Nghi ngờ gì nữa, Sơn Tùng M-TP đích thị đóng phim cùng với Quang Minh, Lê Giang.

Huyền Trần 11:50 07/10/2019

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP chính xác đã cùng nghệ sĩ hài Quang Minh, Lê Giang, Mạc Văn Khoa và Kiều Trinh trong bộ phim ngắn với tên gọi “Sơn Tùng M-TP in Zombieland” vừa được anh chính thức giới thiệu trên fanpage của mình vào tối 3-10.

Không để cho người hâm mộ chờ đợi lâu và đặt nghi vấn về dự án gì khi thấy mình bất ngờ xuất hiện trong teaser tung ra vào hôm qua (2-10).

Phim ngắn xoay quanh câu chuyện của những nhân vật có công việc ở các lĩnh vực, tầng lớp, độ tuổi khác nhau bị áp lực, căng thẳng và mệt mỏi. Họ như những con Zombie (xác sống) vật vờ, tỏa năng lượng tiêu cực khiến không khí xung quanh trở nên nặng nề, lạnh lẽo và những zombie phát hiện ra một giải pháp có thể giúp họ trở thành lại con người hoàn hảo, căng tràn sức sống nhờ vào vị chủ tịch của công ty OTiV Entertainment– Nguyễn Thanh Tùng.  

Nghi ngờ gì nữa, Sơn Tùng M-TP đích thị đóng phim cùng với Quang Minh, Lê Giang.

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP với hình ảnh chủ tịch đầy lịch lãm. Dù bận công việc nhưng anh vẫn luôn ở trạng thái, tinh thần thoải mái vì có bí quyết riêng của mình.

Trái với hình ảnh Zombie máu me thường thấy, lần đầu tiên, các diễn viên hài nổi tiếng của showbiz Việt thử sức với hình ảnh Zombie. Nhưng đặc biệt hơn, đây là những xác sống khổ sở phải sống trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu vì cơ thể không được nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc. Đâu đó trong những Zombie này chính là hình ảnh của mỗi chúng ta. Một nhân viên thiết kế Mạc Văn Khoa “phát điên” vì deadline “đè” từ sếp đến khách hàng; Một Lê Giang trong hình ảnh chị kế toán mệt mỏi với đời sống hôn nhân không hạnh phúc, Một Kiều Trinh, cô học trò luôn cáu gắt, khó chịu vì không thể tập trung học hành mà thi cử lại cận kề và… “cay” nhất là thi văn nhưng lại đi ôn… Toán. Cuối cùng là nghệ sĩ hài nổi tiếng Quang Minh với vai giám đốc tài chính công ty giải trí bị đột quỵ vì áp lực tình hình lợi nhuận của công ty dẫn đến mất ngủ, căng thẳng và mất kiểm soát.

Nghi ngờ gì nữa, Sơn Tùng M-TP đích thị đóng phim cùng với Quang Minh, Lê Giang.

Chủ tịch của OTiV Entertainment với siêu năng lực nhìn thấy quá khứ đã nhanh chóng biết được vì sao các nhân viên của mình biến thành Zombie.

Trong khi tất cả mọi người đều bị Zombie hóa, thì chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng của công ty OTiV Entertainment lại xuất hiện đầy cá tính và “chất lừ”. Biết anh đang sở hữu bí quyết đặc biệt giúp Zombie thoát khỏi hình ảnh “ xác sống” nên đám Zombie đã đuổi bắt Tùng khắp thành phố nhằm chiếm được bí quyết đặc biệt ấy. Đó chính là OTiV – sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên chọ họ tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên bằng cách chống lại gốc tự do, giúp cân bằng nhịp sinh học, từ đó không còn đau đầu, mệt mỏi và mất ngủ nữa. Nhận ra được sự thu hút đặc biệt ấy, và nhờ vào điệu nhảy cực chất của mình, Tùng đã chia sẻ những viên OTiV cho nhóm Zombie đang vây quanh. Chủ tịch Tùng như một “siêu anh hùng” xóa sổ những bóng đen tiêu cực đang bao trùm bộ não bị tê liệt do mất ngủ, căng thẳng, áp lực gây ra của đám Zombie.

Nghi ngờ gì nữa, Sơn Tùng M-TP đích thị đóng phim cùng với Quang Minh, Lê Giang.

 Chủ tịch Tùng với những viên OTiV đầy quyền năng đã “xóa sổ” đại dịch Zombie, trả lại giấc ngủ ngon, cân bằng cuộc sống cho tất cả mọi người.

Chủ tịch Tùng với bí quyết đặc biệt là OTiV đã giúp mọi người nhanh chóng có được giấc ngủ ngon, tình trạng Zombie đã được khắc phục, thế giới trở lại cân bằng.

“Muốn thành công phải có sự chuẩn bị, và sự chuẩn bị của Tùng bắt đầu từ một đêm ngon giấc” – bí quyết của Sơn Tùng M-TP được chia sẽ rộng rãi.

Hoài Thương - Theo Thế Giới Trẻ.