Thử cảm giác ăn thức ăn của chó mèo, thanh niên nhận cái kết cực đắng

Dung 00:39 19/01/2019

Sau khi hiếu kỳ nếm thử hạt thức ăn dành cho chó và mèo, chàng "sen" này đã bị đau bụng dữ dội.

Mới đây, tài khoản facebook Hải Nguyễn Chí trong một hội nhóm chó mèo trên mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện ăn thức ăn cho chó mèo dở khóc dở cười của mình. 

Số là một ngày đẹp trời, chàng "sen" bỗng nổi tính hiếu kỳ không biết rằng thức ăn được làm ra để dành riêng cho các "boss" nhà mình có hương vị như thế nào. Vậy là anh chàng đã thử cả hai loại hạt dành cho chó và mèo.

Kết quả là sau khi thưởng thức xong "mỹ vị", bụng của anh chàng đau quằn quại. Thế nhưng anh chàng vẫn đủ sức lên mạng hỏi mọi người xem mình có làm sao không. Bên cạnh đó, anh chàng còn hài hước miêu tả mùi vị của hạt "ăn vào tanh tanh hơi nghe mùi cá tanh vị chua chua nhưng cũng ngon".

Bài viết gây sốt của một chàng "sen" trên mạng xã hội

 Chia sẻ thú vị của anh chàng đã thu hút hơn 16.000 lượt like, hơn 2000 comment và gần 1000 lượt chia sẻ. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú với gu ăn uống "mặn mà" của anh chàng này.

Một cư dân mạng "xúi dại" anh chàng uống thêm...thuốc bổ lông là hết đau bụng

Có người còn "khẩu vị mặn" hơn cả anh chàng ăn thức ăn mèo.

Hóa ra có rất nhiều "sen" cũng hiếu kỳ chứ không chỉ mình anh chàng.

Cách tốt nhất để chữa đau bụng là hít dần cho quen mùi đất ?

"Sen" phải đòi ai tiền công ăn thử bây giờ ?

Ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ ý nghĩa!

Nói cho cùng con người ai cũng có tính hiếu kỳ. Phải hiếu kỳ thì người ta mới tìm tòi, sáng tạo và phát minh ra những cái mới. Tuy nhiên, việc gì không cần thiết thì đừng nên hiếu kỳ kẻo "ăn quả đắng" các bạn nhé!

Ảnh: Internet

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...