Tranh cãi giành đường đi, thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ hung hăng lấy mũ bảo hiểm đánh đập người phụ nữ trung niên

Hoàng Hằng 16:44 24/06/2019

Trong lúc di chuyển trên đường , nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ đã xuống xe, lấy mũ bảo hiểm đập mạnh vào đầu người phụ nữ trung niên vì người này cố tình không nhường đường.

Đoạn clip ngắn về tình huống giành đường đi giữa một tài xế chạy xe ôm công nghệ và người phụ nữ trung niên được tài khoản P.N.A.K đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Nam thanh niên chạy xe ôm công nghệ lấy mũ bảo hiểm đập mạnh vào đầu người phụ nữ trung niên

Được biết, vụ việc được ghi lại vào chiều hôm qua (23/6) tại đường Dương Bá Trạc, quận 8, TP.HCM.

Theo hình ảnh ghi lại trong đoạn clip ngắn, một phụ nữ và một nam thanh niên chạy xe ôm công nghệ cùng chen vào khoảng trống giữa 2 chiếc ô tô để sang đường... Tuy nhiên, đường lách thì bé mà không ai chịu nhường ai, chính vì thế giữa 2 bên đã xảy ra xô xát, cãi vã.

Tranh cãi giành đường đi, thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ hung hăng lấy mũ bảo hiểm đánh đập người phụ nữ trung niênSau những màn tranh cãi nảy lửa, văng tục chửi bới kết hợp với chỉ tay hăm dọa, thanh niên chạy xe ôm công nghệ đã không giữ được bình tĩnh, rời khỏi xe máy và cầm mũ bảo hiểm đập rất mạnh vào đầu người phụ nữ trung niên, sau đó bỏ đi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Người thì cho rằng, nam thanh niên kia đã quá nóng nảy, hành động sai vì đánh phụ nữ. Người thì cho rằng lỗi do cả 2 vì đều không tiết chế được hành vi của mình dẫn đến hành động đáng tiếc.

Thành viên H.T.A bình luận: "Sai quá sai rồi, tham gia giao thông thì mỗi người nhường nhau 1 chút, đường đang đông thế kia. Nam thanh niên chạy xe ôm công nghệ đánh phụ nữ như thế là quá sai, đánh còn vào chỗ hiểm nữa, nếu chẳng may làm sao thì ân hận cả đời".

"Mình thấy trường hợp này cả 2 người đều sai, nếu 2 người chịu nhường nhịn thì đã chẳng xảy ra chuyện. Tham gia giao thông đường đông, chịu ức chế là chuyện không ai mong muốn, nhưng thay vì bạo lực thì nhịn nhau 1 chút có phải hơn không, đây thì kẻ 9 lạng, người nửa cân thôi", bạn T.L nhận xét.

Đồng quan điểm, bạn T.H cho rằng: "Cú đập đó có thể gây chấn thương não, gây mất mạng. Hậu quả là mang tội giết người. Tại sao lại coi thường tính mạng mình và người khác vậy. Chuyện có đáng gì, phải tập giữ bình tĩnh. Cuộc sống càng khó khăn, con người càng dễ mất bình tĩnh và đôi khi gây hậu quả nặng nề. Mỗi lần rơi vào nóng giận, tập hít thở sâu vào, chỉ vài giây là cơn giận sẽ tan, mọi việc cũng sẽ qua nhẹ nhàng. Cả 2 đều nóng tính quá!".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Minh Khôi/Helino