Confetti trên Facebook là gì?  Giải thưởng từ Confetti hấp dẫn như thế nào

Mỹ Trinh 23:35 05/03/2019

Trong thời gian gần đây, trò chơi Confetti trên facebook nổi lên như một trào lưu và được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Vậy Confetti trên Facebook là gì? Giải thưởng hấp dẫn như thế nào. Làm thế nào để chơi Confetti Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé

Confetti trên facebook là gì

Confetti là một chương trình tương tác với những câu hỏi đố vui thú vị, duy nhất trên nền tảng video Facebook Watch. Trong chương trình này, facebook sẽ đưa ra những câu hỏi về văn hóa, kiến thức khoa học thường thức và người chơi sẽ lần lượt trả lời những câu hỏi đó. Nếu trả lời đúng những câu hỏi, người chơi sẽ giành được những phần thưởng thú vị. Chương trình hiện đang được phát sóng liên tục từ thứ 6 đến thứ 2 hàng tuần vào lúc 21h.

Confetti trên Facebook là gì?  Giải thưởng từ Confetti hấp dẫn như thế nào

Confetti là chương trình đố vui có thưởng trên nền tảng video Facebook Watch

Giải thưởng hấp dẫn từ Confetti

Như vậy, bạn đã hiểu rõ Confetti trên facebook là gì rồi đúng không nào. Nhưng điều hấp dẫn thu hút người chơi tham gia trò chơi này chính là giải thưởng hấp dẫn đến từ chương trình.

Mỗi chương trình sẽ có 10 câu hỏi  và nếu trả lời đúng 10 câu hỏi đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng là tiền mặt được chia đều cho tất cả những người trả lời đúng. Bạn có thể tham gia trò chơi một mình hoặc cùng  với bạn bè hay người thân chinh phục giải thưởng lớn của chương trình.

  • Vào 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật thì giải thưởng sẽ lên đến 6.000S tiền mặt
  • 3.000 S sẽ là phần thưởng chia đều cho những người trả lời đúng vào những ngày còn lại.
Confetti trên Facebook là gì?  Giải thưởng từ Confetti hấp dẫn như thế nào

Giải thưởng hấp dẫn lên đến 6000S

Cách thức và điều kiện tham gia Confetti Việt Nam

Để tham gia  Confetti, người chơi hãy truy cập vào fanpage của Confetti Vietnam và sử dụng tài khoản của mình để trả lời câu hỏi và nhận thưởng. Khi Mc xuất hiện và đặt câu hỏi thì sẽ có những đáp án trắc nghiệm hiện lên màn hình của người chơi. Lúc này người chơi sẽ chọn đáp án và đồng hồ đếm ngược 10 giây. Trong mỗi chương trình sẽ có tổng là 10 câu hỏi để người chơi trả lời.

Confetti trên Facebook là gì?  Giải thưởng từ Confetti hấp dẫn như thế nào

Người chơi sẽ trả lời những câu hỏi đến từ MC của chương trình 

Bạn sẽ được tham gia chơi Confetti Vietnam khi đáp ứng tất cả những yêu cầu sau

  • Là công dân Việt Nam từ đủ 13 tuổi trở lên. Tuy nhiên, khi từ đủ 13 tuổi đến 15 tuổi thì người chơi phải được sự đồng ý của bố mẹ.
  • Có 1 tài khoản facebook hợp lệ và không vi phạm những quy định của facebook
  • Trong vòng 1 năm gần nhất, bạn không làm việc tại những công ty/ đơn vị sản xuất  chương trình đố vui Confetti này

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là bạn đã có thể tham gia Confetti Việt Nam rồi. Hãy đăng ký ngay một tài khoản Facebook, trả lời câu hỏi từ Confetti và cùng nhận phần thưởng lên đến 6.000S nhé.

Theo Hồng Lê/ Infonet 

Loading...