Apple rục rịch bán ra một phiên bản iPhone tầm trung tại Việt Nam

Nguyễn 17:34 04/03/2017

Dự kiến, chiếc iPhone 6 này có thể sẽ lên kệ với giá 9,99 triệu đồng trong thời gian ngắn tới.

Mới đây, Apple đã bất ngờ đưa ra quyết định bán iPhone 6 (phiên bản màu vàng) với dung lượng bộ nhớ trong 32 GB tại một số thị trường Châu Á. Trong trường hợp bạn chưa biết, iPhone 6 được trình làng từ năm 2014 và ở thời điểm đó máy chỉ có ba phiên bản bộ nhó trong là 16 GB, 64 GB và 128 GB. Theo Phonearena, thực tế iPhone 6 32 GB đã được bán ra tại Trung Quốc từ cuối tháng trước như một lựa chọn iPhone giá thấp cho người dùng. Chiếc máy này cũng sẽ được phân phối bởi nhà mạng Taiwan Mobile tại Đài Loan từ ngày 10 tháng 3 tới.

Apple rục rịch bán ra một phiên bản iPhone tầm trung tại Việt Nam - Ảnh 1.

Taiwan Mobile chào bán phiên bản iPhone 6 mới của Apple với tên gọi iPhone 6 (2017) 32 GB.

Cũng theo trang này, iPhone 6 bản 32 GB sẽ không được bán trực tiếp trong hệ thống bán lẻ của Apple và trên website chính thức của hãng này. Được biết, nhà mạng Taiwan Mobile "bán miễn phí" chiếc máy nói trên kèm gói cước 45 USD mỗi tháng liên tục trong 30 tháng. Nhà mạng này cho biết đây là một phiên bản iPhone "giới hạn". Tại Việt Nam, một đơn vị phân phối iPhone chính hãng cho biết dự kiến iPhone 6 bản 32 GB cũng sẽ được lên kệ trong khoảng từ cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 với giá trên dưới 10 triệu đồng.

Apple rục rịch bán ra một phiên bản iPhone tầm trung tại Việt Nam - Ảnh 2.

Với không ít người dùng, iPhone 6 vẫn là một lựa chọn khá hấp dẫn ở thời điểm hiện tại.

iPhone 6 đã được Apple trình làng vào năm 2014. Mặc dù hiện nay đã "ba năm" tuổi, iPhone 6 thực tế vẫn chưa quá "lỗi mốt" bởi iPhone 7 thực tế cũng có thiết kế chẳng khác model này là bao. Cùng lúc, cấu hình của iPhone 6 vẫn đáng ứng được tương đối nhu cầu của người dùng bởi Apple vốn là nhà sản xuất tối ưu phần cứng và phần mềm tốt. Với việc tung ra bản 32 GB của dòng máy này, Apple rõ ràng đang để lộ rõ mục tiêu khai thác thêm ở phân khúc tầm trung, trước khi iPhone 8 ra mắt vào cuối năm.

theo Trí thức trẻ

Loading...