Tổng lãnh sự Mỹ tại TP. HCM 'chơi lớn', đăng đàn tuyển 'khuyển viên' khiến dân mạng thích thú nộp đơn 'rần rần'

Holly1 11:43 02/04/2019

Thông tin tuyển dụng đặc biệt này đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của những người yêu chó nhưng cũng khiến không ít người 'ngẩn ngơ' vì sự thật phía sau.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP. HCM đã đăng tải thông tin tuyển dụng nhân sự khiến nhiều người vô cùng thích thú. Cụ thể, Tổng lãnh sự quán muốn tuyển nhân sự cho vị trí CAT (Canine Awareness Technician), tức người chăm sóc chó với nội dung:

'Bạn có phải là người có chuyên môn về CAT không? Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh đang cần tuyển gấp vị trí KHUYỂN VIÊN (Canine Awareness Technician- CAT).

Nhiệm vụ: Chăm sóc, trông coi và theo dõi gia đình khuyển tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ; Sắp xếp và theo dõi việc tiêm vắc-xin, kiểm tra sức khỏe hàng năm; Tạo nội dung về chó để đăng trên trang Facebook của Tổng lãnh sự, đồng thời sáng tác các bài hát về chó.

Yêu cầu: Ít nhất một năm tích cực theo dõi và bình luận trên các trang Facebook chuyên về cún cưng tại Việt nam; Thành thạo tiếng Việt, Anh và khuyển ngữ; Có khả năng làm việc với những chú chó nghịch ngợm; Có khả năng chụp hình sống ảo với những chú chó đáng yêu; Có khả năng đánh giá mùi vị để chọn ra loại thức ăn hợp khẩu vị nhất cho gia đình khuyển cẩu.

Vui lòng nộp đơn ứng tuyển đính kèm với hình ảnh selfie của bạn với cún cưng, và thư giới thiệu từ một bạn khuyển. Muốn biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://vn.usembassy.gov/education-cu…/american-center-hcmc/'.

Tổng lãnh sự Mỹ tại TP. HCM chơi lớn, đăng đàn tuyển khuyển viên khiến dân mạng thích thú nộp đơn rần rần
Tổng lãnh sự Mỹ tại TP. HCM chơi lớn, đăng đàn tuyển khuyển viên khiến dân mạng thích thú nộp đơn rần rần
'Tất tần tật' thông tin tuyển dụng hài hước của Tổng lãnh sự quán khiến dân tình 'rần rần' xin nộp đơn. 

Sau khi thông tin tuyển dụng đặc biệt này được đăng tải, đông đảo cư dân mạng đã nhanh chóng 'rục rịch' đòi nộp đơn ứng tuyển.

Tổng lãnh sự Mỹ tại TP. HCM chơi lớn, đăng đàn tuyển khuyển viên khiến dân mạng thích thú nộp đơn rần rần
Hóa ra đây chỉ là 'cú lừa' ngày Cá tháng Tư mà thôi!

Thế nhưng niềm vui chẳng được bao lâu khi nhiều người đã ngay lập tức phát hiện ra đây chỉ là một 'cú lừa ngoạn mục' nhân ngày Cá tháng Tư của Tổng lãnh sự mà thôi.

Dù không ít 'cá' bị mắc câu nhưng mọi người vẫn tỏ ra thích thú với thông tin tuyển dụng đáng yêu này. 'Biết là bị lừa mà sao vẫn muốn tin quá, chỉ ước điều đó là thật để nộp đơn ứng tuyển ngay thôi', 'Đây có phải cú lừa lớn nhất ngày hôm nay không?', 'Chưa bao giờ thấy bị lừa mà vẫn thích đến vậy', 'Trời ơi, tôi lại mừng hụt, chỉ khi nhìn lịch thì mới biết đã cắn câu',... là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Theo Thảo Trinh/ Infonet