Rộ thông tin "Tam sinh tam thế" được mua bản quyền tại Việt Nam, nhìn dàn diễn viên ai cũng bất ngờ

Phuong Thao 14:24 30/09/2018

Người hâm mộ của "siêu phẩm" Hoa ngữ này đang vô cùng hoang mang trước thông tin "Tam sinh tam thế" được mua bản quyền sản xuất tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, dàn diễn viên dự kiến vào các vai cũng gây chú ý không kém.

Trước những thông tin "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" sẽ được mua bản quyền và sản xuất lại tại Việt Nam đang khiến cho những fan của bộ phim này hết sức hoang mang. Với hình tượng cổ trang đầy huyền ảo, đồng thời phiên bản gốc đã đạt được thành công quá lớn sẽ khiến cho việc remake phim không hề dễ dàng.

Hơn nữa thị trường phim ảnh Việt Nam không có thế mạnh về thể loại phim cổ trang tương tự như vậy, nên chắc chắn nếu thông tin này là sự thật thì nhiều người không biết nên vui hay nên buồn để đón nhận.

Ngoài nội dung và bối cảnh phim thì dàn diễn viên của Việt Nam được nhắm cho các nhân vật trong "Tam sinh tam thế" cũng gây tranh cãi không kém. Những gương mặt được "đo ni đóng giày" cho những vai diễn đã tạo nên tên tuổi trong bộ phim này có thể kể đến như: Hứa Vĩ Văn, Huỳnh Anh, Phương Oanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm Mỹ... và cả những gương mặt mới như: Trang Cherry, Phanh Lee, Thúy Ngân,...

Vai diễn Dạ Hoa trong bản gốc do nam diễn viên Triệu Hựu Đình đảm nhận, khi về Việt Nam những cái tên được nhắm đến là: Isaac, Huỳnh Anh và Hữu Vi.

Vai Bạch Thiển của Dương Mịch sẽ được giao cho 1 trong 3 nữ diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x hoặc nữ chính "Quỳnh búp bê" Phương Oanh.

Vai Phượng Cửu do "Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận có thể sẽ "vào tay" của: Nhã Phương, Phanh Lee hoặc Khả Ngân. (Nghi vấn: Trước đó Nhã Phương từng đăng tải hình ảnh trong trang phục cổ trang nhưng không tiết lộ là tạo hình cho dự án phim nào).

Vai diễn Đông Hoa do nam diễn viên Cao Vỹ Quang đảm nhận sẽ được "thế chỗ" bởi những cái tên: Sơn Tùng M-TP, Ngô Kiến Huy hoặc Hứa Vĩ Văn.

Vai "Huyền Nữ" của Chúc Tử Đan đang được nhắm cho: Thúy Ngân, Thu Quỳnh hoặc Tú Vi.

Vai "Tố Cầm" của Hoàng Mộng Oanh sẽ do 1 trong những cái tên sau đây nhân: Trang Chery, Phương Trinh Jolie hoặc Tam Triều Dâng.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa có kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết huyền huyễn của Đường Thất Công Tử. Đây là bộ phim gây sốt khắp châu Á, những cái tên như: Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba...phủ sóng khắp nơi sau thành công của bộ phim này. Ngay sau phiên bản truyền hình, phiên bản điện ảnh của "Tam sinh tam tế" cũng được ra mắt với hai diễn viên chính là Dương Dương và Lưu Diệc Phi trong vai Dạ Hoa và Bạch Thiển.

 Hiện tại vẫn chưa biết những thông tin bộ phim này được mua bản quyền sản xuất tại Việt Nam liệu có chính xác hay không và những cái tên nào sẽ được lựa chọn vào các vai diễn trong bộ phim siêu hot này.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Loading...