Sau hai ngày công chiếu, Cô Ba Sài Gòn nhận được cơn mưa lời khen từ công chúng

Uyen 15:06 11/11/2017

Sau hai buổi công chiếu vào ngày 8 và 9 tháng 11 vừa qua tại Sài Gòn và Thủ Đô Hà Nội, cùng với các suất chiếu sớm (sneakshow) trên cả nước, Cô Ba Sài Gòn đã gây bất ngờ cho khán giả về chất lượng tốt của phim.

Cô Ba Sài Gòn được khán giả nhận định là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2017. Trong các buổi công chiếu ra mắt phim tại Sài Gòn và Hà Nội, bộ phim đã dành được những tràn vỗ tay không ngớt của những khán giả đầu tiên, chính là những khách mời tham dự Lễ ra mắt ở hai miền đất nước.

Nghe Si Dnah Loi Khen Cho Co Ba Sai Gon 1.png
Nghe Si Dnah Loi Khen Cho Co Ba Sai Gon 16.png
 

Những vị khách mời là những nghệ sỹ, nhà làm phim đều đồng lòng khen ngợi nội dung và chất lượng mà Cô Ba Sài Gòn mang lại, từ những nghệ sỹ lớn như NSUT Thành Lộc, NSUT Hữu Châu hay đến các ngôi sao của làng giải trí như Tăng Thanh Hà, ca sỹ Hồng Nhung, diễn viên Mai Thu Huyền, Hà Kiều Anh, Xuân Lan, Phạm Anh Khoa, Lương Mạnh Hải, MC Phí Linh, Lê Thuý, Hariwon, Thân Thuý Hà, Quý Bà Thu Hương .v.v., cho đến các nhân vật “cộm cán” trong giới thời trang - chủ đề của Cô Ba Sài Gòn cũng dành lời khen cho bộ phim với rất nhiều kiến thức chuyên sâu về thời trang và Áo Dài này, như NTK Đỗ Mạnh Cường, Stylist Lê Minh Ngọc, NTK Hà Linh Thư, Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, hay Creative Director Hương Color của Tạp chí F và còn nhiều nữa.

Nghe Si Dnah Loi Khen Cho Co Ba Sai Gon 5.png
Nghe Si Dnah Loi Khen Cho Co Ba Sai Gon 3.png
Nghe Si Dnah Loi Khen Cho Co Ba Sai Gon 4.png

Ngay cả những nhà phê bình phim, nhà báo như nhà báo Trung Nghĩa, nhà văn Phong Việt cũng dành những lời nhận xét tích cực về bộ phim.

Hôm qua 10.11,  bộ phim Cô Ba Sài Gòn chính thức ra mắt cả nước trên ở tất cả các cụm rạp toàn quốc. Như đã từng chia sẻ vào đầu năm nay, “đả nữ” Ngô Thanh Vân cho biết mối quan hệ giữa VAA và một nhà phát hành phim đã cải thiện hơn rất nhiều. Do đó, khán giả yêu phim sẽ không phải khó khăn lựa chọn mà có thể thưởng thức Cô Ba Sài Gòn một cách trọn vẹn nhất như mong muốn của ekip đoàn phim.

Nghe Si Dnah Loi Khen Cho Co Ba Sai Gon 12.png
Nghe Si Dnah Loi Khen Cho Co Ba Sai Gon 13.png
Nghe Si Dnah Loi Khen Cho Co Ba Sai Gon 14.png
 

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh thời trang – lãng mạn khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam  ra mắt vào ngày 10.11.2017.

Serena/Infonet