Chi Bé lại khoe ảnh "mẹ và bé", bất ngờ được CĐM ủng hộ với những lời gửi gắm cực đáng yêu

Y1M 16:09 18/09/2020

Ngoài những chỉ trích hay lời lẽ không hay, việc Chi Bé sinh con ở tuổi 18 vẫn được đông đảo CĐM gửi gắm những lời chúc tốt đẹp.

Mới đây, cộng đồng mạng được 1 phen vui vẻ khi đón nhận tin Chi Bé đầy tháng con của mình ở tuổi 18. Được biết, Chi Bé từng là thành viên của hội hot teen Hà Thành nổi tiếng cùng với Linh Ka, Long Bi, Long Hoàng. 

Chi Bé lại khoe ảnh mẹ và bé, bất ngờ được CĐM ủng hộ với những lời gửi gắm cực đáng yêu

Trước đó, chẳng ai nghĩ Chi Bé sẽ công khai kết hôn hay có con vì cô nàng chẳng có động thái nào báo trước trên Instagram lẫn Facebook cả. Thậm chí ngay cả khi nàng đăng ảnh thử áo cưới, cư dân mạng cũng chỉ nghĩ đó nằm trong buổi chụp ảnh lookbook bình thường. Mãi đến lúc Chi Bé đăng ảnh cùng con nhỏ và bạn trai, dân tình mới tin đó là sự thật.

Chi Bé lại khoe ảnh mẹ và bé, bất ngờ được CĐM ủng hộ với những lời gửi gắm cực đáng yêu

"Chào Chi và Bố của bé Sữa. Trộm vía là bé Sữa vẫn khỏe mạnh và xinh xắn. Chị theo dõi Chi cũng được một thời gian và biết Chi có em bé Sữa qua một bài đăng facebook. Thật may mắn cho bé Sữa là có một người bố tốt." - những lời chia sẻ của một người theo dõi Chi Bé nhiều năm trên Instagram khiến người mẹ trẻ 18 tuổi chạnh lòng. 

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ Chi Bé cũng dành những lời cảm ơn sâu sắc đến với khán giả và người hâm mộ đã theo dõi cô trong thời gian qua. "Dù Chi không thể trả lời mọi tin nhắn được nên Chi đăng story này để cảm ơn mọi người đã bên cạnh và ủng hộ Chi. Mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Chi trong thời gian sắp đến". 

Qua những lời nói hiện tại, có thể ai theo dõi Chi Bé lâu cũng cảm thấy an lòng vì bây giờ, Chi đã không còn là cô gái nổi loạn, hot teen ngày xưa. Cô đã trưởng thành, ăn nói duyên dáng, khéo léo và được lòng mọi người hơn trước rất nhiều. Chắc chắn, Chi Bé cùng bạn trai sẽ nuôi dạy bé Sữa lớn lên khỏe mạnh và xinh xắn. 

Chi Bé lại khoe ảnh mẹ và bé, bất ngờ được CĐM ủng hộ với những lời gửi gắm cực đáng yêu

Được biết, nửa kia của Chi Bé có nickname là Khoai, sinh năm 1996. Trên Instagram cá nhân, anh chàng này chỉ đăng toàn ảnh hạnh phúc của mình và Chi Bé. 

Nguồn: Instagram nhân vật.

Theo Bình, Thế Giới Trẻ