Yêu nhau 4 năm, cô gái bị bạn trai đến nhà trọ đập phá vì hết duyên

Phan Ngân 15:29 11/09/2022

Sau bốn năm yêu nhau, cô gái nhận lại cái kết đắng khi nói lời chia tay với bạn trai.

Một đoạn clip mới đây chia sẻ hình ảnh một căn phòng trọ vô cùng bừa bộn. Không có gì đáng nói nếu nguyên nhân đằng sau sự bừa bộn đó là do cô gái đã nói lời... chia tay bạn trai của mình. Cô gái đã thuê và ở căn phòng này đã lâu. Cô gái và bạn trai đã có 4 nhau yêu nhau thế nhưng khi chia tay cô gái lại gặp phải cái kết đầy trớ trêu.  

Có thể là hình ảnh về xe môtô

Gần 4 năm bên nhau nhưng cô gái không chịu được tính gia trưởng, luôn muốn mọi thứ theo ý mình của người yêu nên quyết định nói lời chia tay. Cô gái qua lời kể của em mình là một người hiền lành và tình nghĩa, trong 4 năm yêu đương chưa từng một lần làm điều gì có lỗi với người mình yêu.  Sau khi chia tay thì người yêu cô gái vẫn năn nỉ đòi quay lại, liên tục làm phiền để níu kéo. Đến khi biết được không thể cứu vãn thì tìm đến nhà trọ của cô gái đập phá.

Có thể là hình ảnh về trong nhà
Căn nhà bừa bộn do người yêu cũ gây ra

Người yêu cũ của cô gái nhân lúc cô về quê 2 ngày thì đến nhà trọ đập phá. Tất cả bột giặt, nước rửa bát bị đổ la liệt ra nền gạch, lan ra khắp nhà, rất khó để tẩy rửa. Không chỉ thế nam thanh niên còn xả rác và nhiều thứ khác để xả hết cơn giận của mình. 

Sau 2 ngày trở về quê, cô gái mới tá hỏa khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Không ít netizen cho rằng suốt 4 năm đồng hành và yêu thương nhau nếu không còn duyên với nhau thì ít nhất cũng còn tình nghĩa, hành động của nam thanh niên khiến nhiều người bất bình thay cho cô gái. 

Các cô gái cũng nên lựa chọn thật kĩ để không đem tình cảm của mình mà trao cho người không xứng đáng. 

Ẩnh: Tổng hợp.