Chết cười với cái kết đắng của chàng trai chạy xe ôm công nghệ quá “nghiện” Đà Lạt: Nơi này thật có sức hút khó cưỡng!

Hoàng Hằng 16:51 10/05/2019

Đọc xong bài này mới thấy độ “nghiện” Đà Lạt cùa chúng ta cũng chẳng là gì so với anh chàng tài xế xe ôm công nghệ trong ảnh đâu nhé!

Thành phố sương mù Đà Lạt quả thật rất biết cách bỏ "bùa yêu" đối với các tín đồ du lịch. Dám cá rằng quanh năm suốt tháng loanh quanh ở Sài Gòn, cứ hễ nghe nhắc tới Đà Lạt một cái là mắt ai cũng sẽ "sáng rực" lên như "vớ được vàng" và chỉ muốn ném hết mọi deadline, công việc qua một bên mà xách balo lên và đi. Với thời tiết quanh năm mát mẻ dễ chịu, con người thân thiện, hiền hòa cùng nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp được thiên nhiên ưu ái ban tặng, thử hỏi làm sao mà không "nghiện" Đà Lạt cho được cơ chứ?!

Thế nhưng, nếu xét về độ "nghiện" du lịch Đà Lạt thì chắc chẳng ai so được anh chàng tài xế xe ôm công nghệ xuất hiện trong bức hình dưới đây đâu! Hai tấm ảnh chụp anh chàng này vừa được đăng tải lên một group du lịch trên Facebook đã nhanh chóng nhận được gần 2.000 lượt like cùng rất nhiều chia sẻ, bình luận bày tỏ sự thích thú từ cộng đồng mạng.

Chết cười với cái kết đắng của chàng trai chạy xe ôm công nghệ quá “nghiện” Đà Lạt: Nơi này thật có sức hút khó cưỡng!

Chàng trai lái xe mặc đồng phục GoViet với dòng chữ dễ thương phía sau lưng đang "gây bão" cộng đồng mạng. (Ảnh: Nguyễn Hoàng)

Trong hình là một chàng trai mặc đồng phục của một hãng xe ôm công nghệ nổi tiếng tại Sài Gòn, đeo cặp chéo vai, đội nón 3/4 "cưỡi" trên con xe cũng "chất chơi" không kém. Đặc biệt, trên lưng anh chàng dán mảnh giấy ghi dòng chữ: "Cần khách về Sài Gòn" khiến nhiều người đi đường trông thấy vô cùng thích thú và đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc dễ thương này.

Nhiều bình luận thú vị để lại bên dưới bài post khiến ai đọc vào cũng phải "cười bò":

Khuong Huynh: "Lỡ tay kéo ga lên tận Đà Lạt luôn hả bác?" 

Trương Diễm: "Lỡ đi theo tiếng gọi con tim!" 

Thanh Thúy: "Định đi dạo sương sương thôi mà lên tới đó luôn hả anh?" 

Huỳnh Đạt: "Chắc chở người yêu lên xong bị giận dỗi, giờ đành phải về một mình. Nên sẵn kiếm cuốc luôn cho đỡ xăng và đỡ cô đơn" 

Linz: "Ai chơi kỳ cục book lên tận Đà Lạt xong giờ bắt thằng nhỏ tìm kèo về?!" 

Nguyễn Trúc Khương: "Để vài hôm nữa mình dán tờ "cần khách lên Đà Lạt" thử!" 

Lưu Vinh Mai: "Anh gì đó ơi, để em bắt xe lên đấy rồi mình cùng về nhé!" 

Huy An: "Quay mặt lại thử xem, nếu đẹp trai thì em bắt xe lên Đà Lạt rồi về cùng anh nha!" 

Huỳnh Dương: "Kiếm cặp nào đang cãi nhau thì đứng gần đó đợi thử!" 

Kha Nguyen: "Chở khách lên Đà Lạt rồi tìm khách về để đỡ tiền xăng đó mà!" 

Chết cười với cái kết đắng của chàng trai chạy xe ôm công nghệ quá “nghiện” Đà Lạt: Nơi này thật có sức hút khó cưỡng!

"Anh gì đó ơi, để em bắt xe lên đấy rồi mình cùng về nhé!" (Ảnh: Nguyễn Hoàng)

Chẳng biết thực hư chuyện này ra sao nhưng có lẽ anh chàng lái xe ôm trong ảnh vì quá yêu Đà Lạt mà chẳng thể nào kiềm lòng nỗi với tay ga của mình chăng? Hay là lại chở người yêu lên đấy rồi bị bỏ lại một mình mà "vì sợ cô đơn, nên anh mặc kệ đúng sai" dán hẳn tờ giấy "chết cười" như thế sau lưng? Thậm chí, có một tài khoản đã bình luận bên dưới rằng hôm qua còn gặp anh chàng này đang chạy về lại Sài Gòn. Nếu quả thật là như vậy thì chẳng biết nên khóc hay nên cười cho chàng trai này nhỉ?

                                                                                                                Theo Banana/Helino