Sát Thủ Vô Hình - Tác phẩm điện ảnh Tây Ban Nha công phá phòng vé châu Á

Nguyễn Nguyễn 16:50 27/09/2017

Dù chưa khởi chiếu tại Việt Nam, song Sát Thủ Vô Hình (tựa gốc: The Invisible Guest) đã càn quét phòng vé tại Châu Á trong tuần đầu tiên ra mắt.

Được chấp bút và đạo diễn bởi Oriol Paulo – người từng góp phần tạo nên tiếng vang cho bộ phim Đôi mắt của Julia và The Body, SÁT THỦ VÔ HÌNH tạo nên cơn sốt mới mẻ và thú vị vượt ra ngoài lãnh thổ Tây Ban Nha, mang tới con số doanh thu đầy ấn tượng cho bộ phim.

0207_INVISIBLE_4850.jpg

Sau chưa đầy một tuần công chiếu tại Trung Quốc, SÁT THỦ VÔ HÌNH đã nhanh chóng thu về 17 triệu đô tại cường quốc này. Tác phẩm điện ảnh này nhận được rất nhiều lời khen cũng như bình luận tích cực trên mạng xã hội.  

0012_INVISIBLE_2955 copia.jpg

“Thật ra những bộ phim mang chủ đề mộng trong mộng thường hay có những lỗi rất ngớ ngẩn, nhưng bộ phim này lại đạt được tới mức độ hoàn hảo, kết cấu và tình tiết phim đều hoàn mỹ. Cách giải quyết nút thắt ở phân sau phim đã được đạo diễn thực hiện một cách xuất sắc khiến cảm xúc của người xem được đẩy lên một tầm cao mới. Phim hình sự, bí ẩn của Tây Ban Nha luôn khiến khán giả phải kinh ngạc” – một cư dân mạng nhận xét.

1887_INVISIBLE_3763.jpg

Tại Hàn Quốc, SÁT THỦ VÔ HÌNH đứng trong top 6 phim ăn khách nhất trong tuần đầu tiên khởi chiếu, với gần 30,000 lượt xem. Hong Eun-ae – nhà phê bình phim nêu cảm tưởng: “Bộ phim sẽ khiến người xem phải liên tục suy ngẫm liệu người đàn ông có tội hay vô tội. Cũng giống như những bộ phim thriller khác, SÁT THỦ VÔ HÌNH chứa đựng vụ án bí ẩn, những âm mưu, thủ đoạn, sự dối trá, che đậy sự thật, chuyện tình bí mật và những lời cáo buộc. Tất cả đan xen vào nhau như mối tơ vò, và được giải quyết theo nhiều phương thức khác nhau khiến bộ phim trở nên vô cùng thú vị”.

0225_INVISIBLE_4994.jpg

 “Đã lâu rồi tôi mới được xem một bộ phim chỉn chu như vậy. Không thể đoán được kết thúc và vô cùng kịch tính” – nam diễn viên Oh Kwang-rok cho hay.

1704_INVISIBLE_1777.jpg

Sau khi ra mắt công chúng, SÁT THỦ VÔ HÌNH đã tạo được tiếng vang rực rỡ. Ông Won Dong-yeon, CEO của một hãng phim nổi tiếng cũng đã xác nhận sẽ làm lại bộ phim này bởi nội dung lôi cuốn của nó.

0411_INVISIBLE_7328.jpg

Ông chia sẻ: “Đây là một bộ phim hấp dẫn với một cốt truyện độc đáo, những nhân vật thu hút và những cú ‘ twist’ bất ngờ”. Hãng phim của ông được biết đến là nhà sản xuất đứng sau tiếng tăm của bộ phim Hoàng Đến Giả Mạo (Masquerade, 2012) – tác phẩm điện ảnh đạt 12 triệu lượt xem.

0007_INVISIBLE_2920.jpg

Nhắc về lý do quyết định làm lại SÁT THỦ VÔ HÌNH, ông Won Dong-yeon cho hay: “Bộ phim hội tụ đầy đủ những yếu tố mà khán giả Hàn Quốc sẽ thích, một cốt truyện độc đáo với kết cấu chặt chẽ, một kết thúc không thể đoán trước, và câu chuyện vượt quá mong đợi chứa đựng những tình cảm sâu sắc”.

Hoa/Theo Infonet

Loading...