Bỏ túi mẹo sống khoẻ toàn diện cho các “tân binh” thể thao

Huyền Trần 16:00 17/06/2019

Nếu đã lên quyết tâm luyện tập lấy vóc dáng đẹp hay tăng cường sức khỏe thì việc tìm một thiết bị theo dõi luôn là nỗi trăn trở của nhiều người. Bộ đôi vòng đeo thông minh Galaxy Fit/ Fit e mang tới lựa chọn hấp dẫn với nhiều tính năng nổi bật dành cho các "tân binh".

Tập luyện hằng ngày

Với việc hỗ trợ theo dõi tận 90 bộ môn vận động, Galaxy Fit và Fit e dễ dàng đáp ứng đa dạng nhu cầu của các tín đồ vận động, từ tập luyện ngoài trời như hồ bơi, chạy bộ tới phòng gym có các máy móc hỗ trợ hay các lớp học Yo.

Bỏ túi mẹo sống khoẻ toàn diện cho các “tân binh” thể thao

Bộ đôi vòng đeo thông minh này mở ra cơ hội chăm sóc sức khỏe chuẩn chỉnh hơn cho dân văn phòng. Không chỉ bó hẹp trong các bộ môn vận động mạnh, những sản phẩm này còn tinh tế nhắc nhở vận động nhẹ suốt quá trình ngồi một chỗ làm việc quá lâu. Đặc biệt với màn hình màu AMOLED lớn, Galaxy Fit còn thể hiện nội dung dễ nhìn, cũng như hỗ trợ đọc thông báo từ smartphone như email, tin nhắn, điện thoại.

Không dừng lại ở đó, kết hợp với ứng dụng Galaxy Health, bộ đôi dòng Galaxy Fit còn là điểm khởi đầu đầy hứng khởi để người dùng năng đi bộ, vận động mỗi ngày. Theo nghiên cứu của chuyên trang sức khỏe BrightSide, chỉ với 10.000 bước đi bộ mỗi ngày không chỉ giúp bạn cải thiện sức khỏe mà còn giúp tăng cường suy nghĩ tích cực, thị lực, tăng sức đề kháng giúp phòng bệnh thông thường tốt hơn, …. Đặc biệt các sản phẩm của Samsung cho khả năng theo dõi chính xác chuyển động thay vì tình trạng "đo cho có" như các sản phẩm vòng đeo giá rẻ trên thị trường hiện nay. Galaxy Fit/Fit e hứa hẹn sẽ là bộ đôi thiết bị chăm sóc sức khỏe phải có trên cổ tay của bạn để 10.000 bước chân mỗi ngày luôn là điều dễ dàng thực hiện được.

Bỏ túi mẹo sống khoẻ toàn diện cho các “tân binh” thể thao

Thiết kế nhỏ gọn, siêu nhẹ (23 gam với Galaxy Fit và 15 gam trên Galaxy Fit e) và mang tính thời trang nhờ các lựa chọn màu đen, trắng hoặc vàng giúp bộ đôi từ Samsung cực "hợp cạ" với cổ tay người Việt. Đặc biệt với hội chị em vốn quen với những món đồ đeo tay nhỏ gọn thì Galaxy Fit vẫn dễ dàng ăn nhập, không hề trông quá khổ.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Bên cạnh các hoạt động thể dục thể thao thì việc tuân thủ chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng là bí quyết giúp cải thiện sức khỏe một cách nhanh chóng. Galaxy Fit bên cạnh việc theo dõi vận động sẽ cho biết lượng calo tiêu thụ mỗi ngày của người dùng. Thông tin này rất hữu ích để bạn bắt đầu một kế hoạch ăn uống khoa học trong mỗi lần đi chợ, nấu ăn.

Bỏ túi mẹo sống khoẻ toàn diện cho các “tân binh” thể thao

Ngoài việc tính toán lượng tiêu thụ calo, Galaxy Fit kết hợp ứng dụng chính chủ Samsung Health mang tới lời khuyên về chế độ ăn uống khoa học từ các thông tin cá nhân do người dùng cung cấp trước đó. Rõ ràng bên cạnh các tính năng theo dõi mạnh mẽ thì các ứng dụng hỗ trợ trên smartphone như Galaxy Wearable và Samsung Health luôn là điểm cộng lớn cho các thiết bị đeo tới từ Samsung hiện nay.

Nghỉ ngơi thông minh

Bạn nên đi ngủ lúc nào, giấc ngủ hằng đêm liệu đã đủ tốt để bạn khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi? Câu hỏi tưởng chừng khó trả lời nhưng với khả năng theo dõi giấc ngủ từ Galaxy Fit giúp người dùng sẽ cải thiện thói quen nghỉ ngơi một cách thông minh và khoa học hơn rất nhiều.

Bỏ túi mẹo sống khoẻ toàn diện cho các “tân binh” thể thao

Người dùng sẽ còn có thêm rất nhiều phân tích chuyên sâu cũng như lời khuyên hữu ích khi xem lại thông tin giấc ngủ từ ứng dụng Samsung Health. Đâu cần tới một HLV hay bác sĩ riêng chuyên nghiệp, bộ đôi vòng đeo từ Samsung cùng các ứng dụng độc quyền đủ để bạn có định hướng rõ ràng từ nghỉ ngơi cho tới cách vận động, ăn uống hiệu quả.

Một điểm mà các workaholic không nên bỏ qua, đó là tính năng đo mức độ stress được "thửa riêng" trên chiếc Galaxy Fit. Với khả năng độc đáo này, các tín đồ nghiện làm việc sẽ biết khi nào nên thư giãn trước các áp lực công việc bộn bề như hiện tại. Biết cách ngăn ngừa stress, đúng như câu "phòng bệnh hơn chống bệnh", với vòng đeo thông minh Galaxy Fit vừa là cách bảo vệ sức khỏe đồng thời nâng cao thêm năng suất làm việc sau những khoảng lặng nghỉ ngơi cần thiết.

Bỏ túi mẹo sống khoẻ toàn diện cho các “tân binh” thể thao

Với các "tân binh" thể thao thì việc "đúng thiết bị đúng thời điểm" sẽ là mấu chốt để khởi đầu một giai đoạn sở hữu sức khỏe và vóc dáng chuẩn chỉnh hơn. Và những gì bộ đôi Galaxy Fit/Fit e sở hữu sẽ là người đồng hành lý tưởng cho người dùng trong mọi hoạt động hằng ngày.

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.