Nóng mắt với cô gái mặc á.o l.ó.t đi xe máy giữa thời tiết hơn 40 độ C tại Hà Nội

Hoàng Hằng 12:10 10/06/2019

Hình ảnh cô gái trẻ mặc nguyên chiếc á.o l.ó.t, tự tin ngồi trên xe máy đi khắp phố Hà Nội đang nhận về nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

Những ngày vừa qua, Hà Nội đang trải qua đợt nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến 40 độ C. Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tình hình thời tiết như thế này còn kéo dài đến hết tuần.

Chính vì vậy, mỗi khi ra đường, ai ai cũng phải bịt kín từ chân tới đầu để chống nắng. Ấy vậy mà mới đây, cộng đồng mạng lại được phen "bỏng mắt" bởi hình ảnh một cô gái ăn mặc hở hang chẳng khác gì bikini đi biển, thản nhiên di chuyển trên đường phố Hà Nội.

Nóng mắt với cô gái mặc á.o l.ó.t đi xe máy giữa thời tiết hơn 40 độ C tại Hà Nội

Cô gái trẻ mặc nguyên chiếc áo lót, hở cả tấm lưng trần giữa tiết trời nóng bức hơn 40 độ C

Nóng mắt với cô gái mặc á.o l.ó.t đi xe máy giữa thời tiết hơn 40 độ C tại Hà Nội

Hình ảnh cô gái ăn mặc phản cảm thản nhiên đi trên phố Hà Nội khiến nhiều người xôn xao bàn tán

Theo như hình ảnh đăng tải, cô gái với mái tóc nhuộm đỏ, mặc nguyên chiếc áo lót và quần bò ra đường, hở cả 1 tấm lưng trần khiến nhiều người đi đường chứng kiến còn cảm thấy ái ngại, đỏ mặt thay.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã lập tức nhận về vô số bình luận từ cư dân mạng. Đa phần đều lên tiếng về lối ăn mặc hở hang của cô gái.

Thành viên T.H bình luận: "Thật không thể hiểu nổi, sao con gái lại ăn mặc thiếu vải, phản cảm thế này ra đường nhỉ? Hay bạn ấy nghĩ mình mặc thế là thời thượng? Nhìn chẳng thấy đẹp đâu, chỉ thấy phản cảm, thậm chí xấu hổ thay".

"Bạn nữ này thực sự là một người không biết tôn trọng người khác khi mặc như vậy ra đường. Nhìn cứ như siêu sao đến từ hành tinh khác chứ không phải của trái đất. Trời nóng khắc nghiệt như vậy, thò tí tay ra lái xe mà còn bỏng rát huống hồ mặc thế kia. Lạ lùng thật!", tài khoản T.L viết.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu được biết, cô gái mặc hở bạo trong ảnh ảnh trên đang tới tham gia một chương trình cosplay diễn ra trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy, cô gái này mới có cách ăn mặc, đầu tóc gây chú ý như vậy.

Mặc dù vậy, thông tin này cũng không được nhiều người cảm thông, bởi vì cho dù là cosplay thì khi ra đường cũng nên lựa chọn trang phục kín đáo, phù hợp với văn hóa cũng như tôn trọng những người xung quanh.

Theo Phong Nguyên/Helino