Phỏng vấn trực tuyến doanh nhân Uyên Hồ

Huyền Trần 09:50 30/11/2019

Khá nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh online nhưng ít ai biết Uyên Hồ từng là trưởng một nhóm nhạc nữ rất đình đám một thời và từng góp mặt trong nhiều phim truyền hình Việt Nam.

Năm 2016 Uyên Hồ quyết định theo chồng, sang Singapore định cư và dừng sự nghiệp nghệ thuật từ đó.

Phỏng vấn trực tuyến doanh nhân Uyên Hồ

Hiện tại Uyên Hồ được khá nhiều bạn trong cộng đồng MMO biết đến vì rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm số với mô hình affiliate marketing (tiếp thị liên kết), một mô hình được đánh giá rất thuận tiện và đang rất phát triển trên nhiều nước trên TG... 

Phỏng vấn trực tuyến doanh nhân Uyên Hồ

Cơ duyên nào đưa đẩy Uyên từ một diễn viên trở thành 1 sát thủ trong giới kinh doanh online như vậy? 

“Uyên bắt đầu công việc kinh doanh online từ sau khi lấy chồng. Sống ở đất khách, không người thân bạn bè, chồng lại không muốn Uyên ra ngoài làm việc vất vả, vì vậy Uyên có thời gian rãnh nhiều hơn và bắt đầu tìm tòi học những khoá học về kinh doanh, về tư duy, về phát triển bản thân để trao dồi kiến thức và kể từ đó Uyên đã say mê công việc kinh doanh từ lúc nào không biết. Xã hội ngày càng phát triển, kinh doanh online đang là 1 xu thế, mình có thể làm việc được mọi lúc, mọi nơi... cho dù ở bất cứ nơi đâu vẫn có thể làm việc được, tự chủ động được thời gian lẫn nơi chốn. Uyên cảm thấy công việc này rất tuyệt vời, dù Uyên đang định cư tại Singapore nhưng vẫn có thể kết nối, phát triển kinh doanh tại thị trường Vietnam, đất nước thân yêu của mình.“

Phỏng vấn trực tuyến doanh nhân Uyên Hồ

Trong kinh doanh, Uyên Hồ có những quy tắc vàng và quan điểm như thế nào?

“Trong kinh doanh, Điều Uyên đặt lên hàng đầu là sản phẩm phải chất lượng và sản phẩm phải mang lại giá trị. Khi mình tạo được giá trị và giúp mọi người đạt được những điều họ muốn rồi thì chắc chắn kết quả tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Quan điểm của Uyên trong kinh doanh là: "Đừng bao giờ chăm chăm đến việc sẽ bán được hàng hay kiếm được tiền từ ai đó, mà hãy cho họ thấy được giá trị sản phẩm bạn mang lại cho họ".

Có được thành công như ngày hôm nay, chị có gặp khó khăn hay từng thất bại gì không?

“Chắc chắn rồi, hiếm ai thành công mà chưa từng trải qua thất bại,  mỗi lần thất bại đều mang đến cho mình 1 bài học và rút ra những kinh nghiệm quý giá và Uyên luôn biết ơn những lần thất bại... Thất bại mang lại cho chúng ta cái nhìn đúng đắn về sự thành công. 

Uyên rất thích câu nói : 

“Những người thành công không bao giờ sợ thất bại. Họ luôn hiểu rằng thất bại là cần thiết để học hỏi và đi lên từ đó”  vì vậy, trong mọi hoàn cảnh, dù thế nào Uyên cũng chưa bao giờ bị gục ngã.

Giờ mạng xã hội ngày càng phát triển, ai muốn viết bài hay nói gì cũng được, có bao giờ Uyên bị antifan viết bài không đúng sự thật về mình chưa ? 

Đối với những người thành công hay nổi tiếng thì chắc chắn điều này không thể tránh khỏi... Danh Hài Hoài Linh tài đức như vậy mà còn bị viết bài vu khống hoặc thậm chí Tổng thống Donald Trump còn bị viết bài nói xấu nữa thì mình bị cũng là chuyện bình thường thôi mà. Với lại mạng xã hội giờ đúng là ai muốn nói gì cũng được, nhưng quan trọng là mọi người đủ thông minh để biết chọn lọc thông tin và những trang uy tín để đọc! Còn về phần Uyên thì cứ làm những gì mình cảm thấy đúng là được. 

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.