Siêu phẩm “Anh hùng Thiên Địa hội” tái ngộ khán giả

Yến Nhi 13:33 03/09/2019

Thời gian gần đây, bộ phim kể về cuộc đời anh hùng Phương Thế Ngọc – “Anh hùng Thiên Địa hội” đang nhận được rất nhiều sự yêu thích từ đông đảo khán giả.

Anh hùng Thiếu lâm – Phương Thế Ngọc

Siêu phẩm “Anh hùng Thiên Địa hội” tái ngộ khán giả

Phiên bản Phương Thế Ngọc của Hứa Minh Hổ đạt thành công hơn cả

Phương Thế Ngọc là quý tử của thương gia nức tiếng Phương Đức và nữ hiệp Miêu Thúy Hoa - con gái của một trong năm vị trưởng lão đã thoát khỏi vụ thảm sát Thiếu Lâm Tự của triều đình nhà Thanh lúc trước. Sinh ra trong gia đình có truyền thống võ thuật nên ngay từ nhỏ, Phương Thế Ngọc đã được mẹ - một đệ tử xuất sắc của môn phái Thiếu Lâm truyền dạy các thế võ. Với tư chất thông minh, lanh lợi và sáng dạ, Phương Thế Ngọc tiến bộ từng ngày, trở thành một đệ tử tiêu biểu của Thiếu Lâm với những chiêu thức võ thuật đặc sắc.

Siêu phẩm “Anh hùng Thiên Địa hội” tái ngộ khán giả

Hai mẹ con “phá phách” nhà Phương Thế Ngọc

Bộ phim nhiều phiên bản

Các nhà làm phim Trung Quốc chưa bao giờ thất bại trong việc chinh phục khán giả bằng dòng phim võ thuật anh hùng. Đơn cử như bộ phim về cuộc đời của huyền thoại Phương Thế Ngọc được làm thành nhiều phiên bản khác nhau, với sự tham gia của dàn diễn viên khác nhau điển hình như “Thiếu niên anh hùng Phương Thế Ngọc”, “Tân Phương Thế Ngọc – Anh hùng Thiếu Lâm”, “Hồng Hy Quan và Phương Thế Ngọc”…nhưng tất cả đều đạt được thành công nhất định khi đã nhận được sự yêu thích từ đông đảo khán giả.

Siêu phẩm “Anh hùng Thiên Địa hội” tái ngộ khán giả

Thế Ngọc đem lòng yêu Tiểu Tiểu trong thời gian học võ ở Thiếu Lâm Tự

Phiên bản đặc biệt

Siêu phẩm “Anh hùng Thiên Địa hội” tái ngộ khán giả

Poster chính thức của Anh hùng thiên địa hội – tác phẩm ruột của các mọt phim

Trong tất cả các phiên bản đã từng được phát sóng thì phiên bản có sự tham gia của diễn viên Hứa Minh Hổ trong vai Phương Thế Ngọc với “Anh hùng Thiên Địa hội” là phiên bản nổi bật nhất. Tác phẩm được đầu tư công phu về nội dung cũng như kỹ xảo đẹp mắt, với màn kết hợp từ nhiều cái tên đình đám của điện ảnh Hoa Ngữ như Thích Tiểu Long, Dương Tử, Nguyên Thu... đã trở thành cái tên không thể bỏ qua với các mọt phim, đặc biệt là những khán giả yêu thích thể loại anh hùng võ thuật.

“Anh hùng Thiên Địa hội”

“Anh hùng Thiên Địa hội” xoay quanh về cuộc đời, các mối quan hệ của huyền thoại Phương Thế Ngọc. Vốn được luyện võ từ nhỏ với mẹ, nên khi trưởng thành Thế Ngọc dù có vẻ nghịch ngợm, quậy phá nhưng thực chất là một người nghĩa hiệp, luôn biết phân biệt đúng sai và đứng ra bênh vực kẻ yếu. Trong một lần vì bất bình chuyện chính nghĩa nên đã tỉ thí và vô tình đánh chết cha con Liêu Lão Hổ trên lôi đài. Chính điều này đã làm tăng nỗi căm phẫn của Lý Tiểu Hoàn đối với Thế Ngọc, hắn xem anh là kẻ thù và truy sát gắt gao. Để bảo vệ mình, Thế Ngọc phải trốn lên Thiếu Lâm Tự, cũng chính tại đây, anh đã có cơ hội phát triển được khả năng võ thuật và trở thành một trong những đệ tử xuất sắc của môn phái Thiếu Lâm, giống mẹ mình.

Siêu phẩm “Anh hùng Thiên Địa hội” tái ngộ khán giả

Phương Thế Ngọc và mẹ

Bộ phim đang được phát sóng trên kênh Youtube Yeah1 Movie. Yeah1 Movie là channel liên tục mang đến cho khán giả những bộ phim truyền hình mới lạ, đa dạng và hấp dẫn, hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi khán giả muốn thưởng thức bất kỳ bộ phim “bom tấn” nào.

Đăng ký ngay kênh Youtube Yeah1 Movie để không bỏ lỡ bất kỳ bộ phim võ thuật đặc sắc nào tại: http://bit.ly/2kouAre

Yến Nhi, Theo Thế Giới Trẻ.