Hài hước khoảnh khắc Lâm Tây cố tình tiến lên...táng cầu thủ đội bạn sấp mặt

Dung 21:28 20/01/2019

Trước trận cầu căng thẳng đến từng phút với Jordan, không ngờ cộng đồng mạng vẫn đủ bình tĩnh để soi khoảnh khắc Lâm Tây đanh đá đánh trộm đội bạn thế này đây.

Trận đấu vòng 1/8 giữa Việt Nam và Jordan đã kết thúc với chiên thắng nghiêng về phía đội tuyển Việt Nam. Vậy là những chàng trai của chúng ta đã giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019, sau khi hòa 1-1 sau 120 phút thi đấu và thắng 4-2 trên loạt đá luân lưu định mệnh. 

Trước không khí vui mừng và phấn khởi đó, không ít cư dân mạng vẫn bình tĩnh và soi ra hàng loạt các khoảnh khắc hài hước của cầu thủ nước nhà trong những giây phút thi đấu căng thẳng. Đáng chú ý nhất trong đó là khoảnh khắc thủ thành Đặng Văn Lâm tiến từ khung thành lên dùng tay táng mạnh vào phía sau một cầu thủ đội bạn khiến anh chàng...ngã sấp mặt. 

Cú "đánh yêu" khiến cầu thủ đội bạn ngã sấp mặt của Lâm Tây

Cụ thể là vào phút thứ 54 của trận đấu, trong một pha băng lên từ khung thành, cầu thủ Jordan chắn ngay trước đường chạy của Văn Lâm. Anh chàng Lâm Tây không biết vô tình hay cố ý mà đã tiện tay...táng luôn vào sau lưng cầu thủ đội bạn.

Hành động "đánh yêu" này không bị trọng tài phát giác, tuy nhiên nó không thể thoát khỏi con mắt tinh tường của cộng đồng mạng. Khoảnh khắc này đã làm cho các cư dân mạng thích thủ, hả hê và còn trở thành cảm hứng ra đời cho các tấm ảnh chế.

Những tấm ảnh chế vui vội vàng của các cư dân mạng trong lúc đang theo dõi trận đấu.

Vậy là sau Trọng đanh đá, Mạnh gắt, Hải "liên hoàn tát",... chúng ta đã ghi thêm tên của Lâm Tây vào danh sách những cầu thủ đanh đá nhất đội tuyển Việt Nam.

Clip: Khoảnh khắc Lâm Tây "đánh yêu" làm cầu thủ đội bạn ngã sấp mặt

Ảnh: Internet

Theo Phương Dung/Infonet