"Sở Kiều Truyện" tập 45 - 46: Nguyên Tung bị chặt tay, Nguyên Thuần bị cưỡng hiếp

Nguyễn 23:47 12/07/2017

Trong tập 45 - 46, Sở Kiều một mình quay lại cứu Tú Lệ Quân. Yến Tuân tàn ác sai người chặt tay Hoàng tử Nguyên Tung, cưỡng hiếp công chúa Nguyên Thuần.

Đôi nét về bộ phim "Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện"

Phim "Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện"chuyển thể từ tiểu thuyết "Hoàng Phi Sở đặc công số 11" của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi, kể về cuộc đời của cô nàng Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh). Từ một nữ tì thân phận thấp kém, cô đã vươn lên trở thành nữ tướng mạnh mẽ.

Chính thức công chiếu từ ngày 5/6, "Đặc công hoàng phi – Sở Kiều truyện" đã nhanh chóng trở thành bộ phim được quan tâm của cộng đồng mê phim Việt Nam. 

viet nam.jpg
Dàn diễn viên trong phim "Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện"

Với nội dung mới mẻ và hấp dẫn cùng dàn "trai xinh gái đẹp" gồm Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm,… "Sở Kiều truyện" là một bộ phim đặc sắc không thể bỏ qua. 

Mối quan hệ giữa các nhân vật trong "Sở Kiều truyện"

Sở kiều (Triệu Lệ Dĩnh) là con gái của một cao thủ võ lâm. Sau mẹ qua đời cô được Vũ Văn Nguyệt cứu khỏi trường bắn và huấn luyện trở thành gian điệp.  

Cả nhà Yến Tuân bị sát hại vì tranh chấp giữa các gia tộc, Sở Kiều cùng chàng vượt qua sinh tử, trở về Bắc Yến, Yến Tuân vì muốn trả thù mà không tiếc hy sinh mạng sống bách tính, khiến Sở Kiều tuyệt vọng. Nàng chia tay Yến Tuân, hóa giải hiểu lầm với Vũ Văn Nguyệt và trở về bên chàng. Hai người thực hiện chí hướng "thiên hạ nhất thống, chấm dứt nô lệ". 

Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) là công tử gia tộc Vũ Văn quyền khuynh thiên hạ, tính tình lãnh đạm, lạnh lùng nhưng hết lòng vì Sở Kiều. Chàng luôn âm thầm bảo vệ nàng hết lần này đến lần khác. Sau này vì hiểu nhầm, Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều cách xa nhau 10 năm.

Thế tử Yến Tuân (Đậu Kiêu) vốn là một chàng trai lạc quan, tính cách hướng ngoại và rất trọng tình nghĩa. Thế nhưng sau này vì mối thù diệt tộc mà anh chàng trở nên máu lạnh vô tình, không tiếc mọi giá để trả thù. Sở Kiều thấy Yến Tuân tàn ác nên đã trở về bên Vũ Văn Nguyệt nhằm nhất thống thiện hạ, trả lại hòa bình cho bách tính.

bach tinh.jpg

Cuộc đời của Sở kiều xoay quanh mối quan hệ giữa 3 nhân vật: Vũ Văn Nguyệt, Yến Tuân, Tiêu Sách tất cả đều là dấu mốc quan trọng trong số phận sau này của nàng

Tiêu Sách (Đặng Luân) yêu Sở Kiều sâu sắc nhưng luôn giữ trong lòng, bên ngoài là một người phóng khoáng, đào hoa nhưng bên trong lại là người thực tế, chung tình.

Nguyên Tung (Ngưu Tuấn Phong) là thập tam hoàng tử của Đại Ngụy, tính tình đơn thuần, vô tư và lương thiện. Chàng đem lòng yêu Sở Kiều ngay từ lần gặp đầu tiên. Sau này dù Sở Kiều có phản bội nhưng Nguyên Tung vẫn giúp đỡ hết lòng.

Vũ Văn Hoài (Vượng Ngạn Lâm), hắn là một tên tàn bạo và độc ác, sẵn sàng giết người vô tội để đạt được mục đích. Sau này hắn sẽ chết trong tay Sở Kiều.

 "Sở Kiều truyện" tập 45- 46: Yến Tuân ngày càng độc ác

Yến Tuân (Đậu Kiều) mang trong mình mối thù diệt Quốc đã lập kế hoạch suốt 3 năm nhằm biến Trường An thành bể máu và nước mắt.

nuoc mat.jpg
 

Đúng ngày đại hôn với công chúa Nguyên Thuần, Yên Tuân lôi kéo binh lính của Tú Lệ Quâ tạo phản. Trường An vỡ trận, chết chóc ngổn ngang khắp nơi. Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) đã đoán trước được mưu đồ của Yên Tuân nên đã tìm cách ngăn chặn Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh). Tuy nhiên, do quá tin Yến Tuân nên nàng bỏ mặc lời nói của Văn Nguyệt.van nguyet.jpg

van nguyet 1.jpg

Sở Kiều do quá tin Yến Tuân nên nàng bỏ mặc lời nói của Vũ Văn Nguyệt

Thành Trường An mới hôm qua còn yên bình này nhuộm trong bể máu. Yến Tuân đi đến đâu giết tới đó, kể cả những dân thường vô tội. Chứng kiến cảnh đó, Sở Kiều đã thấu hiểu được phần nào sự thay đổi của Yến Tuân. 

Nhưng nàng còn thất vọng hơn khi Yến Tuân sẵn sàng bỏ mặc hàng trăm binh lính Tú Lệ quân, Sở Kiều nói: "Chúng ta đã hứa với Tú Lệ quân sẽ dẫn họ về Yến Bắc, chúng ta đã không giữ lời hứa".

Đáp lại là lời phũ phàng của Yến Tuân: "Ta chưa từng hứa sẽ dẫn Tú Lệ quân về Yến Bắc. Bọn họ là phản quân, phải chịu trừng phạt".

trung phat.jpg

Sở Kiều một mình đi cứu Tú Lệ Quân

Sở Kiều không chấp nhận, một mình quay trở lại cứu Tú Lệ Quân: "Các chiến sĩ Yến Bắc, Yến Bắc không bỏ rơi mọi người. Nghe theo lệnh ta, đi theo ta. Ta dẫn các ngươi về nhà".

ve nha.PNG
 

Sở Kiều và Vũ Văn Hoài giao chiến cuối cùng giải thoát được Tú Lệ Quân chạy vào rừng sâu ẩn nấp. Yến Tuân bỏ mặc nàng tại Đại Nguy không hề quan tâm đến sống chết . Thậm chí hắn còn sai người cưỡng hiếp công chúa Nguyên Thuần, chặt mất một cánh tay của Hoàng Tử Nguyên Tung.

nguyen tung.PNG
nguyen tung 2.PNG

Công chúa Nguyên Thuần  bị Yến Tuân cự tuyệt sau đó sai người đến cưỡng hiếp

Liệu sự độc ác và tàn bạo của Yến Tuân có khiến Sở Kiều quay đầu lại? Hãy cùng theo dõi diến biến tiếp theo vào tối này ngày (12/7).

Theo Hoa/We25