, bookmark, bánh kẹo cùng một album ảnh đêm chất ngất từ những vùng đất bạn đã đi qua. Mỗi khi có ai hỏi đến tài chính, bạn chỉ cần từ tốn chia sẻ: “Tiền làm ra đã được đầu tư vào trải nghiệm” và tặng họ vài món đồ xinh xắn mang về. Vừa được tặng quà, lại được chiêu đãi cả một bữa tiệc hình ảnh thích mắt được chụp bằng những chiếc điện thoại có camera vô đối trong bóng tối như Galaxy J6+, sẽ chẳng còn ai nhớ đến chuyện so sánh hơn thua.

Với khẩu độ f/1.9 lớn vượt trội so với những chiếc điện thoại cùng phân khúc kèm theo chức năng xoá phông chủ động Live Focus cho phép người dùng tùy chỉnh độ mờ hậu cảnh trước và sau khi chụp, mọi khung hình khi qua tay Galaxy J6+ đều có chiều sâu và trở nên nghệ thuật hơn rất nhiều.

Không chỉ dừng lại ở việc chụp ảnh cực chuẩn khi thiếu sáng, Galaxy J6+ còn có khả năng biến bóng đêm thành điều kiện thuận lợi để những ánh đèn trở nên lấp lánh như cơn mưa sao nhờ hiệu ứng Art Bokeh. Giữa không khí lãng mạn kỳ ảo do Galaxy J6+ tạo ra, thì chủ đề tài chính hẳn nhiên sẽ không còn phù hợp nữa.

“Bùa” nghĩ lớn: chán ổn định, quyết mở lối đi riêng

Bạn là freelancer/ đi làm được vài năm nhưng vẫn còn nhảy việc, chẳng có nhà xe hay tài sản lớn - đây chính là những yếu tố điển hình của một người trẻ “chưa ổn định" theo quan niệm của họ hàng. Trong khi đó, từ lâu bạn đã ấp ủ kế hoạch kinh doanh riêng nhưng cứ lần lữa mãi chưa dám mở lời.

Nếu chỉ “chém gió" suông thì sẽ chẳng ai tin, chi bằng soạn ra một kế hoạch cuộc đời rõ ràng bằng chính quyển sổ tay thông minh Galaxy Note9 để tiện chia sẻ. Với sự trợ giúp đắc lực của bút S Pen đa năng, bạn hoàn toàn nắm quyền chủ động soạn thảo nội dung dưới mọi hình thức: chữ viết, tranh vẽ, hình ảnh, sơ đồ... Chắc hẳn, bạn sẽ nhận được không ít cái vỗ vai động viên và lời chúc năm mới đột phá thành công sau khi trình bày xong tâm huyết của mình đấy.

Phác thảo ý tưởng hoặc khoe những tác phẩm đầu tiên trên hành trình theo đuổi đam mê với gia đình, họ hàng trong năm mới, bạn có thể nhận được những lời động viên bất ngờ.

Nếu như Galaxy A9 được trang bị tận 4 chiếc camera biến mọi khoảnh khắc bất kỳ những tấm ảnh đẹp, Galaxy J6+ khuấy đảo màn đêm, thì Galaxy Note 9 cùng chiếc S - Pen kì diệu lại khẳng định vị trí chủ chốt trong việc cùng người dùng hiện thực hóa mọi giấc mơ. Hãy cứ sống chất, dám đột phá, cả năm không nhạt nhòa, bạn sẽ thấy vài câu hỏi vu vơ ngày Tết không còn quá đáng sợ nữa.

Theo Infonet