Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới – bom tấn không thể bỏ lỡ dịp cuối năm

Nguyễn 09:00 15/12/2017

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới (Along With The Gods: The Two Worlds) bom tấn được đầu tư tới 800 tỷ đồng, với thể loại thần thoại viễn tưởng, cốt truyện độc đáo, kỹ xảo hấp dẫn sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong mùa phim cuối năm.

Bộ phim xoay quanh hành trình sau cái chết của người lính cứu hỏa tên Ja Hong - tử nạn trong một lần đang thực hiện nhiệm vụ. Và theo như quy luật, Ja Hong phải đi đến gặp Chúa Tể Yeomra – người nắm giữ những linh hồn để nhận phán quyết cho cuộc sống sau cái chết của mình. Nhưng trước hết, anh phải trải qua thử thách của bảy tầng địa giới đầy cam go trong vòng 49 ngày. Theo sát hộ tống Ja Hong là ba vệ thần của Chúa Tể Yeomra, họ đầy quyền năng nhưng tuyệt nhiên không được giúp đỡ Ja Hong vì theo Yeomra: “Con người mang đầy tội lỗi!”, và họ xứng đáng nhận những thử thách này!

Xem Trailer phim ngay: https://youtu.be/4oY8o-bVb6w

PR LC Phim Alongs Yeah1 Pic 1.jpg

Trailer mở đầu bằng cảnh Ja Hong chết, lúc này hồn đã thoát ra khỏi xác. Giống như tâm lý của bao nhiêu linh hồn khác mà chúng ta vẫn hay thấy trên phim ảnh, Ja Hong ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra và tại sao mọi người đang khóc thét bên cạnh cơ thể của mình, còn mình thì lại đang đứng đây. Lập tức, có một tiếng vang gọi lớn tên anh, đó chính là những người vệ thần được Chúa Tể Yeomra cử đến hộ tống linh hồn Ja Hong.

Ở địa giới, mỗi ngày có đến hằng hà sa số những linh hồn khác được hộ tống đến, trước khi bước qua cánh cổng dẫn họ đến các thử thách của Chúa Tể Yeomra, họ được xem lại “quá trình” dẫn đến cái chết của mình để không phải hối tiếc. Khi chính thức bước vào Địa giới, Ja Hong vẫn chưa hết bàng hoàng và không tin rằng mình đang ở đây. Nhưng, các vệ thần không thể làm gì hơn và vẫn phải đưa anh trải qua những thử thách đầy khó khăn kia.

PR LC Phim Alongs Yeah1 Pic 2.jpg

Xen vào đó là hình ảnh và câu chuyện những ngày còn trai trẻ của Ja Hong, khi anh đã sống tử tế và hết lòng vì mọi người. Có lẽ nào, vì những câu chuyện đáng quý này mà Gang Lim đã quyết định chống đối lại luật giới của Chúa Tể Yeomra nhằm giúp đỡ Ja Hong.

Cuối trailer là câu nói đầy ẩn ý của Gang Lim: “Ngẩng đầu lên đi,  Ja Hong – Anh chưa có tội!”. Liệu kết cuộc và phán quyết nào sẽ dành cho Ja Hong? Gang Lim sẽ đối mặt ra sao với Chúa Tể Yeomra cho hành động của mình?

Sau khi trailer chính thức được ra mắt, ngay lập tức đã trở thành clip được xem nhiều nhất tại Hàn Quốc trong ngày 23.11 vừa qua, với hơn 1.000 phản hồi tích cực dành cho đoạn trailer phim. Nhiều khán giả Hàn Quốc đã chia sẻ chung cảm nhận dành cho trailer: “Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới sẽ là một bộ phim vượt tầm so với các phim Hàn hiện tại, nó hoàn toàn phá vỡ định kiến thông thường về mặt nội dung và kỹ xảo phim mà khán giá dành cho nền điện ảnh Hàn.”

PR LC Phim Alongs Yeah1 Pic 3.jpg

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới được sản xuất trong suốt 6 năm kể từ khi bắt đầu phát triển kịch bản, tiền sản xuất…Được quy tụ bởi nhiều nhà sáng tạo hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc tham gia vào quá trình sản xuất. Tính đến thời điểm hiện tại, phim có kinh phí sản xuất cao nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc với nguồn vốn 100% đến từ Hàn Quốc. Bộ phim mang đến những khung hình hoàng tráng và được dựng bằng kỹ xảo CG đỉnh cao mang đến những hiệu ứng giả tưởng thật hơn bao giờ hết.

PR LC Phim Alongs Yeah1 Pic 4.jpg

Phim có sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc như Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun, Ju Ji Hoon, Kim Hyang Gi, Lee Jung Jae, Do Kyung Soo, …. Dưới sự “dẫn dắt” của đạo diễn tài ba Kim Yong Hwa. Cùng với những góc quay hoành tráng, kỹ xảo tuyệt đỉnh hứa hẹn một bộ phim mang đến cho khán giả những trải nghiệm sống động về Địa giới, nơi chưa từng một ai đặt chân đến - Thế giới của Chúa Tể Yeomra.

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới dự kiến công chiếu tại Việt Nam vào ngày 29.12.2017. Thông tin lịch chiếu xem tại: http://bit.ly/2zCu52L

PR LC Phim Alongs Yeah1 Pic 5.jpg

Dịp cuối năm đến Lotte Cinema xem phim, các bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi với giá vé thành viên từ 45,000 VNĐ. Mua 2 vé, cùng combo bắp nước với thẻ thành viên từ nay tới Noel được tăng 1 quyển lịch bàn 2018 cực dễ thương với tranh vẽ các nhân vật hoạt hình và nhiều phiếu ưu đãi giảm giá, miễn phí bắp nước

PR LC Phim Alongs Yeah1 Pic 6.jpg

Cùng chương trình cào may mắn trúng thưởng 100% với cơ hội trúng ngay 33 chỉ vàng, hàng ngàn phần nước uống từ Strong Bow, Pepsi, cũng vé xem phim 2D miễn phí …

Thông tin chi tiết xem tại: http://bit.ly/2u6VyH4

PR LC Phim Alongs Yeah1 Pic 7.jpg

Thông tin phim:

Tựa gốc: ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS

Tựa tiếng Việt: Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới

Đạo diễn: Kim Yong-Hwa

Hãng sản xuất: Lotte Entertainment

Phát hành: Lotte Entertainment – Lotte Cinema Việt Nam

Diễn viên: HA Jung-woo, CHA Tae-hyun, JU Ji-hoon, KIM Hyang-gi, KIM Dong-wook, OH Dal-su, LIM Won-hee, DOH Kyung-soo, LEE Joon-hyuk, JANG Kwang, JUNG Hae-kyun, KIM Su-an

Thể loại: Fantasy/ Action/ Drama

Khởi chiếu tại Việt nam: 29/12/2017