​Tán tỉnh trai đẹp để thử... "cong thẳng", chỉ có thể là Thái Bình trong Thích Thì Nhích Thôi

Nguyễn Nguyễn 11:40 03/09/2017

Tập 3 của Thích Thì Nhích Thôi vừa lên sóng đã khiến khán giả phải cười nghiêng ngã khi chứng kiến cô nàng bán bánh trán trộn Thanh La tiếp cận, tán tỉnh Tuấn Tú nhằm thử xem anh chàng… cong hay thẳng.

Ở tập trước, sau nhiều lần đấu tranh tư tưởng, anh chàng bán đĩa dạo Sơn Thành (Adam Lâm) đã quyết định viết thư tỏ tình cùng “soái ca” bán quần sịp Tuấn Tú (Phát Tài) và nhờ cô bạn thân Thanh La (Thái Bình) “chuyển phát” giúp. Tuy nhiên, Tuấn Tú lại hiểu lầm bức thư là Thanh La gửi cho bạn thân của mình – anh chàng bán sách cũ Hồng Nguyên (Hữu Thanh Tùng) mà đưa cho anh chàng.

THICH THI NHICH THOI 1.jpg

Trong tập tiếp theo này, Sơn Thành không hề hay biết về việc bức thư đã “đi lạc” nên vẫn đến chờ ở địa điểm hẹn trong thư. Mãi đến chiều vẫn không thấy bóng dáng Tuấn Tú, cho rằng anh chàng đã từ chối lời tỏ tình của mình nên không đến, Sơn Thành vô cùng đau khổ, thất thiểu trở về nhà.

THICH THI NHICH THOI 4.jpg

Trong khi đó, Thanh La ở nhà đang hào hứng kể cho Nam Khánh (Wanbo) nghe chuyện mình đã giúp Sơn Thành làm “bồ câu đưa thư” và đinh ninh hiện tại Sơn Thành đang hạnh phúc cùng Tuấn Tú. Thế nên cô nàng đã vô cùng bất ngờ khi thấy vẻ mặt ủ rũ của bạn thân khi trở về nhà. 

THICH THI NHICH THOI 6.jpg

Sau khi nghe Sơn Thành kể lể sự tình, không đành lòng nhìn bạn ôm gánh tương tư, Thanh La quyết định giúp Sơn Thành bằng cách tiếp cận, tán tỉnh Tuấn Tú, để xác định xem anh chàng... có “chuẩn men” hay không.

THICH THI NHICH THOI 5.jpg

Rũ bỏ hình tượng đanh đá, ăn mặc xề xoà thường ngày, cô nàng bán bánh tráng trộn bất ngờ xúng xính đầm váy, giày cao gót, hết mang cơm lại mang bánh tráng trộn cho Tuấn Tú, ân cần chăm sóc anh chàng. Hành động này vô tình khiến cho Hồng Nguyên, cũng là người có tình ý với cô nàng nổi cơn ghen và giận bạn thân.

THICH THI NHICH THOI 10.jpg

Về phần Tuấn Tú, trước những hành động tán tỉnh lộ liễu của Thanh La, anh chàng vẫn "bình chân như vại”, thậm chí còn thẳng thắn đề nghị cả hai chỉ nên làm bạn khiến Thanh La như “mở cờ trong bụng”, tin chắc rằng bạn thân của mình vẫn còn cơ hội.

THICH THI NHICH THOI 9.jpg

Tuấn Tú đã từ chối Thanh La nhưng liệu rằng anh chàng có thích con trai? Sau lần bị cho “leo cây”, Sơn Thành sẽ tiếp tục làm gì để cưa đổ “người trong mộng”? Chuyện tình giữa anh chàng bán đĩa dạo và “soái ca” bán quần sịp rồi sẽ như thế nào? Đón xem tập 4 của Thích Thì Nhích Thôi phát sóng vào lúc 20h30, Thứ Năm, 07/09/2017 trên kênh Youtube.

Theo Vivi/Infonet