Sam và Diệu Nhi như “rớt tim” trước tình cảnh “nghìn cân treo sợi tóc”

Nguyễn 00:10 26/08/2017

Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả có dịp cười nghiêng ngả trước tình huống “khó đỡ” của Sam, Diệu Nhi. Bên cạnh đó, Tiến Luật hậu đậu khiến Việt Anh “té sấp mặt” làm cho mọi người “cười như được mùa”.

Sam và Diệu Nhi như “rớt tim” trước tình cảnh “nghìn cân treo sợi tóc”

DIEU NHI.jpg
 

Trong một lần đi ăn cưới xa, do sự vụng về, hậu đậu của Diệu Nhi (Diệu Hiền) khi để quên cả điện thoại lẫn thiệp mời làm cho chính bản thân cùng cô bạn thân Sam (Kim Chi) bị lạc đường. Thêm vào đó, xe taxi gặp vấn đề, nên hai cô nàng “sao quả tạ” đành phải đi bộ tìm kiếm. Nào ngờ, một người phụ nữ lạ mặt cho biết hai cô nàng đã đi lạc đường và còn gợi ý cho ngủ nhờ qua đêm vì ngày mai mới có chuyến xe về thành phố. Cả Sam và Diệu Nhi “mừng như lượm được vàng” liền hí hửng đi theo người phụ nữ lạ mặt.

SAM - DIEU NHI (2).jpg
 

Trong lúc đi mượn mền của cô chủ nhà, Diệu Nhi vô tình nghe bà đang nói chuyện điện thoại và cho biết mình đang có “hàng ngon” trong tay khiến cô nàng “tá hoả”. Tuy nhiên, cô nàng không nghĩ ngợi gì nhiều và một mạch chìm sâu vào giấc ngủ. Nửa đêm tỉnh giấc, Diệu Nhi hốt hoảng đánh thức Sam dậy khi phát hiện cửa phòng bị khoá ngoài.

SAM - DIEU NHI (6).jpg
 

Cả hai cô nàng nhanh chóng rơi vào cảnh tuyệt vọng khi phát hiện ra không còn lối thoát nào. Ngỡ bị rơi vào tay bọn buôn người, Sam và Diệu Nhi có màn “cười ra nước mắt” khi thay phiên “thú tội” những lỗi lầm đã gây ra cho nhau. Sau cùng, hai cô nàng mừng rỡ khi vô tình phát hiện ra một cánh sổ được che chắn bởi những thùng hàng.

SAM - DIEU NHI (5).jpg
 

Nhưng Sam và Diệu Nhi như “rớt tim” khi thấy bà chủ nhà cùng con dao trên tay xuất hiện. Nào ngờ, bà chủ nhà cho biết tất cả chỉ là hiểu lầm khiến cả hai cô nàng như “rã rời tay chân”.

Phi Phụng “dụ dỗ” Minh Chiến – top 6 Thần Tượng Tương Lai hát đến nỗi khan cả tiếng

PHI PHUNG - MINH CHIEN (2).jpg
 

Trong một lần gia đình cùng xem TV, Phi Phụng (bà Bé Năm) bất ngờ cho biết cậu bé Minh Chiến – Top 6 của cuộc thi âm nhạc Thần Tượng Tương Lai là bà con xa của mình. Trước sự ngờ vực của cả nhà, sang hôm sau, Phi Phụng tay trong tay cùng Minh Chiến xuất hiện làm cho Việt Anh (Đức Nghĩa), Tiến Luật (Đức Hạnh) “tròn xoe mắt”. Vì mẹ của cậu bé có việc cần phải giải quyết nên nhờ vả Phi Phụng chăm sóc thay. Sau khi nghe Minh Chiến khoe chất giọng “ngọt như chè” khi ngân nga một vài câu Vọng cổ, cả nhà giành giựt lẫn nhau để chăm sóc Minh Chiến.

MINH CHIEN (1).jpg
 

Lợi dụng danh tiếng của Minh Chiến để nổi tiếng, trong khi Phát La (Đức Minh), Anh Tú (Kim Long) phát trực tiếp hình ảnh cậu bé lên mạng xã hội thì Việt Anh dẫn dắt cậu bé đi khoe khoang khắp nơi. Mặc cho Minh Chiến mệt lừ nằm ngủ, Phi Phụng vẫn nài nỉ cậu bé sang phòng khách để hát cho bạn bè của nghe. Quá phấn khích trước những lời nịnh nọt của bạn bè, Phi Phụng dụ dỗ Minh Chiến hát liền tù tì hơn cả chục bài. Sau cùng, khi mẹ của Minh Chiến đến đón thì cậu bé mệt mỏi cho biết bản thân bị khàn tiếng vì cả nhà bắt hát quá nhiều.

Tiến Luật hậu đậu khiến Việt Anh “té sấp mặt” đo đường

TIEN LUAT - VIET ANH (1).jpg
 

Trong một lần bất cẩn, Tiến Luật bị té đập đầu xuống lòng đường. Trong khi cả nhà sốt vía, lo lắng cho anh thì Tiến Luật bất ngờ tỉnh dậy cho biết Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) bị xe đụng. Cả nhà ngỡ rằng đó di chứng sau cú té cho đến khi “nam thần học đường” trở về nhà và cho rằng đúng như lời của Tiến Luật nói khiến mọi người “há hốc”. Chưa dừng ở đó, anh còn cho biết Việt Anh sẽ gặp đại nạn đến nỗi nằm gục ở ngoài đường đầy máu me. Tiến Luật nài nỉ Việt Anh đừng đi tham dự hội thảo mặc cho ông vẫn cương quyết không tin lời anh nói.

TIEN LUAT.jpg
 

Tuy nhiên, Việt Anh vẫn bán tính, bán nghi trước lời của cậu con trai nên đã thay đổi màu áo. Nhưng nào ngờ, sau khi tỉnh dậy, Tiến Luật đoán y hệt màu áo của Việt Anh khiến Phi Phụng sửng sốt. Thậm chí, Phi Phụng càng thêm tin vào lời của Tiến Luật khi giá tiền điện của tháng đúng như lời anh nói. Tiến Luật liền lao như một mũi tên để đi theo sau bảo vệ Việt Anh khỏi nguy hiểm. Bất chợt, có người đổ nước từ trên cao xuống.

VIET ANH (2).jpg

Trước tình cảnh đó, Tiến Luật dũng cảm xã thân cứu Việt Anh nhưng vô tình đẩy ông té “sấp mặt” xuống lòng đường hệt như trong giấc mơ của anh.

Cùng đón xem những tình huống “bá đạo” của Gia Đình Là Số 1, phát sóng thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, lúc 19g50 

Theo T.R/Infonet

Loading...