Cách chơi đố vui Confetti để nhận giải thưởng lên đến 6000 USD

Mỹ Trinh 22:42 06/03/2019

Confetti là trò chơi đố vui có thưởng tiền mặt, trên nền tảng Facebook Watch và được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam.

Cách chơi đố vui Confetti để nhận giải thưởng lên đến 6000 USD không phải ai cũng biết. Confetti là trò chơi đố vui có thưởng tiền mặt, trên nền tảng Facebook Watch. Được phát sóng vào khung giờ vàng 21 giờ từ thứ 5 đến thứ 2. Những câu hỏi trong chương trình sẽ xoay quanh kiến thức văn hóa đại chúng. Điều thú vị thu hút người chơi chính là giải thưởng hấp dẫn lên đến 6000 S từ chương trình. Tuy nhiên, để có thể dành được giải thưởng lớn đó, các bạn hãy theo dõi mẹo Cách chơi đố vui Confetti mà Yeah1 chia sẻ sau đây nhé.

Điều kiện tham gia chơi đố vui Confetti

Để có thể tham gia chơi đố vui Confetti, bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  • Là công dân Việt Nam, từ đủ 13 tuổi trở lên. Nếu từ đủ 13 tuổi đến 15 tuổi thì phải có sự đồng ý từ bố mẹ.
  • Có tài khoản facebook hợp lệ, không vi phạm những quy định của facebook. Người chơi sẽ sử dụng tài khoản này để tham gia trả lời câu hỏi. Bên cạnh đó, trong vòng 1 năm gần đây không làm việc tại những công ty sản xuất chương trình đố vui Confetti Việt Nam.
  • Bạn có thể tham gia chương trình này một mình hoặc cùng với bạn bè, người thân. Đây cũng sẽ là một dịp để bạn và những người thân yêu có những giây phút giải trí vui vẻ bên nhau

Cách chơi đố vui Confetti để nhận giải thưởng lên đến 6000 USD

Để giành giải thưởng lớn từ Confetti Việt Nam, bạn phải tham gia ngay từ đầu và trả lời hết 10 câu hỏi từ chương trình. giải thưởng vào ngày thứ 5, thứ 6, thứ 2 là 3.000 USD còn trong 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, giải thưởng sẽ lên đến 6.000 USD.
Người chơi sẽ tham gia trò chơi thông qua ứng dụng trên facebook trên Android và iOS dưới hình thức livestream trực tuyến tại Fanpage Confetti Việt Nam. Nếu muốn giành giải thưởng, bạn phải tham gia ngay từ đầu. Vì chỉ cần bỏ qua hay trả lời sai một câu hỏi thì bạn sẽ không trúng thưởng.

Cách chơi đố vui Confetti để nhận giải thưởng lên đến 6000 USD

Giải thưởng chương trình đố vui confetti sẽ lên đến 6.000 USD

Cách đăng ký chơi


Đầu tiên, bạn hãy đi đến trang chủ của Confetti Việt Nam và nhấn nút đăng ký theo dõi. Điều này sẽ giúp bạn nhận được thông báo ngay tức khắc khi chương trình diễn ra.

Cách tham gia chơi Confetti trực tiếp


Bạn hãy mở ứng dụng facebook trên iOS hoặc Android. Tiếp đến bạn hãy đi đến trang chủ của Confetti Việt Nam. Nhấn vào phiên trực tiếp rồi nhấn vào chơi ngay. Bạn sẽ thấy đồng hồ đếm ngược và bắt đầu chơi trò chơi.


Câu hỏi của chương trình sẽ là dạng trắc nghiệm. Bạn chỉ được chọn 1 đáp án và không được chọn lại.
Thời gian để trả lời câu hỏi là từ 5 đến 10s. Khi tham gia trò chơi thì bạn cần lưu ý phải chuẩn bị sạc điện thoại và wifi phải đủ mạnh để tránh bị thoát ra ngoài khi đang chơi.

Cách chơi đố vui Confetti để nhận giải thưởng lên đến 6000 USD

Các câu hỏi sẽ được hỏi dưới dạng trắc nghiệm 

Khi bạn trả lời đúng 10 câu hỏi, bạn sẽ nhận giải thưởng từ chương trình thông qua tài khoản paypal .Tài khoản này sẽ liên kết với ngân hàng vì thế bạn có thể rút tiền thưởng ngay khi chương trình chuyển khoản thưởng đó đến cho bạn.

Cách chơi đố vui Confetti để nhận giải thưởng lên đến 6000 USD

Giải thưởng sẽ được chia đều cho những người trả lời đúng tất cả câu hỏi trong chương trình 


Confetti là chương trình đố vui có thưởng được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7/2018 tại Mỹ và gần đây đã mở rộng sang nhiều quốc gia khác. Khi đến Việt Nam, Chương trình này tạo được cú vang lớn, gây sốt cộng đồng mạng. Hãy cùng tham gia và nhận giải thưởng hấp dẫn từ chương trình nhé.

Hồng Lê/ Theo infonet 

Loading...