"Ngôi nhà bươm bướm": Bộ phim kết hợp của Hồng Đào - Quang Minh trước khi li hôn lên sóng Keeng Movies

Huyền Trần 18:50 04/12/2019

Chắc chắn những người mê phim không thể quên sự rầm rộ khi ra mắt bộ phim Ngôi nhà bươm bướm do Hoàng Yến Chibi và Liên Bỉnh Phát thủ vai chính vào cuối tháng 8 vừa rồi. Với những ai chưa kịp ra rạp xem thì đây chính là cơ hội thứ 2 để thường thức lại bộ phim về chủ đề LGBT có 1-0-2 này.

Xem ngay "Ngôi Nhà Bươm Bướm" – bộ phim "phá đảo" cộng đồng LGBT 2019 tại đây.

Bộ phim Ngôi nhà bươm bướm đã có mặt trên Keeng Movies.

Ngôi nhà bươm bướm là bộ phim xoay quanh câu chuyện muốn-về-chung-một-nhà của Hoàng (Liên Bỉnh Phát) và Ngọc Mai (Hoàng Yến Chibi). Bằng khả năng thuyết phục lém lỉnh thêm phần bướng bỉnh của Mai, bố mẹ cô đã đồng ý từ Bắc vào Nam để gặp gỡ và bàn chuyện cưới hỏi với "thông gia" - gia đình của Hoàng. Nhưng cuộc đời thật éo le! Mọi rắc rối dở khóc dở cười diễn ra vì cả hai gia đình không chỉ khác biệt nhau về mọi mặt, mà họ còn sở hữu một bí mật “động trời” mà nếu nó bị “bật mí” thì có nguy cơ trở thành quả bom nổ chậm khiến kế hoạch cưới xin tan vỡ.

Ban đầu, bộ phim xoay quanh cuộc đấu tranh để được cưới giữa Hoàng, Mai và hai bên gia đình, nhưng chuyện tình giữa ông Cường (Quang Minh) và dì Hân (NSƯT Thành Lộc) lại mới là trọng tâm của Ngôi nhà bươm bướm. Bộ phim đã mang đến hình ảnh người đồng tính theo hướng gần gũi hơn, văn minh và có phần sâu sắc hơn so với nhiều phim Việt Nam khác.

Ngôi nhà bươm bướm: Bộ phim kết hợp của Hồng Đào - Quang Minh trước khi li hôn lên sóng Keeng Movies

NSƯT Thành Lộc trong phim Ngôi nhà bươm bướm, đây có lẽ là vai diễn để đời nữa của nam nghệ sĩ gạo cội.

Ngôi nhà bươm bướm: Bộ phim kết hợp của Hồng Đào - Quang Minh trước khi li hôn lên sóng Keeng Movies

Đóng cặp với NSƯT Thành Lộc là nam diễn viên Quang Minh, đây là lần đầu anh đóng vai đồng tính nhưng đã mang lại những cảm xúc sâu sắc cho khán giả.

Ngôi nhà bươm bướm: Bộ phim kết hợp của Hồng Đào - Quang Minh trước khi li hôn lên sóng Keeng Movies

Sự thể hiện đầy duyên dáng của Thành Lộc và Quang Minh lại làm người xem thấy dễ chịu, tự nhiên như bất cứ cặp vợ chồng trung niên nào khác.

Ngôi nhà bươm bướm tuy không phải một kịch bản hoàn hảo nhất, nhưng bộ phim mang đến những trải nghiệm mới lạ, bỏ xa hàng loạt tác phẩm cùng đề tài mang đến câu chuyện tình cảm gia đình thuần túy, gần gũi và xúc động. Mang đến tiếng nói về người đồng tính, những tình yêu trân quý trong cuộc sống, truyền tải khát vọng về hạnh phúc và mong muốn nhận được sự bình đẳng.

Hơn tất cả, "nhà" không chỉ là nơi để sống mà là sự kết hợp của tình yêu và mái ấm gia đình. "Nhà" đôi khi là hạnh phúc nhưng không ít lần mang đến đau thương, tuy nhiên dù cảm xúc có ra sao thì ‘nhà' vẫn là nơi để nương tựa, để dựa dẫm và để tìm kiếm bình yên.

Tải ngay ứng dụng Keeng tại đây để thưởng thức nhiều bộ phim điện ảnh bom tấn hấp dẫn khác như: Lật Mặt: Nhà Có Khách, Ký Sinh Trùng, Lối Thoát Trên Không…

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.