Big Daddy & Emily kể chuyện “săn tim” thời công nghệ

Huyền Trần 17:00 29/03/2019

Chiếm Top 1 Trending Youtube trong thời gian dài, MV “Mượn rượu tỏ tình” còn khiến hàng loạt fan tan chảy với tình yêu đẹp Big Daddy dành cho Emily. Song, đằng sau đó vẫn tồn tại chấm hỏi lớn: Bằng cách nào Emily lại khiến Big Daddy say như điếu đổ đến vậy?

Để thỏa mãn sự tò mò của một nhóm fan, câu chuyện tự mình săn tim cũng như mối lương duyên thời công nghệ vừa mới được Emily hé lộ trong hit mới mang tên “Mình xinh thì mình phải làm gì”.

Khi Emily xinh thì… cứ thích khoe, thích selfie đấy!

Chẳng ai biết được cô nàng Emily phải “mượn rượu tỏ tình” cũng đã từng “săn tim” anh chàng Big Daddy bằng những bức hình chất ngất của mình. “Mặc kệ cho ai nói ôi sao hôm nay lại thả thính thế”, Emily vẫn cứ “ghi lại khoảnh khắc em thật xinh trước đã”, rồi tình ủ không rủ cũng đến.

Big Daddy & Emily kể chuyện “săn tim” thời công nghệ

Emily xinh đẹp trong MV mới

Có một điều mà hầu hết bạn gái thời nay đều phải công nhận: Mình cứ đăng hình là lại có “còm” sao cứ thả thính mãi thế! Ngay cả Emily cũng không tránh khỏi điều này. Ban đầu Big Daddy còn khó chịu vẩn vơ: “Cô ta săn tim mọi lúc dù bận rộn hay đang rãnh”, nhưng sau đó anh bỗng say tình lúc nào không biết khi hằng ngày “tôi vẫn ngồi canh Facebook của cô”, và yêu luôn không ngại ngần.

Big Daddy & Emily kể chuyện “săn tim” thời công nghệ

 Big Daddy & Emily đánh dấu sự trở lại bằng những hit triệu view với những khung hình lung linh

Với nhịp điệu bắt tai, kể lại câu chuyện cực cool qua sự đầu tư của thương hiệu Vivo, đôi vợ chồng trẻ tiếp tục “chiêu đãi” fan câu chuyện tình yêu thời công nghệ nhẹ nhàng nhưng đúng tâm tư bạn trẻ ngày nay, dự sẽ tiếp tục gây sóng gió trên bảng xếp hạng và tạo trending “săn tim” bằng lời hát truyền cảm hứng.

Sở thích của con gái và cái kết có hậu

Sau lời mách bạn gái cách thả thính hoàn toàn tự nhiên (Khi mình xinh thì mình cứ thích khoe cứ thích selfie đấy. Việc gì phải lo nghĩ ai quan tâm nhiều đến ai), Emily còn khiến người nghe gật gù khoái chí với câu hát “Sở thích của con gái anh không hiểu được đâu”. Ừ nhỉ, con gái cứ việc thoải mái ghi lại khoảnh khắc em thật xinh, thế nào cũng có người bị đốn ngã và đi cùng em thôi mà!

Big Daddy & Emily kể chuyện “săn tim” thời công nghệ

Vivo xuất hiện như hiện tượng mới của giới trẻ thích selfie đẹp tự nhiên để lưu giữ nét tươi trẻ nhất của tuổi thanh xuân

Vốn dĩ kín tiếng và chưa hề tiết lộ việc này trước đây bao giờ, nên chuyện săn tim của Emily trong MV “Mình xinh thì mình phải làm gì” mang cảm xúc ngọt ngào đến với giới trẻ. Emily đã vô tình tiết lộ rằng nếu “săn tim” đúng cách, chúng ta cũng có thể nhận lại được quả ngọt như tình yêu như của Emily & Big Daddy vậy.

Big Daddy & Emily kể chuyện “săn tim” thời công nghệ

MV có đoạn kết thú vị với sự táo bạo của Big Daddy, là tiền đề cho cuộc tình ngọt ngào giữa 2 người

Hợp tác với Emily & Big Daddy, nhãn hàng Vivo lần này lại tiếp tục khẳng định là thương hiệu của giới trẻ khi MV âm nhạc không những được đầu tư bài bản mà còn mang câu chuyện nỗi lòng của các bạn trẻ hiện nay. Qua đó khơi dậy hơn nữa sự tự tin về bản thân của các cô gái để chuyển tải thông điệp: Đừng bao giờ ngại việc “săn tim” (dù ai đó gọi là “thả thính”) khi đăng những bức ảnh đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Mình xinh thì mình cứ thích khoe, cứ thích selfie đấy!

Theo Infonet