Cô dâu nổi tiếng với biểu cảm "bánh bao hấp nước" nhận cái kết đắng khi về nhà chồng?

Holly1 10:43 08/05/2019

Hình ảnh mới nhất được cho là cô dâu bị chồng "động tay động chân" sau khi từ chối nụ hôn của chú rể trong đám cưới với vẻ mặt 'bánh đa ngâm nước' đang được dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Hôm qua (07/05), đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cô dâu thể hiện thái độ khó hiểu khi tỏ vẻ bực bội, quyết liệt từ chối nụ hôn của chú rể trong đám cưới mình đã trở thành đề tài bình luận rôm rả của cư dân mạng.

Cô dâu nổi tiếng với biểu cảm bánh bao hấp nước nhận cái kết đắng khi về nhà chồng?
Cô dâu nổi tiếng với biểu cảm bánh bao hấp nước nhận cái kết đắng khi về nhà chồng?
Cô dâu nổi tiếng với biểu cảm bánh bao hấp nước nhận cái kết đắng khi về nhà chồng?
Khoảnh khắc cô dâu với biểu cảm 'bánh bao hấp nước' quyết liệt từ chối nụ hôn của chú rể gây 'bão' MXH ngày hôm qua. 

Dù chưa rõ lý do tại sao cô dâu lại có hành động như vậy trước đông đảo quan khách hai bên gia đình nhưng ai nấy cũng đều cảm thấy bất bình và thương cảm cho chú rể vì đã bị 'bẽ mặt' trong chính đám cưới của mình. Nhiều người còn dự đoán, chắc hẳn cô dâu chú rể sẽ có một đêm tân hôn khá "ồn ào" vì vô tình trở thành cặp đôi gây 'bão' nhất mạng xã hội ngày hôm qua.

Mặc dù cư dân mạng vẫn đang mải mê phân tích sự việc, 'đoán già đoán non' lý do thì mới đây trên mạng lại xuất hiện hình ảnh được cho là 'hậu trường' sau vụ việc cô dâu từ chối nụ hôn của chú rể trên.

Theo hình ảnh được đăng tải, người phụ nữ bị đánh thâm tím đôi mắt và có vài nét giống 'nữ chính' trong câu chuyện gây ồn ào trên.

Cô dâu nổi tiếng với biểu cảm bánh bao hấp nước nhận cái kết đắng khi về nhà chồng?
Bức ảnh được cho là cô dâu về nhà bị chồng đánh 'không trượt phát nào' vì thái độ khó hiểu trong đám cưới.

Mặc dù hình ảnh không rõ nét và chưa được xác thực nhưng đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Theo đó, một số người cho rằng, đây chính là gương mặt của cô dâu khi về nhà bị chồng đánh do thể hiện thái độ 'bánh bao hấp nước' trong ngày lễ trọng đại của cả hai.

'Lần đầu thấy ảnh một người phụ nữ bị đánh mà lại được chia sẻ, ủng hộ nhiều đến vậy', 'Chắc là nhịn quá, về nhà mới có thể giải quyết nên cô dâu bị chồng đánh không trượt phát nào', 'Mang tiếng trong đám cưới mà cư xử với chồng như vậy là không chấp nhận được', 'Nhìn cũng giống cô dâu đấy, đen thì phải chịu chứ tử tế thì khác ngay',...

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến phản bác nói rằng đây chỉ là hình ảnh trùng hợp lấy từ vụ việc khác để 'ăn theo' câu chuyện đang 'hot' này mà thôi. Dù hành động của cô dâu trên khiến nhiều người tỏ thái độ không đồng tình nhưng dù sai hay đúng thì phụ nữ vẫn luôn cần nhận được sự trân trọng. Và còn nhiều cách giải quyết khác hợp tình hợp lý hơn là sử dụng bạo lực.

Thảo Trinh, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...