Phim chiếu rạp 'Sứ Mạng Sinh Tử' tung teaser gây hoang mang

Nguyễn 17:03 16/10/2017

Chưa đầy 2 phút nhưng teaser đầu tiên của "Sứ Mạng Sinh Tử" đã khiến cho fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Là phim khai thác mảng võ thuật – hành động trên màn ảnh rộng nên teaser cũng thể hiện triệt để những màn võ đẹp mắt, chuyên nghiệp và đã mắt đã tai với tiếng động âm thanh nổi chân thật.

img20171013152454860.jpg

DV Nam Long trong một vai hành động

Một nhân tố mới - diễn viên Nam Long đang hứa hẹn trở thành diễn viên hành động của làng phim võ thuật Việt. Với nền tảng võ thuật sau rất nhiều năm tham gia phim hành động, Nam Long hội tụ đủ yếu tố để mang những thước phim ấn tượng, đậm chất anh tài nghĩa hiệp trong Sứ Mạng Sinh Tử. Bên cạnh đó, gương mặt đậm chất điện ảnh cũng là một lợi thế khi Nam Long “tấn công” dòng phim chiếu rạp.

Đặc biệt phim có sự tham gia của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất - người Việt nắm giữ kỉ lục vô địch 7 lần vô địch Muay Thái thế giới sẽ làm cho những thước phim hành động không chỉ là “chất” mà là “rất chất” như một sự đón đầu mùa phim điện ảnh cuối năm – mùa phim sôi động nhất, được mong chờ nhất.

img20171013152458661.jpg

nhóm FapTV

Tuy nhiên, nếu phim chỉ tập trung vào võ thuật và hành động thì người xem dễ rơi vào căng thẳng, mệt mỏi nên nhóm hài FapTV đã được “trưng dụng” để giúp cho nhịp phim được cân bằng. Tuyến hài chính và cũng chính là mấu chốt của câu chuyện trong phim là nhóm của thiếu gia Ngô và đám lâu la Tiết, Kiệm, Tiền sẽ do danh hài Hứa Minh Đạt và nhóm FAP TV đảm nhận. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên Kiều Oanh (hài), Hoàng Mập, Kỳ Anh, Song Ngư, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Triệu An, Mai Tài Phến.

img20171013152500784.jpg

DV Hứa Minh Đạt

Và fan hâm mộ sẽ thực sự bất ngờ với bật mí mới nhất này. Ca sĩ Hoài Lâm – quán quân Gương mặt thân quen 2015 sẽ là ca sĩ chính thức thể hiện ca khúc chủ đề của “Sứ Mạng Sinh Tử” như một món quà dành cho sự đột phá mới của ekip đón đầu phim võ thuật – hành động.

Một lý do thứ 2 khiến Sứ Mạng Sinh Tử sẽ là bộ phim được chờ đợi khi ra rạp bởi sự trở lại của “nam thần Jang Dong Gun Việt Nam” Trương Minh Cường sau nhiều năm vắng bóng.

img20171013152501772.jpg

DV Trương Minh Cường

Khác với các vai diễn trước đây, tuyến nhân vật thư sinh, nho nhã với các trường đoạn diễn xuất lấy nước mắt khán giả của "Jang Dong Gun" Việt Nam, Trương Minh Cường của "Sứ Mạng Sinh Tử" là một nhân vật cực kì nguy hiểm gai góc ẩn sau khuôn mặt biến hóa khôn lường là một thân phận vô cùng bí ẩn. Đặc biệt là nhiều trường đoạn võ thuật chính của phim sẽ do chính Trương Minh Cường thể hiện. Có thể nói đây là phim đầu tiên anh Trương Minh Cường đảm nhận vai trò diễn viên hành động kiêm vai trò đầu tư và sản xuất cho phim.

img20171013152502123.jpg

Một cảnh quay đẹp

Là một bộ phim điện ảnh về võ thuật – hành động được đầu tư công phu, “Sứ Mạng Sinh Tử” có tạo nên được dấu ấn cho khán giả ra rạp trong mùa phim năm nay?

Loading...