Cũng vào siêu thị và chỉ mua 1 trái cherry, cô bé 10 tuổi lại khiến dân mạng thích thú vì quá dễ mến và giàu tình cảm

Hoàng Hằng 08:53 14/07/2019

Trong khi trào lưu mua chỉ 1 quả đang nhận nhiều ý kiến trái chiều thì cư dân mạng lại đồng lòng dành cảm tình cho một cô bé vào siêu thị và chỉ mua 1 trái cherry 6 ngàn đồng.

Bắt đầu từ 1 nam thanh niên vào siêu thị mua một quả vải có giá 1.030 đồng, thời gian qua trào lưu mua chỉ 1 quả với giá trị nhỏ được nhiều bạn trẻ làm theo, gây không ít ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, 1 cô bé cũng vào siêu thị và mua chỉ 1 trái cherry, thanh toán 6 ngàn đồng. Thế nhưng thay vì tranh cãi, cộng đồng mạng lại đồng loại khen ngợi cô bé này bởi nguyên nhân phía sau: cô mua cherry về tặng cho chị gái! Câu chuyện về cô em gái dễ thương được người chị kể lại trên MXH nhanh chóng nhận về hàng chục ngàn tương tác, bình luận của cư dân mạng.

Cũng vào siêu thị và chỉ mua 1 trái cherry, cô bé 10 tuổi lại khiến dân mạng thích thú vì quá dễ mến và giàu tình cảm

Bài đăng của cô chị gái trên MXH - Ảnh chụp màn hình/ HKN-HNC

Theo cô chị kể lại trên Facebook, cô kêu với em gái rằng thèm ăn cherry quá, một lát sau đã được cô em gái tặng ngay 1 trái cherry đỏ Mỹ mua tại siêu thị có giá 6.024 đồng. Cô em gái do không có nhiều tiền nên chỉ có thể mua 1 trái, tặng cho chị kèm theo 1 câu nói cực ấm lòng: "Em không có nhiều tiền nhưng sẽ mua cho chị ăn".

Được tặng trái cherry, cô chị phải ngay lập tức chụp ảnh lại và khoe khoang về cô em gái quý hoá của mình cùng cư dân mạng. Đồ ăn ở đâu chẳng có, nhưng tấm lòng chị em thì chẳng dễ dàng có được. Cô em gái này mới dễ thương, dễ mến làm sao!

Cũng vào siêu thị và chỉ mua 1 trái cherry, cô bé 10 tuổi lại khiến dân mạng thích thú vì quá dễ mến và giàu tình cảm

Trái cherry người chị được em gái mua tặng - Ảnh: N.T.Minh

Chia sẻ thêm với chúng tôi, bạn N.T.Minh (Hà Nội) - người chị trong câu chuyện kể trên tâm sự, cô em gái mua cherry cho cô thật ra không phải em gái ruột, chỉ là 1 người em họ, năm nay đã 10 tuổi. T.Minh kể thường ngày 2 chị em hay chơi cùng nhau nhưng đây là lần đầu tiên cô em gái nhỏ có hành động dễ thương, tình cảm như vậy, khiến Minh rất bất ngờ.

"Chiều mình ngồi trêu nó là thèm cherry, không ngờ nó chạy đi mua thật. Bình thường đầy lần xin đồ ăn nó còn không cho, nay không biết lấy tiền đâu mà đi mua nữa, mình rất bất ngờ" - T.Minh kể.

Hiện câu chuyện dễ thương trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Theo Thục Hạnh/Helino