Người phán xử: Thấy em gái bị cưỡng hiếp, Trần Tuấn hét lên "Để tôi thay nó!"

Nguyễn 23:49 21/07/2017

Trong một tập phim Người phán xử gần đây, Trần Tuấn khiến khán giả bất ngờ khi có một phát ngôn sốc.

Trong Người phán xử, Trần Tuấn cùng em trai Trần Tú là con nuôi của Phan Quân nhưng nay đã quay lưng làm phản cả Phan Thị. Mặc dù hai anh em Tuấn – Tú đi đâu cũng có nhau như hình với bóng, nhưng Trần Tuấn lúc nào cũng bị cậu em chiếm hết "spotlight" vì Tú Vịt (biệt danh của Trần Tú) luôn thể hiện mình là một kẻ mưu mô, gian xảo hơn ông anh cục súc, ngờ nghệch của mình.

Trần Tuấn được biết đến là một kẻ ham chơi và mê gái, đầu óc không nghĩ ngợi được những điều sâu xa, tính tình lại nóng nảy. Trong những tập đầu phim, khi quá chán nản vì bị cấm túc ở nhà, Trần Tuấn còn gọi những cô gái xinh đẹp đến để tiêu khiển.

Người phán xử: Thấy em gái bị cưỡng hiếp, Trần Tuấn hét lên Để tôi thay nó! - Ảnh 1.

Khi Tú đến tìm anh trai

Người phán xử: Thấy em gái bị cưỡng hiếp, Trần Tuấn hét lên Để tôi thay nó! - Ảnh 2.

Thì bắt gặp anh đang "vui vẻ" cùng gái

Thế nhưng trong những diễn biến đầy bất ngời ở tập 34 vừa mới đây, khi Kính Trắng ra tay sàm sỡ Mỹ Hạnh, hai anh em Tuấn Tú đã lao vào ngăn cản nhằm giải cứu cô em gái đáng thương của mình. Trần Tuấn để bảo vệ em, đã lớn tiếng nói với Kính Trắng: "Nếu ông thích, thì tôi thay nó!"

Người phán xử: Thấy em gái bị cưỡng hiếp, Trần Tuấn hét lên Để tôi thay nó! - Ảnh 4.

Kính Trắng giở trò đồi bại với Mỹ Hạnh và anh em Tuấn Tú xông vào can ngăn

Người phán xử: Thấy em gái bị cưỡng hiếp, Trần Tuấn hét lên Để tôi thay nó! - Ảnh 5.

Trần Tuấn tức giận đến nỗi sẵn sàng "thế chỗ" em gái nếu Kính Trắng thích

Câu nói của Trần Tuấn đã khiến Kính Trắng ngỡ ngàng xen lẫn tức giận mà bỏ đi. Có lẽ hắn biết sức mình không đủ để địch lại Trần Tuấn vai u thịt bắp nên đã lựa chọn phương án an toàn nhất, hắn phẫn uất buông được vài câu: "Được, được lắm! Đời còn dài!", sau đó bỏ đi mất.

Không biết là Trần Tuấn muốn cứu em gái mình bằng mọi giá nên đã nói ra câu nói ấy nhằm hù dọa Kính Trắng, hay là bản thân anh muốn như thế thật… Dù sao thì việc cứu em gái là rất quan trọng và Trần Tuấn đã rất dũng cảm khi đồng ý hi sinh thân mình để làm được điều ấy, dù trước đó chính Tuấn Tú là người dùng Mỹ Hạnh như "con hàng" để trao đổi với Kính Trắng.

THEO BE EMPTY/TRÍ THỨC TRẺ

Loading...