Quang Tuấn lãng mạn hôn vợ trong buổi ra mắt phim

Nguyễn 10:43 04/12/2017

Nam diễn viên Quang Tuấn xuất hiện tình tứ cùng bà xã Linh Phi trong buổi ra mắt phim "Để Hường tính" do anh đảm nhận vai chính. Anh còn không ngại dành tặng vợ nụ hôn lãng mạn trước đông đảo giới truyền thông báo chí.

Photo Thanh Tú (108).jpg

Chiều 3/12, Quang Tuấn cùng vợ đến dự buổi họp báo ra mắt phim Để Hường tính- một bộ phim của diễn viên - đạo diễn Tấn Nhã 
Photo Thanh Tú (111).jpg

Nam diễn viên không ngần ngại thể hiện tình cảm với vợ

Photo Thanh Tú (84).jpg
Trịnh Kim Chi cũng đến chúc mừng bộ phim đầu tay của đạo diễn Tấn Nhã
Photo Thanh Tú (92).jpg

Nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp mặn mà

Photo Thanh Tú (34).jpg
Lily Luta

Photo Thanh Tú (72).jpg
Minh Anh
Photo Thanh Tú (79).jpg

Phương Hằng


Photo Thanh Tú (96).jpg

Thanh Thức

Photo Thanh Tú (129).jpg

Hùng Thuận

 Tấn Nhã cho biết, "Để Hường tính" dù chỉ là bộ phim hài ngắn được phát hành online qua Youtube, nhưng là tác phẩm anh dành trọn tâm huyết: "Về thể loại này thì đây là phim đầu tay của tôi, nhưng điều may mắn nhất là tôi có được một ekip làm phim rất tốt, mấy anh em hỗ trợ nhau rất nhiều..."


Photo Thanh Tú (40).jpg

Photo Thanh Tú (43).jpg

Cái thứ 2 là tôi có được dàn diễn viên rất cứng.Ngoài những anh chị em đã từng hoạt động nghệ thuật, thì phim còn có những nhân vật lần đầu tiên tiếp xúc với phim ảnh.Tôi vốn xuất thân là một diễn viên nên tôi hiểu được cái cảm giáclần đầu tiên tiếp xúc với áp lực làm phim nó khủng khiếp như thế nàovà người tôi muốn nói đến đó chính là chị Nguyễn Nghi. Lần đầu tiên đứng trước một áp lực như vậy nhưng chị làm tốt được công việc của mình trong phim cũng như làm tốt được công việc tôi giao, cái đó là cái thuận lợi nhất mà tôi có".Photo Thanh Tú (55).jpg


Đạo diễn trẻ cũng chia sẻ thêm, việc chạy đua theo thời gian nhưng phải đảm bảo chất lượng công việc thật sự là một thử thách :"Áp lực ở đây là một phim ngắn 35 phút tôi phải thực hiện trong vòng 2 ngày- đó là khoảng thời gian định ra để hoàn thành bộ phim, nên tôi phải cố gắng sắp xếp để đảm bảo được với bối cảnh này, với con người này thì mọi thứ phải diễn ra suôn sẻ và rất may là mọi thứ đều tốt. Có thể có đôi chỗ chưa hoàn thiện và chỉn chu cho những đòi hỏi cao hơn nhưng đối với tôi đây là tác phẩm tôi đã làm hết sức, đã cố gắng tập trung cao độ với những áp lực riêng, nhưng tất cả đã vượt qua và tôi rất hài lòng với phim này".​


Photo Thanh Tú (117).jpg
Photo Thanh Tú (118).jpg


Nói về việc chọn Phương Hằng cho vai diễn cô gái xấu xí mồ côi trong phim, đạo diễn trẻ cho biết:"Khi viết ra kịch bản này thì Phương Hằng là lựa chọn đầu tiên tôi nghĩ đến. Phương Hằng toát lên được vẻ hồn nhiên mà nhân vật cần". Đạo diễn trẻ cũng không tiếc lời khen ngợi nhan sắc "đàn em": "Trong mắt anh thì em lúc nào cũng đẹp" và đây cũng là lý do khiến nhiều người cho rằng Tấn Nhãkhông muốn cô xuất hiện quá xấu xí trong bộ phim đầu tay của mình.

.Photo Thanh Tú (137).jpg
Photo Thanh Tú (144).jpg

Cùng với cô bóng Ngọc Hường, nhân vật sát thủdo diễn viên Puka đảm nhận mang đến nhiều tiếng cười cho người xem bởi nét diễn tưng tửng.Sự bắt nhịp ăn ý trong diễn xuấtgiúp Ngọc Hường - Puka trở thành điểm sáng của phim. Vai diễn cũng để lại nhiều kỷ niệm vui cho nữ diễn viên xinh đẹp: "Đây là lần đầu tiên tôi chạy xe số nên không biết chạy làm sao? Cách đạp và trả số như thế nào?Khi hai anh em thực hiện cảnh rượt đuổi thì tôi cứ đạp số tới rồi lên ga chạy, nhưng xe thì cứ ì ì ì, lúc đó trong đầu cứ đinh ninh chắc do xe cũ quá mà hai anh em nặng quá nên xe chạy không nổi, vậy là anh Tuỏng ngồi đằng sau toàn phụ đẩy. Đến khi phàn nàn với anh kỹ thuật thì mới biết là tôi đạp số sai. Xe số thì đạp tới là số 4, còn đạp lui là số 1. Qua buổi quay phim đó tôi đã có thêm kinh nghiệm chạy xe cub như thế nào. Thật sự chở anh Tưởng thì vui lắm, không có áp lực gì vì khi nào chạy không được thì anh xuống đẩy thôi".Puka chia sẻ.


Photo Thanh Tú (150).jpg
Photo Thanh Tú (154).jpg
 


Cùng với Ngọc Tưởng, Quang Tuấn, Puka, Nguyễn Nghi, Phương Hằng, buổi họp báo ra mắt phim còn có sự tham gia của các khách mời: Trịnh Kim Chi, Quỳnh Lam, Thanh Thức, Minh Anh, Hùng Thuận, Lilly Luta...Đặc biệt, bà xã của Quang Tuấn cũng đến chúc mừng chồng vừa hoàn thành vai diễn đầy ấn tượng. Trước đông đảo giới truyền thông báo chí, nam diễn viên cũng không ngại dành tặng bà xã nụ hôn ngọt ngào. 
"Để Hường tính" chính thức được phát hành online trên qua Kênh Youtube từ ngày 03/12/2017.
 

Phạm Luân/Theo /infonet