Ngọc Xuyên lên tiếng về việc thay thế Diễm My 9x trong phim "Phượng Khấu": "Tôi không thấy áp lực"

Mỹ Linh 21:18 25/03/2020

Nữ diễn viên chia sẻ cô chỉ có áp lực khi lần đầu thể hiện vai diễn cổ trang và được diễn xuất bên cạnh dàn diễn viên gạo cội nhiều kinh nghiệm trong phim “Phượng Khấu".

Bộ phim Phượng khấu đang nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn và khán giả nhờ được đầu tư hoành tráng từ phần thiết kế sản xuất mang đậm tính văn hóa, mà còn ở dàn diễn viên đa màu sắc với hơn hàng trăm nhân vật lớn, nhỏ. Những nghệ sĩ tên tuổi, dàn Hoa hậu sẵn sàng hóa thân thành các ông hoàng, bà chúa và những bậc cao thâm, tạo nên cuộc chiến và cung đấu vô cùng hấp dẫn.

Phượng khấu của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh là bộ phim theo lối cổ trang được nhiều khán giả quan tâm và dõi theo từng tập phim. Bởi lẽ, phim có sự đầu tư về phục trang, sự nghiên cứu kỹ lưỡng về văn hóa và dàn diễn viên đều là những gương mặt đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, trước ngày phim ra mắt thì ê-kíp Phượng Khấu cho biết Diễm My không thể sắp xếp được thời gian để tiếp tục tham gia bộ phim. Do đó, vai diễn An Duyên của cô sẽ do Ngọc Xuyên đảm nhận.

Ngọc Xuyên lên tiếng về việc thay thế Diễm My 9x trong phim Phượng Khấu: Tôi không thấy áp lực
Sự xuất hiện của Ngọc Xuyên mang lại làn gió mới, sự hiếu kì và quan tâm của khán giả. Các thông tin của nữ diễn viên trẻ liên tục của người hâm mộ tìm kiếm.

Ngọc Xuyên là sinh viên trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh và vừa tốt nghiệp cách đây không lâu. Sau khi ra trường, Ngọc Xuyên về sân khấu kịch Idecaf. Cô được gọi là “mĩ nữ làng hài” bởi vẻ xinh đẹp, dịu dàng đúng chuẩn con gái Việt Nam.

Ngọc Xuyên lên tiếng về việc thay thế Diễm My 9x trong phim Phượng Khấu: Tôi không thấy áp lực
Ngọc Xuyên lên tiếng về việc thay thế Diễm My 9x trong phim Phượng Khấu: Tôi không thấy áp lực
Thời gian gần đây cô bắt đầu tham gia nhiều chương trình truyền hình hơn và dần được khán giả biết đến.

Khi được hỏi về cảm xúc khi được chọn thay thế vai diễn của Diễm My 9X, Ngọc Xuyên chia sẻ: “Xuyên không cảm thấy áp lực khi thay vai cho chị Diễm My, Xuyên chỉ áp lực, trăn trở để làm sao thể hiện vai diễn An Duyên hoàng hậu thật tốt từ thần thái, nói chuyện phải làm sao cho ra dáng bậc mẫu nghi thiên hạ nhất”, Ngọc Xuyên nói.

Nữ diễn viên quê Bảo Lộc cũng bày tỏ cô cảm thấy đây là cơ hội lớn và là may mắn của Ngọc Xuyên. Thế nhưng diễn xuất bên cạnh dàn diễn viên gạo gội như NSƯT Lê Thiện, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc... đòi hỏi Ngọc Xuyên phải nỗ lực nhiều hơn và cũng giúp cô học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho con đường diễn xuất của mình

Ngọc Xuyên lên tiếng về việc thay thế Diễm My 9x trong phim Phượng Khấu: Tôi không thấy áp lực
Nữ diễn viên chia sẻ bản thân không thấy áp lực khi thay thế Diễm My 9x

Việc xuất hiện trong phim Phượng Khấu được xem là bước ngoặt mới của Ngọc Xuyên. Cùng với sự nỗ lực và sức trẻ, khán giả đang rất trông chờ và ủng hộ vai diễn An Duyên Hoàng Hâu của cô trong phim Phượng Khấu lần này.

NT, Theo Thế Giới Trẻ