Lớn đầu còn để cho phụ huynh cắt tóc , thanh niên ăn tết trong nước mắt

Dung 20:51 25/01/2019

Không chỉ các bé thiếu nhi khóc ròng vì bị phụ huynh cắt tóc, chàng trai trưởng thành dưới đây cũng phải nhận cái kết đắng khi giao quả đầu ăn tết cho phụ huynh.

Khi chúng ta còn nhỏ, bị bố hay mẹ lôi đầu ra thử tay nghề cầm kéo chính là khoảnh khắc kinh khủng nhất. Không hiếm những mái tóc "đẹp phát ngất" đã ra đời dưới bàn tay "lành nghề" của các bậc phụ huynh. Vậy nên một khi đã trưởng thành rồi, ít ai có can đảm cho bố mẹ đụng vào tóc của mình trừ chàng trai dưới đây.

Anh chàng có tài khoản facebook Nguyễn Lee Nam đã chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh anh đang được ba cắt tóc cho với câu hỏi "không biết ăn tết có ngon không nữa?". Dường như Nam không tin tưởng lắm vào tay nghề của phụ huynh nhưng vẫn "đương đầu với bão" chỉ để ba anh được vui. Và đương nhiên, hậu quả để lại cho Nam là vô cùng đắng. 

Chia sẻ của Nguyễn Lee Nam trong một hội nhóm.

Nam có vẻ vui khi được ba đích thân xuống kéo...

...cho đến khi Nam thấy phía sau mái tóc của mình.

Anh chàng hẳn sẽ ăn tết trong nước mắt với quả đầu này.

Bài viết của Nam đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Đa số đều vào để chia buồn và...cười trên sự đau khổ của chàng trai liều lĩnh nhưng xấu số này. Thôi thì chúc Nam ăn tết vui vẻ, mong rằng tóc của Nam từ giờ đến đêm 30 sẽ mọc dài ra được một chút. 

"Đầu như có cắn" trong truyền thuyết hóa ra là có thật. 

Ưu điểm duy nhất khi giao đầu cho phụ huynh là dù thế nào cũng không bị đuổi khỏi nhà.

Ảnh: Internet

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...