Quá nhanh quá nguy hiểm, thanh niên giật đồ ở phố đi bộ nổi nhất hôm nay đã bị bắt

Dung 22:17 03/02/2019

Sau khi tấm ảnh chụp rõ nét hành vi phạm tội được đăng tải lên khắp mạng xã hội, tên tội phạm đã nhanh chóng bị lực lượng chức năng tóm gọn.

Được biết, nạn nhân trong vụ cướp này là chị Lê Lâm Bảo Trân 40 tuổi, là một Việt kiều Singapore về Việt Nam ăn tết. Vào buổi trưa ngày 3/2, trong lúc đang mải mê chụp ảnh cùng người thân tại góc đường Cao Bá Quát - Thi Sách (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM). Chị bị hai thanh niên dùng xe máy áp sát giật túi xách cầm tay rồi nhanh chóng tháo chạy. 

Khoảnh khắc chị Trân bị giật túi xách

"Quá bất ngờ tôi không kịp phản ứng, giờ vẫn chưa hoàn hồn và không tin là chúng manh động đến vậy. Trong túi có hơn 2.000 đô la Singapore (khoảng 34 triệu) và toàn bộ giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng của tôi" _Chị Trân chia sẻ. 

Rất may là hình ảnh của tên cướp đã lọt vào ống kính của người nhà chị Trân. Sau khi bức ảnh được lan truyền gây "sốt" cộng đồng mạng. Công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và tóm gọn tên cướp xui xẻo này ngay vào buổi chiều cùng ngày.

Nhờ sự chia sẻ chóng mặt của cư dân mạng, tên tội phạm đã lập tức bị bắt

Quả là xui xẻo cho tên tội phạm này, chỉ cần chậm hơn hoặc sớm hơn vài giây thôi thì có lẽ hắn đã không bị bắt nhanh như thế.

Ảnh: Internet

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...