Những câu nói ‘ngọt chết người’ Ngộ Không dành cho Tam tạng trong ‘hot drama’ Hoa du ký

Nguyễn 10:27 19/01/2018

Cốt truyện khác lạ, nội dung hấp dẫn, bối cảnh đẹp,… đều là những yếu tố ‘hút’ fan của Hoa du ký. Vậy nhưng, sức hút từ cặp đôi chính và những khoảnh khắc ‘tình không để đâu cho hết’ giữa hai nhân vật mới là điều khiến khán giả ‘ngất lịm’.

Có thể thấy rằng, hiếm có bộ phim nào lời thoại, hành động của diễn viên ‘sến' mà vẫn đáng yêu, vẫn hài hước và khiến khán giả thích thú như Hoa du ký. Một phần là nhờ tài năng của cặp đôi biên kịch chị em họ Hong, bên cạnh lối diễn xuất vô cùng tự nhiên của tài tử Lee Seung Gi, khiến cho những phân đoạn tình cảm trở nên ‘ngọt' hơn bao giờ hết. Cặp đôi ‘Chú khỉ Son Oh Gong' và ‘Tam Tạng Jin Sun Mi' từ đó cũng nhận được nhiều tình cảm yêu quý từ phía khán giả.

Những hành động cực ‘soái' của Ngộ Không khiến khán giả phát cuồng

-->

Tuy có nhiều lúc ‘độc mồm độc miệng' bởi bản tính ngông cuồng, không sợ trời cũng chẳng sợ đất. Nhưng Không ca thực chất là một kẻ ‘trong nóng ngoài lạnh'. Dù có những lúc bướng bỉnh khiến Sun Mi tức giận vô cùng, nhưng sau đó, chính Oh Gong lại là người chăm sóc cô, mang lại cho Sun Mi cảm giác an toàn tuyệt đối.

190002_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_1.png
Mới vài phút trước còn đòi ăn thịt Sun Mi, vậy mà thấy cô bị thương lại băng bó dặn dò ‘giữ sức khỏe'?

190002_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_2.png
Ô của Tam Tạng bị yêu quái làm hỏng, Không ca liền mang về khâu lại. Soái ca nhà ta thật là đảm đang quá!

190002_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_3.png
Đưa Tam Tạng đi thực hiện những tâm nguyện cuối cùng để dụ cô ‘kết thúc cuộc đời', Không ca cũng hào phóng lắm, đây chẳng phải là câu nói ‘có tính sát thương cao' hay sao

Trong tập 2, khi Oh Gong vào bức tranh của tên quỷ háo sắc để cứu Sun Mi, hàng loạt những hành động, cử chỉ ngọt ngào của anh dành cho Tam Tạng tại phân cảnh này chắc chắn đã khiến nhiều khán giả ‘đứng ngồi không yên'. Bởi lẽ, lúc đó Không ca vì muốn cứu Sun Mi mà đã đeo vòng kim cô vào, không hề biết rằng đó chính là một ‘Ngũ Hành sơn thứ hai'.

190034_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_4.jpg
‘Nắm tay Oh Gong thật chặt'nhé Sun Mi

Tề Thiên đại thánh vốn sinh ra từ 1 tảng đá, lại nhiều năm sống ở Hỏa sơn, nên đối với khí hậu Hàn Quốc, anh đặc biệt cảm thấy vô cùng khắc nghiệt. Dù cho có từng ăn đào tiên, không cảm thấy bất cứ đau đớn nào, nhưng Oh Gong nhà ta lại sợ lạnh vô cùng.

190102_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_5.jpg
Cướp được khăn của Sun Mi quàng cho đỡ lạnh, ngay lập tức, Oh Gong lại cởi trả và quàng lại cho cô. Bởi, chứng kiến người mình yêu thương phải chịu rét, trái tim còn đau hơn thân xác đang phải chịu lạnh nhiều lần.

Sau khi ‘ép' Sun Mi tiết lộ sở thích của bản thân cô là kem dâu, màu xanh lá. Oh Gong liền đòi thực hiện ngay ‘nghĩa vụ' của một bạn trai siêu ‘ga lăng'

190119_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_6.png
190120_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_7.png
Nhìn vẻ mặt là biết Oh Gong ‘không có đùa'. Nhưng mà chiều bạn gái như này có phải hơi quá rồi không

190135_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_8.png
Đi mua kẹo bông cho bạn gái thì chen lấn 
không thèm xếp hàng, đã mua thì phải to gấp 3 của người khác. Nhưng mà Ngộ Không vẫn chưa thỏa mãn, đòi biến thành ‘đám mây bông' để Sun Mi ăn cho thỏa thích.

Thấy Sun Mi luôn ăn cơm một mình rất cô đơn, Tề Thiên đại thánh yêu cầu mỗi lần ăn cơm cô hãy gọi anh đến ăn cùng, nhưng Tam tạng không đồng ý. Không ca liền nảy ra một ý, mua chú khỉ Son Yuk Gong về để Sun mi có người bầu bạn, coi như thế thân của Không ca.

190148_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_9.png
Ngộ Không thật và Ngộ Không giả, em chọn ai nào Sun Mi

Những câu nói ‘ngọt chết người' bất cứ cô gái nào cũng mơ ước có được

Người ta nói ‘mật ngọt chết ruồi' quả không sai. Dù phải chờ Oh Gong thực hiền lời hứa đến 25 năm, dù cho anh có nhiều lúc ngông cuồng bướng bỉnh, thậm chí từng đòi...ăn thịt cô, vậy nhưng, trước những lời nói, hành động đong đầy tình cảm này, Tam Tạng cũng phải đầu hàng, tưng bước bị Ngộ Không chinh phục.

190215_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_10.png
Vừa mới đòi ăn thịt người ta mà đã quay ngoắt ‘360 độ' rồi

190215_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_11.jpg
Không ca đã yêu là mãnh liệt lắm, đòi hôn lại để ‘kiểm chứng' mới đáng sợ

Dù đã mất công sáng tạo nước sốt mới, đun trong 3 ngày mới xong để chuẩn bị ‘ăn thịt' Đường Tăng. Nhưng chỉ vì ‘thương' người yêu quá, nghĩ đến việc làm tội lỗi ấy mà Ngộ Không đã rơi nước mắt, khóc lóc, mếu máo trong đau khổ. Khán giả chẳng những không ghét bỏ, mà ngược lại vừa thấy thương vừa thấy buồn cười.

190234_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_12.png
190234_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_13.png
Không ca một khi đã rơi vào lưới tình, cũng sẽ đầy mâu thuẫn như ai

190234_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_14.png
Bên cạnh em không có ai bầu bạn, bảo vệ và sẻ chia, từ giờ đã có tôi

Bị Sun Mi đang giữa đêm triệu hồi, trong khi đang cố gắng thể hiện tình cảm, Sun Mi không những không cảm động lại còn đuổi anh đi, Oh Gong hết sức bực tức, một chưởng đánh vỡ đôi tảng đá. Nhưng rồi, tình yêu vẫn chiến thắng tất cả.

190257_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_15.png
Giận thì giận, mà thương thì thương...phải không nào?

190305_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_16.png
Có ai lại thể hiện tình cảm gay gắt như anh không

Khi Sun Mi đã nhận ra tình cảm của mình dành cho Oh Gong, cũng là lúc cô vô cùng đau khổ. Bởi, cô không thể chắc chắc Oh Gong là vì vòng kim cô nên mới yêu mình, hay anh thực sự có tình cảm với cô. Nhờ có sự trợ giúp của tướng quân Dong, khiến cho vòng kim cô tạm dừng hoạt động, Sun Mi mới biết, trái tim Oh Gong đã trao cô từ lúc nào.

190330_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_17.png
190330_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_18.png
Đây cũng chính là lời ngầm thừa nhận tình cảm của Sun Mi. Chỉ khi đã yêu Oh Gong, cô mới quan tâm anh thấy mình đẹp hay không

190331_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_19.png
190331_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_20.png
Kết quả dướng như đã được nhiều khán giả đoán biết trước. Oh Gong không cần đến vòng kim cô, đã biết yêu thật rồi

190402_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_21.jpg
Sun Mi không cần phải lo sợ mỗi ngày nữa, có Không ca bên cạnh, chẳng phải đã là điều hạnh phúc nhất đời rồi hay sao

190402_nhung_cau_noi_ngot_ngao_trong_hoa_du_ky_22.png

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi ‘lầy lội' này vẫn còn một chặng đường dài phía trước, những khán giả yêu mến họ cũng như yêu quý drama Hoa du ký, hãy đón xem những tập tiếp theo của bộ phim, phát sóng vào 21h (giờ Hàn Quốc) Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần trên đài tvN nhé!

Nơ Đỏ/ Theo Báo Đất Việt