Người phụ nữ trộm cùng lúc 8 chiếc quần jean: Netizen khâm phục vì "kĩ năng" quá sáng tạo?

Holly1 15:04 21/11/2019

Một người phụ nữ ở Venezuela đã khiến cư dân mạng hoảng hồn khi bị phát hiện lấy cắp 8 chiếc quần jean cùng một lúc.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh tượng cho thấy một người phụ nữ (chưa xác định rõ danh tính) đứng trong khu vực nhà vệ sinh và đang cố gắng cởi bỏ những chiếc quần jean được cô mặc cùng một lúc. Cư dân mạng cho rằng, người phụ nữ này đã có hành vi ăn cắp và sau khi bị bắt họ đã ra lệnh cho cô cởi tất cả số quần đã lấy. 

Người phụ nữ trộm cùng lúc 8 chiếc quần jean: Netizen khâm phục vì kĩ năng quá sáng tạo?

Được biết, người phụ nữ này đến từ Venezuela và sau khi đoạn clip được tung lên các trang mạng xã hội, nó đã lan truyền một cách rộng rãi, nhất là khu vực ở Peru. Có thể nói, hành động không được "sạch sẽ" và thiếu văn minh của người phụ nữ này đã khiến cộng đồng mạng lên án gay gắt, thậm chí có rất nhiều người chửi mắng.

Người phụ nữ trộm cùng lúc 8 chiếc quần jean: Netizen khâm phục vì kĩ năng quá sáng tạo?

Tuy nhiên, một số khác lại thể hiện sự đánh giá cao và cho rằng cô ấy rất sáng tạo mặc dù hành vi này là sai trái. Với đôi chân thon gọn, cùng một lúc cô có thể mặc vào 8 chiếc quần mà khi thoạt nhìn qua người khác sẽ không nhận ra. 

Trước sự liều lĩnh và chuyên nghiệp của người phụ nữ này, người xem đã phải thốt lên rằng: "Tôi rất ấn tượng vì cô ấy vẫn có thể đi bộ khi mặc tất cả những chiếc quần denim cứng nhắc đó. Nếu nhân viên không kiểm tra lại toàn bộ tủ quần áo và biết được những chiếc quần đó nhanh chóng biến mất thì sẽ không biết được đến vụ việc này".

Khoa, Theo Thế Giới Trẻ