Giữa bệnh viên đông người, anh chồng không ngại ngần ngồi bấm móng chân cho vợ

Nguyễn Hiền 12:22 06/07/2019

Hình ảnh người đàn ông ngồi xổm giữa bệnh viên, ân cần cắt từng chút móng chân cho cô vợ đang băng bó chân khiến nhiều chị em phải ghen tị.

Theo như lời nhận định của nhiều chị em phụ nữ, thường thì sau khi đã kết hôn hiếm có ông chồng nào vẫn chuồng chuộng, ân cần với vợ như lúc còn đang yêu đương timg hiểu. Thế nhưng câu chuyện dưới đây lại là minh chứng cho điều hoàn toàn ngược lại. Hóa ra trên đời này vẫn tồn tại những ông chồng tâm lí và yêu thương vợ đến mức này đây!

Giữa bệnh viên đông người, anh chồng không ngại ngần ngồi bấm móng chân cho vợ

Nhân chứng tại một bệnh viện đã tận mắt chứng kiến và thuật lại: 

"Anh chị này đến viện tao khám, quay đi quay lại thấy anh đang rất vui vẻ ngồi bấm móng chân cho chị. Chớ vội khẩu nghiệp nhé! Chị bị ngã hay sao ý nên chân còn băng bó kia kìa.

Đừng ai bảo ui giời ơi biết được thế nào này kia nhé vì tao quan niệm mưa đến đâu mát mặt đến đấy, không ai nắm nay từ ngày đến tối nhưng hạnh phúc đến ngày nào thì cứ tận hưởng thôi. 

Chúc anh chị hạnh phúc".

Chị vợ bị thương ở đầu gối nên đến bệnh viện khám, chỉ có thể ngồi trên ghế chứ không tự mình cúi xuống được. Giữa chốn đông người, anh chồng đã thản nhiên lấy bấm, tỉ mỉ ngồi cắt tỉa móng chân cho vợ mà không hề quan tâm đến những ánh nhìn của những người khác. Không chỉ có thế, anh chồng cũng khiến cư dân mạng trầm trồ bởi dáng vẻ rất bảnh bao, tri thức. 

Giữa bệnh viên đông người, anh chồng không ngại ngần ngồi bấm móng chân cho vợ

Lại thêm một câu chuyện về "chồng người ta" khiến bao chị em ngưỡng mộ. Chị vợ trong bức hình hẳn phải may mắn lắm mới có được anh chồng hết mực yêu vợ như thế này! Cuộc đời người phụ nữ không cần gì nhiều, có chăng chỉ cần một anh chồng yêu thương ân cần thế này là đã đủ hạnh phúc lắm rồi. Thế mới nói đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng!

N.T.H, Theo Thế giới trẻ